Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Tâm điểm phía Tây Hà Nội

  06/03/2017 | 08:51

Dù mới được chào bán chưa bao lâu nhưng biệt thự Vinhomes Thăng Long đã “quân bài” đắc chiến của Vingroup khi bước đầu đã có thể vượt mặt nhiều khu đô thị mới ở thành phố Hà Nội nói chung và trong khu vực phía Tây thành phố nói riêng. 

Lặp lại lịch sử bất động sản nhiều năm về trước?

Nếu nhìn dọc theo chiều dọc thời gian từ khoảng năm 10 năm trước trở lại đây, có thể thấy rằng bất động sản khu vực phía Tây thành phố đang đi theo hướng phát triển của bất động sản Cầu Giấy, hay Trung Hòa – Nhân Chính. Giới chuyên gia và các nhà đầu tư sành sỏi đã đưa ra nhiều phép so sánh tương tự và có thể đưa ra nhận định rằng: với tình hình này, trong nhiều năm nữa nơi đây sẽ có sự bứt phá ngoạn mục mà phát súng đầu tiên chính là sự xuất hiện của dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Tương lai đã được dự báo trước, sự hối tiếc của nhiều nhà đầu tư khi không sáng suốt nhận ra tiềm năng của 2 khu vực kể trên cũng như một thất bại cần được gỡ gạc lại, và ngay lúc này, biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là mấu chốt để “sửa sai” .

Nhận thấy được điều này, ngoài tập đoàn Vingroup, đã có không ít đại gia “ngấp nghé” tìm đến mảnh đất vàng này nhưng không phải với mục đích đầu cơ như trước mà đã thực sự nhìn thấy tiềm năng vô cùng lớn ở đây. Theo chân “gã khổng lồ” với chuỗi dự án khu đô thị kiểu maaud như biệt thự Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, nhiều dự án đang “đắp chiếu” cũng được “tái sinh” và khởi động lại như Sun Square (Lê Đức Thọ), City (Hồ Tùng Mậu),  hay Gold Silk Complex… khiến bất động sản Tây Hà Nội trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – nơi đáng sống, đáng đầu tư

Lại nhắc đến bối cảnh thị trường bất động sản khu vực Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân Chính trong thời gian trước, đã có không ít người khóc, kẻ cười. Cười chính vì đã có một bàn thắng đậm, khóc lại vì đã bỏ qua cơ hội đầu tư hiếm có. Bởi vậy, biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư chứng tỏ được khả năng nhìn trước tương lai của mình. Quả không nói ngoa, đây chính là nơi vừa đáng để sống, vừa đáng để đầu tư.

Tọa lạc tại mảnh đất rồng ngự, hổ chầu, quang cảnh thoáng đãng trong lành với mật độ dân cư rất thấp, nên thơ trữ tình với hồ điều hòa rộng tới 10 hec ta, ngoài ra còn có tiện ích đồng bộ và siêu vượt trội đầu tiên ở khu vực, biệt thự Vinhomes Thăng Long được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin là chốn an cư hoàn hảo cho xây dựng hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó, với tiềm năng phát triển của một khu đất vàng nằm trong vùng quy hoạch mới của thủ đô, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, dự an này chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lợi lớn của các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc, nhất là khi phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề đang ở đỉnh cao và bất động sản vùng ven thành phố cũng đang là một xu hướng hot.

Với những lợi thế dự án có được, Vingroup cũng đưa ra chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút được không ít khách hàng tham quan và giao dịch mua bán. Đây chính là những bước tiến mới của thương hiệu Vinhomes và là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho thị trường bất động sản ven đô quanh vùng Hà Nội.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google