Sự kiện đào tạo 16/11: Vinahomes sẵn sàng cho “mặt trận” Grand Gardenville Ciputra Tây Hồ

  18/11/2017 | 08:46

Chiều ngày 16/11 vừa qua, tập thể kinh doanh Vinahomes đã tham dự sự kiện đào tạo chính thức chuẩn bị ra mắt dự án Grand Gardenville Tây Hồ. Theo thông tin từ chủ đầu tư Ciputra, sự kiện mở bán đầu tiên sẽ được tổ chức vào chiều ngày 25/11 tới tại phòng hội nghị Ciputra Club.

Buổi đào tạo được diễn ra quy mô với sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư, Đất Xanh Miền Bắc và Vinahomes – các đơn vị phân phối chính thức biệt thự Grand Gardenville. Tại sự kiện này, các chuyên viên kinh doanh được giới thiệu các thông tin chính xác về quy hoạch toàn khu đô thị Ciputra, những ưu thế độc tôn về vị trí và quần thể tiện ích hiện hữu tại dự án cũng như những chính sách áp dụng cho khách hàng đặt mua biệt thự trong đợt đầu.

Cụ thể, khách hàng sẽ được chiết khấu 1% khi thanh toán ngay 50% GTBT vào thời điểm ký hợp đồng.

Chương trình bốc thăm may mắn dành cho các khách hàng giao dịch đến ngày 25/11 với tổng giá trị lên tới 1.025.000.000 đồng.

  • 01 giải nhất: Voucher nội thất trị giá 555.000.000 VND
  • 01 giải nhì: Voucher nội thất trị giá 355.000.000 VND
  • 01 giải ba: Voucher nội thất trị giá 115.000.000 VND

Chương trình bốc thăm dành cho khách hàng tham dự sự kiện: 20 giải may mắn là 01 tháng thẻ thành viên fitness (gym, group X, bể bơi, Jacuzzi, Sauna) trị giá 2.900.000 VND.

Với kinh nghiệm phân phối các dự án cao cấp của nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, BRG Group… Vinahomes – Đất Xanh Miền Bắc tự tin mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu về Grand Gardenville Tây Hồ và các sản phẩm khác tại Khu đô thị quốc tế Ciputra. Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để thăm quan dự án và đăng ký tham dự sự kiện mở bán ngày 25/11.

Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi nhận trong buổi đào tạo chính thức vừa qua:

Các chuyên viên kinh doanh Vinahomes tại sự kiện training Grand Gardenville ngày 16/11

Đại diện chủ đầu tư giới thiệu về Khu đô thị Ciputra Hanoi

Ông Đinh Quang Tuấn – TGĐ Vinahomes cùng đại diện từ chủ đầu tư thể hiện tinh thần quyết tâm và cam kết với dự án Grand Gardenville.

 

Mini game minh họa tinh thần “Sống xanh – Sống khỏe” tại Ciputra

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN VÀ TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN GRAND GARDENVILLE TÂY HỒ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN GRAND GARDENVILLE

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google