Sống xanh đã tốt – Sống xanh dương còn tốt hơn tại Vinhomes Skylake

  06/03/2017 | 11:08

Nước gắn với con người từ khi sinh ra, theo một nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa hoạc đã khẳng định và chứng minh rằng “Màu xanh, đặc biệt là màu xanh dương của mặt nước luôn đem lại những cảm giác tốt đẹp nhất, đó là sự tin tưởng, bình yên và an toàn…. Việc tiếp xúc với nước giúp con người giảm được những tiêu cực đáng kể các tâm trạng tiêu cực và những tác động tiêu cực của Stress…”. Nắm bắt được nguyên lý hạnh phúc của nước, chủ đầu tư Vingroup đã cho đầu tư xây dựng dự án nhà ở chung cư Vinhomes Skylake với những hồ điều hòa lớn cùng những hướng view căn hộ đẹp nhất hướng, tạo nên một cuộc sống phủ đầy màu xanh dương.

Cuộc sống không thể xanh hơn tại Vinhomes Skylake

Tọa lạc tại cung đường Phạm Hùng – Một trong những cung đường đẹp và có tốc độ phát triển, cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất phía Tây thủ đô, chung cư Vinhomes Skylake có những lợi thế mà bất cứ chủ đầu tư hay dự án lớn cũng phải “thèm muốn”. Không chỉ nằm ngay mặt tiền đường Phạm Hùng, giáp với hàng loạt những khu trung tâm thương mại nổi tiếng của thủ đô, những tòa nhà căn phòng cao tầng, trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… Vinhomes Skylake còn nằm liền kề với  công viên hồ điều hòa Cầu giấy rộng 32 ha, trong đó có 19 ha là hồ điều hòa hiện đang được xây dựng, tạo nên một cảnh quan bắt mắt, một đô thị với những tầm nhìn “hạnh phúc” hiếm có.

Phối cảnh Vinhomes Skylake

Phối cảnh Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

Theo như vị trí hiện nay và những tiện ích của nội khu dự án thì cư dân của chung cư Vinhomes Skylake sẽ có tới tận 2 hồ điều hòa lớn, vì thế hướng view của các căn hộ có thể được đảm bảo những tầm nhìn đẹp nhất, xanh nhất, không gian ban công cũng sẽ được rộng mở để gia chủ có thể hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời nhất tại ngôi nhà của mình. Đây sẽ là một không gian mang tới những thảnh thơi trong cuộc sống, sự bình yên và trong lành, tạo nên những cảm hứng và năng lượng cho gia chủ cùng cả gia đình của mình.

Thế đất cao ráo, tốt về phong thủy

Nước không chỉ giúp cho con người cảm thấy hạnh phúc hơn, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong sống, mà còn là một yếu tố cực kì quan trọng trong phong thủy. Theo các chuyên gia về phong thủy: khi thế đất cao ráo, xanh tươi được kết hợp với mặt nước sẽ thu hút gấp bội những khí hưng, khí thịnh, tạo nên sự may mắn và phúc lộc, chính vì thế vị trí của Vinhomes Skylake sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống không chỉ sang trọng, hiện đại, mà còn đem lại hạnh phúc, may mắn và tràn trề sinh khí.

Ban công Vinhomes Skylake

Chung cư view hồ điều hòa tại Vinhomes Skylake.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google