Lợi ích khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long

  02/06/2017 | 12:00

Sun Premier Village Hạ Long là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại tọa lạc tại TP. Hạ Long. Premier Village Hạ Long được kỳ vọng sẽ trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới không chỉ với lối kiến trúc độc đáo, phong cảnh hùng vĩ của vịnh Hạ Long mà còn là nơi cung cấp những dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng sang trọng.

Sun Premier Village Hạ Long gồm 395 biệt thự và 148 nhà phố thương mại, số lượng biệt thự biển và nhà phố thương mại vô cùng ít chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng. Những lợi ích khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long:

Vị trí dự án Sun Premier Village Hạ Long.

Vị trí độc tôn: Nằm trên đường Hạ Long tuyến đường trung tâm du lịch của cả thành phố cùng với đó là đường bờ biển trải dài hơn 3km hướng ra vịnh Hạ Long chính là điểm nhấn không thể bỏ qua tại quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long.

Chủ đầu tư kinh nghiệm và uy tín: Với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động, Tập đoàn Sun Group  tự hào là thương hiệu bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án đã triển khai khắp cả nước như Sun Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Village Da Nang, Intercontiental Da Nang Sun Peninsula Resort,…

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn Accor Hotels.

Quản lý và vận hành bởi đơn vị quốc tế: Được vận hành và quản lý bởi Accor Hotel – Tập đoàn kinh doanh khách sạn của Pháp sở hữu và quyền hoạt động của 3.600 khách sạn và nhiều khu nghỉ dưỡng tại 92 quốc gia. Sun Group và Accor Hotel đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, theo đó Accor Hotel với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quản lý kinh nghiệm sẽ tham gia quản lý Sun Premier Village Hạ Long.

Tiện ích dịch vụ hàng đầu: Chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long Bay sẽ được tận hưởng dịch vụ 5 sao cùng tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu: câu lạc bộ bãi biển, hệ thống bể bơi tràn bờ nhiều cao độ dài hơn 300m với diện tích lên tới 8000m2, bãi biển riêng với chiều dài 700 m,…

Thiết kế ưu việt, độc đáo: Tổ hợp Premier Village Hạ Long được thiết kế hình quạt với các căn nhà phố thương mại mại ôm lấy đường Hạ Long và các căn biệt thự nghỉ dưỡng là những nếp quạt hướng ra biển.

Quyền lợi đầu tư vượt trội: Với cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên tới 85%/năm nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự, Sun Primier Village Hạ Long sẽ là giải pháp đầu tư tài chính trọn đời. Cùng với đó, chủ nhân của những căn biệt thự Sun Hạ Long sẽ nhận những ưu đãi “trải nghiệm tuyệt tác” đẳng cấp. có giá trị lên tới 250.000.000VND cùng 15 đêm nghỉ/ năm trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự khách hàng sở hữu hoặc hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group tại Hạ Long.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sun Premier Village Hạ Long, quý khách vui lòng liên hệ:

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google