Khách hàng nhận Sổ đỏ từ Chủ đầu tư Phố Nối Sunshine

  26/01/2018 | 14:35

Ngày 12 tháng 12 năm 2017, Tại Văn phòng làm việc của chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Vạn Thuận Phát, Đại diện: Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng phòng đầu tư, chính thức trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) cho những cư dân đã mua gần đây của dự án nhà ở cao cấp Phố Nối Sunshine.

Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm thì việc chủ đầu tư Vạn Thuận Phát luôn ưu tiên hoàn thiện nhanh chóng thủ tục cấp sổ đỏ cho cư dân. Điều này không chỉ cho thấy sự uy tín, chuyên nghiệp mà còn thể hiện sự nghiêm túc chấp hành thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng của chủ đầu tư.

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, sau khi hoàn thiện các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý, các cư dân Phố Nối Sunshine đã có trong tay giấy tờ pháp lý quan trọng nhất.

Không chỉ được đánh giá cao ở tính minh bạch và rõ ràng về thủ tục pháp lý, dự án còn được khẳng định ở chất lượng và sự chăm chút, tỉ mỉ của chủ đầu tư trong quá trình xây dựng dự án.

Phố Nối Sunshine – dự án nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần bất động Sản Vạn Thuận Phát, tọa lạc tại Phố Nối, thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào- một vị trí trung tâm, thuộc khu đô thị mới. Dự án gồm biệt thự và nhà liền kề có diện tích đa dạng, căn biệt thự diện tích từ 240-310m2 và nhà liền kề có diện tích từ 80-110m2 trên tổng diện tích 3ha. Không chỉ được đánh giá cao ở tính minh bạch và rõ ràng về thủ tục pháp lý, dự án còn được khẳng định ở chất lượng và sự chăm chút, tỉ mỉ của chủ đầu tư trong quá trình xây dựng dự án. Nơi đây sẽ trở thành không gian sống lý tưởng, văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên với chất lượng hoàn hảo.

Bà Nguyễn Thu H đã hạnh phúc chia sẻ: Ngày hôm nay tôi và gia đình rất hạnh phúc khi chính thức trở thành cư dân tại dự án Bất động Sản Phố Nối sunshine do công ty Vạn Thuận Phát làm chủ đầu tư, xin cảm ơn thật nhiều tới chủ đầu tư, quả thực đây là niềm vui vô cùng đối với vợ chồng con cái trong gia đình tôi nhân dịp tết nguyên đán 2018.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Phố Nối Sunshine, quý khách vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhận thông tin dự án

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google