Dàn sao khủng quy tụ tại Đại nhạc hội “The Beat Of Sportia”

  17/12/2018 | 10:49

Thứ 7 ngày 22/12/2018, Trung tâm Hội nghị Quốc gia hứa hẹn sẽbùng nổ với sự có mặt của những cái tên hàng đầu làng giải trí Việt trong Đạinhạc hội “The Beat Of Sportia” chào mừng sự ra mắt dự án Vincity Sportia.

Sự kiện gồm chương trình Ngày hội gia đình diễn ra từ 9h00 đến 12h00 sáng, mở cửa tự do cho khách tham gia. Đây là cơ hội để những khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin về Thành phố Thể thao Vincity Sportia, đồng thời cũng là cơ hội để cả gia đình cùng nhau tham gia những trò chơi thú vị như Siêu sao sân cỏ, đường đua kì thú, sức mạnh đôi tay, vòng quay kỳ diệu… và nhận các phần quà hấp dẫn từ Chủ đầu tư với tổng giá trị quà tặng lên tới 30 triệu đồng.

Chương trình Đại nhạc hội “The Beat Of Sportia” sẽ được tổ chức từ 19h30 cùng ngày với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Bùi Anh Tuấn… Chương trình chỉ dành riêng cho những khách hàng đã đặt cọc thành công các căn hộ tại Vincity Sportia.

Tham gia Đại nhạc hội, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị trong chương trình Bốc thăm may mắn với 3 giải đặc biệt là quyền mua shophouse Vincity lên tới 15 tỷ đồng. 5 giải nhất là xe máy điện Klara, cùng 17 giải nhì, ba là các thẻ VinID. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 300 triệu đồng.

Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ:

Đại lý phân phối chính thức dự án: Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0948 12 5151

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google