Imperia Sky Garden kế thừa ưu điểm từ dự án trước của MIK Group

  09/06/2017 | 14:34

Tổ hợp căn hộ thừa hưởng ưu điểm về vị trí, tiện ích, hạ tầng như dự án Imperia Garden do MIK Group phát triển dù chưa ra mắt.

Theo đại diện MIK Group, sau 2 xây dựng, dự án Imperia Garden đang dần hình thành tại phía Tây Hà Nội. Tổ hợp căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại thu hút nhiều nhà đầu tư. Đa số các căn hộ đều có chủ sở hữu.

Hiện, đơn vị phát triển gấp rút hoàn thiện hạ tầng cho dự án Imperia Garden. Khách hàng có thể mục sở thị chất lượng xây dựng cũng như hệ thống cảnh quan, tiện ích đang dần hiện hữu.

Dự án Imperia Garden do MIK Group phát triển đang được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Bốn toà nhà sơn trắng kết hợp với màu ghi sang trọng cùng khu vườn, bể bơi, đường tản bộ, những khu vườn xinh, vườn nướng BBQ, sân chơi trẻ em, các cửa hàng thương mại và tiện ích khác đang dần hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của cư dân khi chuyển đến sinh sống.

Chủ đầu tư áp dụng công nghệ và vật liệu hiện đại, cao cấp. Bể bơi ở giữa trung tâm dự án sử dụng công nghệ lọc và khử trùng tân tiến nhất bằng tia UV và máy lọc ozone, vừa tạo cảnh quan đẹp mắt, nơi thư giãn thích hợp cho cư dân.

Từ sảnh đón, hành lang cho đến bên trong căn hộ đều được hoàn thiện với vật liệu cao cấp. Căn hộ Imperia Garden có không gian thoáng đạt với cửa kính rộng, đón ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Không gian sống xanh và hàng loạt các tiện ích cao cấp tiếp tục được xây dựng ở Imperia Sky Garden.

Những khách hàng chưa cho cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án Imperia Garden có thể lựa chọn căn hộ Imperia Sky Garden với nhiều ưu thế nổi bật. Imperia Sky Garden kế thừa những ưu điểm của những dự án trước đó như Imperia Garden và Imperia An Phú, mang đến môi trường sống thanh bình ngay trung tâm Hà Nội.

Với vị trí đắc địa ở nội đô, căn hộ thiết kế sang trọng và hiện đại, những công trình kiến trúc và dịch vụ tiện ích hài hòa với thiên nhiên, Imperia Sky Garden tạo dấu ấn riêng trên thị trường.

Nếu như Imperia Garden được biết đến như “vườn trong phố” thì Imperia Sky Garden là “vườn chân mây”. Chủ đầu tư đưa khái niệm “sống giữa rừng nhiệt đới” vào một tổ hợp căn hộ cao cấp, xây dựng bể bơi vô cực và khu vườn chân mây trên sân thượng nhằm phục vụ nhu cầu sống, nghỉ dưỡng của cư dân.

Mọi thông tin về dự án Imperia Sky Garden, quý khách vui lòng liên hệ:

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google