Cận cảnh các dự án chung cư sắp bàn giao tại khu vực Mỹ Đình

  27/02/2018 | 15:47

Các dự án chung cư khu vực Mỹ Đình trong những năm gần đây luôn là điểm nóng của thị trường bất động sản phía Tây. Thời điểm cuối năm 2018 và đầu 2019, hàng ngàn căn hộ khu vực này sẽ được bàn giao bao gồm những dự án như Mỹ Đình Plaza 2, Mỹ Đình Pearl, Garden Hills, FLC Green Home…

Chung cư Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl nằm tại giao điểm đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, được xây dựng với quy mô 2 tòa 38 tầng, 984 căn hộ.

Chủ đầu tư cam kết đổ sàn tầng 15 vào tháng 9 năm 2017 và thực tế đã xây vượt kế hoạch (tầng 23), dự kiến bàn giao cuối năm 2018.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được đầu tư xây dựng bởi PCC1, là tổ hợp nhà ở, thương mại, văn phòng tại số 2 Nguyễn Hoàng. Dự án bao gồm 2 tòa cao 28 tầng, là dự án chung cư tiêu biểu tại khu vực Mỹ Đình trong phân khúc giá từ 2 tỷ.

Dự án dự kiến hoàn thiện cuối năm 2018, hiện tại đã cất nóc và có nhà mẫu đón hàng chục lượt khách hàng thăm quan mỗi ngày.

Chung cư FLC Green Home Mỹ Đình

FLC Green Home là dự án thứ 2 được đầu tư trên đường Phạm Hùng của FLC Group. Với các khách hàng có tầm tiền thấp hơn (khoảng từ 1,4 tỷ), FLC Green Home là sự lựa chọn lý tưởng khi sở hữu vị trí trung tâm khu vực Mỹ Đình, giá phải chăng và thời gian bàn giao sớm.

Dự án bao gồm 30 tầng cùng các căn hộ có diện tích 45-76m2. Hiện tại công trình đã hoàn thiện xây thô, đúng tiến độ và sẽ bàn giao vào đầu năm 2018.

Chung cư The Garden Hill

The Garden Hill nằm đối diện dự án FLC Green Home, gồm 2 tòa cao 29 tầng và 25 tầng cùng hệ thống dịch vụ, văn phòng của chủ đầu tư BID Group.

Đến nay, dự án đã cất nóc và đang hoàn thiện những bước cuối cùng để bàn giao đầu năm 2018.

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ KHU VỰC MỸ ĐÌNH

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google