Mipec Rubik360 khai trương văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu

  16/12/2019 | 13:33

Khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế 3 căn hộ mẫu và không gian tư vấn bán hàng hiện đại vào ngày 21/12, tại 122-124 Xuân Thuỷ, Hà Nội.

Hiểu rõ những băn khoăn và mong chờ của khách hàng, chủ đầu tư dự án sẽ khai trương văn phòng bán hàng và tổ chức sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu Mipec Rubik 360. Điểm nhấn của không gian trải nghiệm là văn phòng bán hàng có quy mô lên tới 1.700m2, thiết kế tinh tế và sang trọng.

Bên trong không gian rộng lớn này, khách hàng sẽ “mục sở thị” dự án thu nhỏ qua mô hình sa bàn với thiết kế chi tiết từng hạng mục, đặc biệt là tổ hợp tiện ích nằm ngoài khối đế. Chủ đầu tư thiết kế khu vực tiểu cảnh chụp ảnh và khuôn viên vui chơi trẻ em tại văn phòng bán hàng cho các gia đình khi tới thăm quan căn hộ mẫu.

Phối cảnh Mipec Rubik360 trên tuyến đường huyết mạch Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy.

Theo chủ đầu tư, sức hút lớn nhất tại sự kiện còn đến từ hoạt động ra mắt và trải nghiệm thực tế 3 căn hộ mẫu. Hầu hết các căn hộ tại Mipec Rubik360 có thiết kế tối ưu với tiêu chí “3 không” là không phòng tối, không khe hút, không góc chết, giúp các gia đình linh hoạt sắp xếp, bài trí và tận dụng tối đa công năng căn hộ.

Hai căn 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh với các loại diện tích khác nhau đáp ứng xu hướng của thị trường, nhất là khách hàng trẻ tri thức mong muốn có căn hộ phù hợp tại trung tâm thành phố. Riêng căn lớn 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh đem đến cảm nhận thực tế dành cho gia đình nhiều thành viên.

“Các căn hộ với thiết kế theo phong cách hiện đại và tân cổ điển tạo ra điểm nhấn cuốn hút, đầy màu sắc cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư giới thiệu.

Căn hộ Mipec Rubik360 tối ưu thiết kế và công năng sử dụng.

Theo báo cáo khảo sát của Savills, nguồn cung căn hộ trong quý 4/2019 sẽ mở rộng tại các quận ngoại thành. Các quận trung tâm như Cầu Giấy sẽ không còn nhiều nguồn cung sơ cấp trong khi nhu cầu tại khu vực này vẫn duy trì ở mức cao do tập trung một số lượng lớn các trụ sở công ty, cơ sở giáo dục,…

Ông Đỗ Thăng Long – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần phát triển Bất động sản Tây Đô, đơn vị phân phối dự án khẳng định: “Những tháng cuối năm 2019, thị trường bất động sản phía Tây rất nóng. Mipec Rubik360 ra mắt là điểm nhấn nổi bật, tạo ra làn sóng mới trên thị trường bất động sản Hà Nội”. Ông Long đánh giá dự án sở hữu quy mô lên tới 976 căn hộ cùng diện tích đa dạng, sẽ đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở chất lượng cao của đông đảo khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Cầu Giấy và trung tâm thành phố.

“Sự kiện ra mắt văn phòng bán hàng tại Mipec Rubik360 nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ thị trường. Các căn hộ mẫu điển hình tại dự án sẽ mang lại gợi ý tổ ấm lý tưởng cho cư dân tương lai, thúc đẩy hơn nữa tốc độ bán hàng”, ông Đỗ Thăng Long nói.

Trong tháng 12 này, chủ đầu tư ưu đãi khách hàng mua căn hộ tại Mipec Rubik360 lãi suất 0% cho 65% giá trị căn hộ đến thời điểm bàn giao nhà, tặng 2 năm phí dịch vụ quản lý.

Đăng ký nhận tư vấn dự án Mipec Rubik 360

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google