Những tiện ích vượt trội mà chung cư Paragon Tower Phạm Hùng đang sở hữu

  05/06/2018 | 11:05

Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng tích hợp đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại của khách hàng và cư dân. Khu tổ hợp văn phòng được trang bị các thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng. Các phòng được thiết kế rộng rãi, đẹp mắt nhờ bố trí hệ thống điện, cửa sổ tinh xảo.

 

  • Hà Nội Paragon – giá trị sống vượt trội: Sảnh đón tiếp được thiết kế lịch sự, hệ thống thang máy hiện đại, chất lượng cao. (Thương hiệu Kone/Mitsubishi hoặc tương đương…). Hệ thống liên lạc viễn thông được trang bị hiện đại bậc nhất.
  • Thiết kế sang trọng hiện đại: các căn hộ cao cấp có diện tích thoáng rộng từ 80.71 m2 đến 154.55 m2 có từ 2 – 3 phòng ngủ. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón ánh nắng gió và ánh sáng tự nhiên.
  • Nội thất cao cấp từ các thương hiệu lớn như toto, Ariston, Eurowindow… và các thương hiệu từ châu âu. Mang đến không gian tiện nghi sang trọng hài hòa cùng tổng thể không gian.

Sảnh thang máy được thiết kế và bố trí sang trọng hiện đại.

Phòng khách căn hộ Paragon Phạm Hùng

Phòng ngủ cao cấp chung cư Paragon Phạm hùng

Cư dân chung cư Paragon Tower Phạm Hùng hoàn toàn yên tâm với cuộc sống tại đây. Chung cư đầu tư xây dựng khu vui chơi cho trẻ em, chăm sóc sức khỏe cư dân, trường mẫu giáo tiện lợi cho các gia đình gửi và đón trẻ. Khu mua sắm với nhiều mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày và các hàng hóa cao cấp. Cùng với đó là phòng tập thể dục, Gym, Spa, bể bơi… giúp cư dân thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google