Sở hữu đất nền cao cấp ngay trung tâm Hà Nội

  06/03/2017 | 10:33

Một số lô liền kề của dự án Belleville Hà Nội đang được chào bán với giá từ 190 triệu đồng một m2 gồm tiền đất và chi phí xây dựng.

So với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, ngoại tệ, bất động sản vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ tiềm năng sinh lời cao. Bà Dương Thị Liên Hương (Cầu Giấy, Hà Nội) quyết định dồn số tiền tiết kiệm để mua nhà rồi cho thuê lại. Nếu khéo quản lý, khoản thu nhập từ việc cho thuê nhà hay bất động sản có thể cao hơn các kênh đầu tư khác.

Bà Hương cho rằng, vàng và ngoại tệ với nhiều biến động về tỷ giá không còn là kênh đầu tư hấp dẫn trong khi chứng khoán lại cần người am hiểu về thị trường. Với việc sở hữu giá trị lâu dài, bất động sản sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Trong tháng 11, thị trường Hà Nội cũng đón nhận nhiều nhà đầu tư mới gia nhập, trong đó có thương hiệu Vimefulland với sản phẩm bất động sản đất nền cao cấp thuộc dự án Belleville Hà Nội ngay trung tâm nội đô.

Belleville Hà Nội – dự án đầu tay của thương hiệu Vimefulland.

Nằm tại B4 – Nam Trung Yên, sản phẩm nhà phố thương mại shophouse thuộc dự án Belleville Hà Nội nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư. Tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ, dự án có vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm.

Xây dựng theo phong cách Pháp, dự án sở hữu vị trí đẹp cùng hệ thống tiện ích, vừa đáp ứng được nhu cầu để ở, vừa đầu tư sinh lời từ việc kinh doanh và cho thuê. Hiện, mức giá đất nền đưa ra dao động từ 180 đến 270 triệu đồng một m2. Sau khi ra mắt vào tháng 11, chỉ trong vòng 7 ngày làm việc, toàn bộ các lô shophouse mặt đường Nguyễn Chánh đã bán hết dù giá trị lên tới 30-40 tỷ đồng một lô tùy vị trí. Hiện, một số lô liền kề bên trong nội khu đang được chào bán với giá từ 190 triệu đồng một m2 gồm tiền đất và chi phí xây dựng.

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, sự sôi động của thị trường còn do giá bất động sản tăng vào thời điểm cuối năm. So với năm ngoái, đất nền ở Hà Nội đã tăng khoảng 1,3%. Riêng ở những khu vực ven đô thị, mức tăng cao hơn 10-15% khi nhiều tuyến đường chuẩn bị hoàn thành. Những yếu tố ấy giúp thị trường bất động sản cuối năm có tính thanh khoản cao hơn.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google