Ra mắt và trải nghiệm căn hộ tầng điển hỉnh tại Dự án The Zei

  09/11/2020 | 12:01

Ngày 7/11/2020, dự án The Zei tại số 8 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chính thức ra mắt căn hộ tầng điển hình tại tầng 15 dự án.

Sự kiện đánh dấu cốt mốc quan trọng trong quá trình xây dựng The Zei, thể hiện cam kết giữ vững tiến độ thi công của chủ đầu tư HD Mon Holdings với khách hàng. Như vậy, chỉ sau hơn 4 tháng kể từ ngày cất nóc 18/7/2020, dự án đã nhanh chóng chuyển sang giai đoạn hoàn thiện các tầng căn hộ.

La công trình mang biểu tượng kiến trúc thời đại theo ý tưởng “Thành phố thẳng đứng”, với tiêu chuẩn quốc tế, The Zei đang trở thành dự án căn hộ được mong chờ nhất tại khu vực.

Ông Đặng Xuân Tâm – TGĐ Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng

Phát biểu tại dự án, ông Đặng Xuân Tâm – TGĐ Công ty CP Đầu tư Đĩa Ốc Hải Đăng tổng kết lại những bước đi của HDMon Holdings từ những ngày đầu triển khai dự án, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể HDMon Holdings, các đối tác, nhà thầu hàng đầu trong và ngoài nước. Dự án The Zei là bước đi đánh dấu sự chuyển mình của HDMon Holdings trên con đường chinh phục những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thiết kế kiến trúc, cảnh quan và công nghệ xây dựng.

Sự kiện ra mắt căn hộ tầng điển hình là một trong những sự kiện rất đặc biệt trên thị trường, tạo cơ hội cho khách hàng khám phá căn hộ thực tế trước khi chính thức nhận bàn giao. Chiêm ngưỡng căn hộ điển hình này, khách hàng có thể vững tin vào cam kết của chủ đầu tư về tiến độ cũng như chất lượng thi công của dự án, và hoàn toàn an tâm nhận bàn giao căn hộ chuẩn như cam kết vào quý II/2021 sắp tới.

Về phía đơn vị giám sắt, ông Piraino Steve – Gám đốc Artelia Miền Bắc (Công ty TNHH Artelia Việt Nam) cảm thấy vô cùng tự hào vì Artelia được góp phần trong thành công của dự án The Zei. Các căn hộ tại dự án được đầu tư bài bản, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Là đơn vị giám sát chất lượng, ông cho biết bên cạnh tiến độ thi công, sự khắt khe, kỷ luật để đảm bảo chất lượng của công trình tốt nhất, an toàn nhất là những gì mà Artelia và HDMon Holdings đã cùng đặt ra khi bắt tay hợp tác để dự án không chỉ chính xác trên bản vẽ mà còn phải hoàn hảo đến từng chi tiết khi đưa ra thi công thực tế.

Sự kiện ra mắt căn hộ tầng điển hình đã thu hút được gần 200 khách hàng tới tham dự và trải nghiệm. Tại sự kiện, khách hàng đã được trực tiếp khám phá không gian sống điển hình tại The Zei. Đây là một trong những dự án tiên phong ứng dụng các công nghệ thi công hiện đại nhất nhưu Multi Shear Wall Structue, GangForm… hình thành cấu trúc sản phẳng không dầm, giúp tối ưu diện tích cho căn hộ, đồng thời đảm bảo độ bền cho công trình, tránh sự tác động của thời gian.

Đặc biệt, chủ đầu tư HDMon còn chấp nhận hy sinh một phần lợi ích để lựa chọn các đối tác cung cấp thiết bị gia đình đến từ các thương hiệu quốc tế uy tín, tạo ưu thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và mang đến cho khách hàng một không gian sống đúng chuẩn chung cư cao cấp. Đây là cơ hội để tận mắt trải nghiệm chất lượng cũng như kết cấu căn hộ, một lần nữa khẳng định những cam kết của chủ đầu tư với khách hàng.

“Thành phố thẳng đứng” là xu hướng đang thịnh hành trên thế giới, bài toán cho quá tải đô thị ở những thành phố trung tâm đông đúc. Ở Việt Nam, The Zei là một trong những dự án đầu tiên áp dụng mô hình này một cách trọn vẹn. Tại đây, các tiện ích được phát triển theo trục dọc tòa nhà, yếu tố công nghệ song hành với tỷ lệ phủ xanh và tính tiện ích tích hơp “all in one”.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google