MIK Group phát triển tới 68 tiện ích sống tại Imperia Sky Garden

  05/04/2017 | 08:49

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống ngày càng nâng cao nên người mua nhà đòi hỏi nhiều hơn về căn nhà mình sống. Căn nhà họ cần không chỉ là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là nơi để hưởng thụ, để thể nghỉ ngơi và thư giãn.

Trước thực tế đó, các chủ đầu tư ngoài việc cạnh tranh về giá, họ còn phải “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu căn hộ có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym hiện đại, có café rooftop… đã trở nên phổ biến và dường như cũng vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng.

Ở Việt Nam, một số chủ đầu tư đã và đang sáng tạo ra những tiện ích chưa từng có như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu căn hộ. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội không kém khi tích hợp cả nhà hát ngoài trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và cigar cho quý ông.

Hệ thống tiện ích nội khu là điểm nhấn của các dự án do MIK làm chủ đầu tư.

Tại Hà Nội, Imperia Garden là dự án tiên phong phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp với dịch vụ tiện ích khép kín. Dự án có 68 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn nhu cầu thiết yếu hàng ngày như siêu thị, cửa hàng, quán café đến những tiện ích như bể bơi bốn mùa, phòng gym, mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi mà cư dân chưa nghĩ đến như phòng nghỉ qua đêm cho khách.

Căn hộ được thiết kế sang trọng theo trường phái không gian mở, hoà quyện với thiên nhiên, tối đa hoá công năng sử dụng.

Bếp còn được thiết kế như quầy bar, phòng tắm như một spa tại gia thu nhỏ. Nhờ đó, Imperia Garden trở thành một trong những dự án bán chạy nhất Hà Nội khi tiêu thụ gần như toàn bộ căn hộ trong một thời gian ngắn.

Chắt lọc những thành công của dự án Imperia Garden, nhà phát triển dự án là MIK Group tiếp tục phát triển dự án Imperia Sky Garden tại 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng với nhiều nhân tố mới.

Không những phong phú hơn với tổng cộng 68 tiện ích, Imperia Sky Garden còn tích hợp những dịch vụ mang lại những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân.

Ngoạn toàn cảnh thành phố từ Lầu vọng cảnh tại Imperia Sky Garden

Đó là khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật, là những khu vườn treo, vườn địa đàng và vườn chân mây. Tất nhiên không thể thiếu những tiện ích như hồ bơi bốn mùa, phòng gym, spa, và có cả bể bơi vô cực mây lần đầu tiên xuất hiện trong một dự án căn hộ cao cấp ở Hà Nội.

Những tiện ích này không những gia tăng giá trị bất động sản, là nơi cư dân thư giãn và giải trí mà còn tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.

Tuy nhiên, việc phát triển những khu căn hộ cao cấp vừa tiện nghi, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân là thách thức không nhỏ mà không phải chủ đầu tư nào ở Việt Nam cũng có thể thực hiện được.

Những dự án có số lượng căn hộ quá lớn thì mật độ dân cư cao và đôi khi được tích hợp trung tâm thương mại sầm uất dẫn đến môi trường sống ồn ào và mất đi tính riêng tư.

Ngược lại, ở những dự án nhỏ hoặc toà nhà đơn lẻ thì nhu cầu không đủ lớn hoặc không có đủ diện tích để xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của cư dân.

Những dự án Imperia Sky Garden là quy mô phù hợp để vừa phát triển hệ thống tiện ích phong phú, vừa mang đến môi trường sống thanh bình và riêng tư.

Hiện nay, Vinahomes đang là đơn vị phân phối chính thức Imperia Sky Garden. Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được thông tin chính thống và cập nhật nhất từ chủ đầu tư.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google