Căn hộ Vinhomes Green Bay hút khách ngay đợt đầu nhờ chính sách hấp dẫn

  04/03/2017 | 09:15

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt nhưng những thông tin sơ bộ về bảng giá, quy hoạch và chính sách bán hàng tòa G1 đã trở thành chủ đề nóng của thị trường tuần qua. Lượng giao dịch tích cực của khách hàng cho thấy vị thế riêng có của Vinhomes Green Bay tại “trời Tây” Hà Nội.

Nguồn cung lớn cuối năm – Cơ hội nào cho Vinhomes Green Bay?

Trong quý IV/2016, tổng nguồn cung sơ cấp đạt 2.167 căn, tăng 27% theo quý và 35% theo năm. 19 dự án được mở bán thêm và 21 dự án mở bán mới cung cấp 10.280 căn hộ, tặng mạnh 81% theo quý và 28% theo năm.

Dự kiến năm 2017, khoảng 77 dự án sẽ gia nhập thị trường, cung cấp hơn 50.000 căn hộ, phần lớn là các dự án hạng B và thuộc khu vực Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Từ Liêm và Hà Đông.

Vinhomes Green Bay The Residence nằm trên Đại lộ Thăng Long, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia – khu vực được coi là “trung tâm của trung tâm mới thủ đô”. Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, đây sẽ là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao của thành phố, được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng. Bên cạnh 3 hồ điều hòa xung quanh dự án, Vinhomes Green Bay cũng thừa hưởng không gian xanh trong lành bậc nhất khi UBND thành phố duyệt trồng thêm 45.000 cây xanh nhằm nâng tầm cảnh quan khu vực đại lộ.

Căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence với tầm nhìn hồ điều hòa và Đại lộ Thăng Long.

Vinhomes Green Bay The Residence sở hữu ưu thế lớn về vị trí nhờ nằm trong quy hoạch tổng thể dự án Vinhomes Green Bay có quy mô hơn 31,8 ha, bao gồm 110 liền kề, 270 biệt thự cùng 3 tòa hơn 2000 căn hộ. Với hơn 100 tiện ích hiện đại và môi trường sinh thái lý tưởng, cảnh quan được đầu tư công phu bậc nhất trong số các khu đô thị của Vinhomes, Vinhomes Green Bay đang đón đầu xu hướng “Sống bên Vịnh Xanh” của các thành phố lớn trên thế giới, kiến tạo một phong cách sống xanh, sống nhân hòa dành cho cộng đồng cư dân thành đạt.

Vinhomes Green Bay sở hữu hơn 100 tiện ích được quy hoạch thành 17 cụm tiện ích.

Hấp dẫn từ giá đến chính sách bán hàng

Mặc dù Vinhomes Green Bay The Residence vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng ngay từ lúc này, tổ hợp căn hộ đã tạo nên sức nóng đáng kể trên thị trường. Hàng trăm khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” để lựa chọn những căn hộ đẹp nhất trong tầm tài chính phù hợp và không khí giao dịch sôi nổi trong những sự kiện chạy đà chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của dự án.

Vinhomes Green Bay nóng ngay từ những ngày đầu.

Với mức giá từ 1,6 tỷ căn 1 phòng ngủ; 2,3 tỷ căn 2 phòng ngủ và 3,5 tỷ căn 3 phòng ngủ; có thể thấy, chủ đầu tư Vinhomes đang nỗ lực kiến tạo một “Cuộc sống lý tưởng trong tầm tay sở hữu”, biến giấc mơ sống bên Vịnh xanh thư thái với đầy đủ tiện ích sang trọng trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, các khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu tới 7,3% giá trị căn hộ. Mức chiết khấu 3,3% giá trị căn hộ cũng được áp dụng cho khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có 70% giá bán. Với chính sách này, Vinhomes Green Bay The Residence đang sở hữu khung giá vô cùng cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc ở khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm: từ 1,5 tỷ đến 3,2 tỷ đồng.

Xét đến tương quan quy mô và số lượng tiện ích, cảnh quan xanh, Vinhomes Green Bay là sự lựa chọn “đáng từng đồng tiền bát gạo” của các nhà đầu tư và khách hàng.

Tiến độ thanh toán được chia thành 7 đợt linh hoạt với đợt đầu là 30%. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư đưa ra gói hỗ trợ tài chính cho các khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, trong đó 65% giá bán sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ. Như vậy, chỉ với vốn ban đầu khoảng 500 triệu đồng, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ bàn giao nội thất cao cấp hoàn thiện với tầm nhìn đẹp bậc nhất tại Hà Nội.

Có thể nói, Vinhomes Green Bay The Residence được xây dựng trên nền tảng an sinh, quy hoạch có tầm nhìn cùng mức giá hợp lý, bổ sung nguồn cung chất lượng cho thị trường phía Tây Hà Nội trong năm 2017.

 

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google