Khám phá các quyền lợi thượng hạng tại căn hộ Grandeur Palace – Giảng Võ

  11/12/2019 | 10:38

Vị trí thuận lợi, số lượng giới hạn, tiện ích cao cấp đi cùng những quyền lợi xa xỉ là những yếu tố được kỳ vọng sẽ đưa Grandeur Palace – Giảng Võ trở thành điểm đến hàng đầu của giới tinh hoa Hà thành. Đây cũng là dự án thuộc dòng căn hộ hạng sang tại Hà Nội ra mắt chính thức trong tháng cuối cùng của năm 2019.

Hội tụ những tiêu chuẩn khắt khe của dòng căn hộ hạng sang

Là dự án tiên phong của dòng sản phẩm cao cấp Grandeur Palace đến từ chủ đầu tư uy tín Văn Phú – Invest, Grandeur Palace – Giảng Võ được chăm chút từng đường nét, chi tiết, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe của dòng sản phẩm căn hộ hạng sang.

Dự án là quần thể căn hộ cao cấp, biệt thự và căn hộ khách sạn tọa lạc tại mặt đường Giảng Võ – tuyến đường huyết mạch của quận Ba Đình. Không chỉ có vị trí “trung tâm của trung tâm”, nơi bất động sản luôn giữ được giá trị trường tồn cùng thời gian, đây còn là nơi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Thủ đô, tập trung những điểm giao lưu văn hóa, khu vui chơi giải trí và hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Tòa căn hộ cao 22 tầng tại dự án với vỏn vẹn chỉ 78 căn hộ cao cấp sở hữu mật độ đáng mơ ước, chỉ 6 đến 8 căn hộ mỗi tầng. Mật độ căn hộ thấp đồng nghĩa với mật độ cư dân thấp, mật độ người sử dụng dịch vụ, tiện ích trong tòa nhà thấp. Đây cũng là tiêu chí quan trọng của dòng căn hộ hạng sang. Bởi không chỉ tránh xảy ra tình trạng “tắc” thang máy trong giờ cao điểm, mật độ lý tưởng này còn giúp đảm bảo sự riêng tư cho những gia chủ vốn đề cao sự độc bản, đẳng cấp, đồng thời tạo ra nguồn cung khan hiếm, là cơ sở gia tăng giá trị trong tương lai.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google