Lý do nên đầu tư vào dự án Diamond Gate Lào Cai

  01/06/2018 | 11:44

Dù không tăng nóng như Quảng Ninh hay Thanh Hóa, nhưng bất động sản Lào Cai được các nhà đầu tư nhắm tới nhờ đang đi lên từ lợi thế hạ tầng và du lịch.

Hạ tầng kéo giá bất động sản Lào Cai tăng mạnh

Cao tốc Hà Nội Lào Cai giúp Bất động sản Lào Cai tăng trưởng không ngừng

Những năm qua, cơ sở hạ tầng của Lào Cai được cải thiện đáng kể. Tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai đi vào hoạt động góp phần quyết định giao thương.

Cùng đó, trục chính của thành phố Lào Cai là đường Trần Hưng Đạo đang được mở rộng. Một số tuyến đường cao tốc khác như cao tốc 279, 4E, tỉnh lộ 156, cao tốc Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng… được khai thông. Giao thông đi lại giữa Lào Cai với các tỉnh lân cận và Hà Nội trở nên dễ dàng.

Theo khảo sát, bất động sản Lào Cai đang có mức giá tăng tại nhiều khu vực. Sự có mặt của các Đại gia địa ốc, cũng như các nhà đầu tư thứ cấp đã khiến giá bất động sản thời gian qua sôi động.

Đất nền Dự án là phân khúc được ưa chuộng tại Thành phố Lào Cai

Ngã 6 trung tâm Thành phố Lào Cai

Tại đường Bờ Kè, đường An Dương Vương có giá khoảng 7 tỷ đồng/lô có diện tích 100 m2. Nơi có vị trí bình thường trong phố, giá thấp nhất là 500 triệu đồng/100 m2. Mức trung bình từ 800 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng/100m2.

Anh Nguyễn Thắng, một nhà đầu tư bất động sản từ Hà Nội nhưng khá am hiểu thị trường Lào Cai, cho hay, anh đã đầu tư vào Lào Cai từ cách đây 5-6 năm nhưng chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, thị trường chứng kiến sự tăng trưởng mạnh.

Hiện nay, thị trường bất động sản Lào Cai có hai loại cơ bản là bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng. Lào Cai có Sapa là điểm du lịch độc đáo, do đó nhu cầu lưu trú là một thực tế sinh động. Nên từng miếng bất động sản tại Lào Cai không ngừng tăng giá theo thời gian.

Sự thâm nhập của những Đại gia Bất Động Sản tên tuổi làm sôi động thị trường

Quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ quyết định giá bất động sản Lào Cai

Các dự án lớn khác như khách sạn 5 sao của Contrexim đang xây dựng. Khách sạn 5 sao Mgallery của Sun Group. Sắp tới là các dự án Resort Bitexco, Resort Suối Hoa, Resort Spa Lao Chải, Resort Thung Lũng Vàng…

Đánh giá về thị trường, Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Bộ phận nghiên cứu Savills Hà Nội, cho rằng, thị trường bất động sản Lào Cai hiện chưa phát triển nhiều và vẫn thiếu dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại. Bởi thế chưa tận dụng được những ưu đãi về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu độc đáo. Đó chính là những lợi thế sẵn có cũng như những tiện ích cơ sở hạ tầng.

Theo bà Hằng, để phát triển thị trường bất động sản tại Lào Cai và Sa Pa thì cần quy hoạch có hệ thống hơn. Các phân khúc mới như biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, căn hộ khách sạn,… cũng được kỳ vọng sẽ đem lại sức hút mới cho thị trường bất động sản tại Sa Pa và cả Lào Cai.

Bất động sản Lào Cai bùng nổ trong ngắn hạn là có cơ sở

Sapa là điểm du lịch độc đáo khởi sinh bất động sản nghỉ dưỡng Lào Cai, Sapa

Sau cao tốc Nội Bài – Lào Cai và cáp treo Fansipan, các chuyên gia nhận định, giá bất động sản Lào Cai sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới khi nhiều dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm khác được triển khai, đi vào hoạt động.

Sắp tới, Cảng hàng không Lào Cai với tổng vốn đầu tư 5.800 tỷ đồng do Sun Group đầu tư dự kiến khai thác từ đầu năm 2019 càng giúp địa phương thu hút thêm nhiều khách du lịch hơn nữa.

Đất nền Diamond Gate Lào Cai trở thành điểm sáng thu hút nhà đầu tư BĐS, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân Tp.Lào Cai.

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google