Thông báo tăng giá bán dự án Bohemia Residence ngày 19/06/2018

  15/06/2018 | 08:30

 Công ty TNHH Thủy Tinh Pha Lê Bohemia Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Qúy Khách hàng đối với dự án Bohemia Residence. ( 100% vốn Tổng Công ty Vinaconex).

Bằng văn bản này, chủ đầu tư xin chính thức thông báo đến Qúy khách hàng như sau:

Kể từ ngày 19/06/2018  giá bán tất cả các căn hộ tại dự án chung cư Bohemia Residence sẽ được điều chỉnh tăng so với giá bán hiện hành. Vậy CĐT thông báo tới những khách hàng còn đang băn khoăn, đắn đo thì nhanh tay chọn cho mình những căn hộ tại dự án Bohemia Residence để đảm bảo quyền lợi cho mình. Tổng Công ty Vinaconex rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách hàng với tư các là Qúy cư dân của dự án Bohemia Residence – 25 Nguyễn Huy Tưởng. Xin chân thành cảm ơn !

Phối cảnh tổng quan chung cư Bohemia Residence – 25 Nguyễn Huy Tưởng

Bohemia Residence – tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có đã thu hút rất đông sự quan tâm của khách hàng tại Hà Nội. Với giá bán chỉ từ 25 – 29tr/m2 có diện tích từ 85 – 138m2, đây là thời điểm lý tưởng để khách hàng sở hữu ngay cho mình một căn chung cư cao cấp đã hoàn thiện với vị trí và thiết kế đẳng cấp. Ngoài ra chủ đầu tư Vinaconex còn dành tặng những lợi ích vô cùng hấp dẫn đến chủ nhân tương lai của căn hộ, hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 12 tháng hoặc đến khi nhận nhà cùng chiết khấu đến 3,5% khi đặt mua căn hộ trong tháng 6 này.

Chính vì đang là tâm điểm của thị trường nên Bohemia Residence đang có mức giá cạnh trạnh với các dự án cùng khu vực khác như The Legend – 109 Nguyễn Tuân với giá dao động khoảng 38 – 42tr/m2, dự án Golden Land – 275 Nguyễn Trãi đang có mức giá 33tr/m2. Có thể nói với tiềm lực từ chủ đầu tư Vinaconex và những tiện ích vượt trội của dự án thì chung cư Bohemia Residence hiện đang là một trong những lựa chọn tốt nhất trong những dự án căn hộ cao cấp với những khách hàng mua nhà để ở và cho thị trường bất động sản và là cơ hội sinh lời rất hấp dẫn.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google