Dự án T&T Riverview xây dựng vượt tiến độ, bàn giao tháng 7/2017

  30/03/2017 | 08:18

Tháng 9/2016 Chủ đầu tư – Tập đoàn T&T cùng với Tổng thầu – Công ty cổ phần xây dựng Coteccons tiến hành làm lễ cất nóc toàn bộ Dự án Hỗn hợp, Dịch vụ, Thương mại và Căn hộ T&T Vĩnh Hưng – Chung cư T&T Riverview. So với kế hoạch, dự án đã xây dựng vượt tiến độ, nhanh hơn 2 tháng so với dự kiến.

Tọa lạc tại số 440 Vĩnh Hưng, phường Hoàng Mai, Hà Nội – Vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai, nằm trên tuyến đường đê ven sông Hồng kết nối trực tiếp giữa 2 cầu Vĩnh Tuy và Thanh Trì. Dự án T&T Riveriew được kỳ vọng trở thành dự án kiểu mẫu về môi trường sống đẳng cấp, hiện đại và văn minh sánh vai với các dự án khác như Times City, Hòa Bình Green… trong cùng khu vực.

Với lợi thế chỉ cách Sông Hồng chưa đầy 300m, Chung cư T&T Vĩnh Hưng tận hưởng toàn bộ luồng không khí mát lạnh và trong lành từ hướng sông thổi vào, ít nhiều góp phần làm dịu đi những căng thẳng và mệt mỏi cho chủ nhân của căn hộ sau giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Chung cư T&T Riverview được thiết kế gồm 3 Block A, B và C, mỗi Block có 10 căn hộ. Dự án được xây dựng lần lượt cao từ 19, 21, và 23 tầng. Thiết kế gồm 02 tầng Hầm, 02 tầng Thương mại, từ tầng 3 đến 23 là căn hộ, tổng gồm có 610 căn.

Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google