6th Element – Dự án bắt trọn cảm xúc khách hàng tại KĐT Tây Hồ Tây

  11/01/2018 | 11:40

Sự hình thành của các siêu đô thị như Tây Hồ Tây, Ngoại giao đoàn, Ciputra… đang mở ra một bộ mặt mới cho khu vực Quận Tây Hồ – Từ Liêm – Cầu Giấy. Tận dụng lợi thế về quy mô, đồng thời chú trọng xây dựng bản sắc nội tại, một số sản phẩm cao cấp, điển hình như 6th Element đang thu hút nhiều gia đình thượng lưu và nhóm khách hàng trẻ hiện đại.

Trước khi đề cập đến xu hướng nở rộ các dự án trong khu vực Tây Hồ Tây không thể không điểm qua hàng loạt công trình hạ tầng được triển khai thời gian qua.

Có thể nói, không nơi đâu tại Hà Nội có được hệ sinh thái tự nhiên quy mô lớn với hạ tầng giao thông thuận lợi như khu vực Tây Hồ Tây. Sau KĐT Nam Thăng Long (Ciputra Hà Nội), một loạt đô thị lớn hiện đại được triển khai xây dựng, kéo theo sự dịch chuyển của các bộ ban ngành, cơ sở thương mại – văn hóa quan trọng xuất hiện tại đây một lần nữa khẳng định tiềm năng độc đắc của mảnh đất vàng.

6th Element – Yếu tố cân bằng cuộc sống

Nằm trên mặt đường 40 m nối đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài với đường Võ Chí Công, tiệm cận tuyến metro số 02, cách ga C3 khoảng 500m, 6th Element sở hữu vị trí đẹp bậc nhất trong KĐT Tây Hồ Tây (Star Lake).

Nhận thức được 5 yếu tố trong tự nhiên: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo nên một vòng tròn tương hỗ mang lại một thế giới cân bằng, 6th Element sẽ là NHÂN TỐ THỨ 6 – một nhân tố giúp mỗi chúng ta tìm về một thế giới riêng để cân bằng cảm xúc, để tận hưởng những giá trị mà cuộc sống ban tặng. 6th Element hội tụ 5 giá trị cốt lõi đó là: Vị trí giao thoa – Thiết kế hài hòa – Tiện ích khép kín – Giáo dục toàn diện – Phát triển cộng đồng.

Hiện thực hóa ý tưởng về 1 khu đô thị xanh “rừng trong phố”, 2 tòa nhà được thiết kế như một cây đại thụ giữa lòng thành phố: từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán là xum xuê đang vươn mình đón nắng. Khu tiện ích xung quanh “cây đại thụ” giống như  là một khu vườn với đủ loại cỏ cây hoa lá cỏ bốn mùa đang đua nhau khoe sắc . Là sắc trắng của Hoa Ban, là sắc vàng của Hoàng  Yến, là sắc xanh của Vườn nhiệt đới với những cây đại thụ đường kính  đến 1m phải 2 người ôm mới xuể.

 

Ban công quay chủ yếu về hướng Bắc và Nam: đây là hai hướng thoáng, không vướng với hai view chính là Hồ Tây và view landscape cảnh quan nội khu tuyệt đep

Toàn bộ thiết kế hình chữ I giúp tăng diện tích mặt ngoài căn hộ, tăng diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ thiết kế module chiều sâu chỉ 7,3m đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên đưa vào.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án 6th Element vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

TƯ VẤN DỰ ÁN 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google