Sở hữu căn hộ 2+1 cuối cùng của T&T Riverview có giá từ 1,9 tỷ

  13/04/2017 | 10:48

Chỉ vừa mở bán ra thị trường nhưng dự án T&T Riverview đã nhận được sự quan tâm của người mua nhà và khách đầu tư. Sau 2 tuần mở bán hơn 50% căn hộ của dự án đã có chủ.

Bên cạnh những căn hộ cơ bản 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư dự án còn giới thiệu ra thị trường căn hộ 2 +1 phòng ngủ – căn hộ sáng tạo. Theo chủ đầu tư, căn hộ 2+1 phòng ngủ là căn hộ dễ dàng tùy biến công năng sử dụng, có diện tích linh hoạt từ 89 – 109 m2. Đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình trẻ. Phòng ngủ thứ 3 khách hàng tự do tùy biến, trở thành phòng đọc sách, nhà kho, phòng học cho bé hay mở rộng không gian cho hai phòng ngủ chính.

Ngoài ra, các căn hộ này, khách hàng dễ dàng thiết kế nội thất theo sở thích cá nhân của mình. Với mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 1,9 tỷ đồng để sở hữu những căn 2+1 phòng ngủ cuối cùng.

Các căn hộ T&T Riverview có không gian rộng thoáng, đáp ứng nhu cầu của gia đình hiện đại.

Từ nay đến 15/5/2017, Chủ đầu tư T&T Group đang áp dụng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn: gói hoàn thiện nội thất tương đương 7% giá bán căn hộ cùng gói dịch vụ quản lý 2 năm; chiết khấu tới 4,8% tổng giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán sớm, chiết khấu 1% cho khách hàng và người thân mua từ 2 căn hộ trở lên; hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng.

T&T Riverview là dự án đầu tiên của Tập đoàn T&T. Nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam thành phố, từ dự án chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố. T&T Riverview vẫn có hệ thống tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, gym, spa, khu sinh hoạt cộng đồng, khu ẩm thực và khuôn viên cây xanh rộng hơn 4.000m2.

Lễ mở bán chính thức dự án T&T Riverview tại khách sạn Daewoo ngày 15/4/2017 hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng đối với những khách hàng đang tìm kiếm môi trường sống tiện nghi với mức giá vừa phải. Tại sự kiện, khách hàng cũng có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn để sở hữu những phần quà giá trị như xe máy SH, tivi, tủ lạnh… với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Liên hệ ngay để sở hữu những căn hộ 2 + 1 cuối cùng

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google