Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn khi mua Mulberry Lane và Seasons Avenue

  24/07/2017 | 16:31

Chủ đầu tư CapitaLand vừa đưa ra chính sách bán hàng mới áp dụng từ tháng 7 khi mua căn hộ tại Mulberry Lane và Seasons Avenue. Với mức giá ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị như Ô tô Honda City, Samsung Galaxy 8 plus, đây sẽ là cơ hội tốt nhất từ trước đến nay để sở hữu căn hộ chuẩn Singapore dành cho khách hàng.

1. Chính sách bán hàng Mulberry Lane:

Chương trình “Ngày vàng một giá đặc biệt” nhân kỉ niệm Lễ quốc khánh Singapore lần thứ 52 khi mua căn hộ Mulberry Lane được áp dụng duy nhất trong ngày 13/8/2017 dành cho 10 căn hộ số 06 của tòa C. Với mức giá duy nhất từ 22.555.555 đến 22.999.999 đồng (tính trên diện tích thông thủy trước VAT & KPBT), các căn hộ số 06 tầng 34,33,32,31,28,25,23,17,12B,10 đang có mức giá hấp dẫn nhất trong quần thể dự án Mulberry Lane. Khách hàng lựa chọn mức giá trên sẽ không áp dụng cùng bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác.

Với các căn hộ còn lại, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ để dọn vào ở luôn trong vòng 1 tháng kể từ ngày đặt cọc. 70% còn lại khách hàng thanh toán 13 tháng sau ngày đặt cọc. Hiện tại, tất cả các tiện ích tại Mulberry Lane đều đã hoàn thiện, các tòa căn hộ đều có khá đông cư dân đang sinh sống ổn định trong đó có nhiều cư dân ngoại quốc.

Bên cạnh đó, các khách hàng cũ sẽ được chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ niêm yết khi giới thiệu thành công khách hàng mới mua căn hộ Mulberry Lane.

Căn hộ Mulberry Lane sẵn sàng vào ở luôn chinh phục khách hàng nhờ thiết kế sang trọng và nội thất cao cấp

2. Chính sách bán hàng Seasons Avenue:

Chủ đầu tư áp dụng chương trình trả chậm nhận bàn giao với các mức thanh toán 30% và 50% giá trị căn hộ cho tòa S1 cùng chương trình chiết khấu từ 3% đến 5% khi thanh toán sớm cho tòa S2, S3, S4. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn được phương án tài chính linh hoạt  phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Đặc biệt, đón chào sự kiện tòa S1 – Tòa đầu tiên bàn giao của dự án Seasons Avenue dự kiến vào ngày 01/10/2017, khách hàng mua các căn hộ thuộc tất cả các tòa kể từ ngày 17/07 đều có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng ô tô Honda City trị giá 600 triệu đồng. Ngoài ra với tất cả các giao dịch từ ngày 17/07 đến 20/08, khách hàng đều nhận ngay quà tặng là Điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus.

Trong khi đó, các căn hộ tòa S4 sẽ được hưởng các ưu đãi sử dụng các tiện ích trong khu đô thị như 5 năm bể bơi trong nhà, 2 năm phí quản lý hoặc nhận chiết khấu tiền mặt với các mức 30 triệu – 50 triệu – 55 triệu lần lượt cho các căn hộ 2PN+, 3PN+, 3PN++ trừ vào tổng giá (trước VAT và KPBT).

Có thể nói, những chính sách bán hàng chưa từng có mà CapitaLand đang áp dụng cho Seasons Avenue và Mulberry Lane càng tăng thêm tính cạnh tranh của 2 dự án này trong phân khúc căn hộ cao cấp khu vực Hà Đông.

Quý khách hàng muốn được tư vấn chuyên sâu về các chính sách tài chính và lựa chọn căn hộ tại Seasons Avenue và Mulberry Lane vui lòng liên hệ chúng tôi:

NHẬN TƯ VẤN CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google