Tiến độ xây dựng hiện tại của dự án 6th Element

  11/01/2018 | 14:03

Khởi công từ tháng 2/2017, tiến độ xây dựng hiện tại của chung cư 6th Element đã có những bước “chuyển mình” rõ rệt. Văn phòng bán hàng dự án 6th Element cũng đã hoàn thành và chính thức khai trương nhà mẫu dự án vào ngày 16/12/2017 vừa qua.

Hiện tại, dự án 6th Element đã thi công gần xong móng và hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ pháp lý bán hàng để đem tới sự an tâm trọn vẹn cho Quý Khách hàng mua căn hộ tại đây. Tiến độ xây dựng 6th Element sẽ được Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes cập nhật liên tục tại bài viết này. Kính mời Quý Khách hàng theo dõi và cập nhật tiến độ dự án 6th Element thường xuyên.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trực tiếp vào tháng 12 năm 2017 tại công trường dự án 6th Element.

 

 

 

 

Công trường thi công rất sạch sẽ, thông thoáng, sắt thép và các vật liệu xây dựng được nhập hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất cho tòa nhà. Hiện tại nhà thầu dự án 6th Element – Delta đang là một trong những nhà thầu uy tín bậc nhất Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng mua căn hộ 6th Element hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà trong mơ tương lai của mình.

Ngoài ra chủ đầu tư Bắc Hà cũng đã hoàn thiện khu phòng bán hàng 6th Element (chính là tòa 3 tầng góc bên trên của ảnh chụp dự án) với đầy đủ sa bàn bán hàng, khu căn hộ mẫu với các loại căn 1 – 2 – 3 phòng ngủ, mô phỏng của thư viện Co-Working The Art of Book, hầm rượu Wine Cellar Cigar Bar…

Mô hình dự án 6th Element – Mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

 

Văn phòng bán hàng dự án 6th Element

 

Ông Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh Miền Bắc phát biểu trong ngày khai trương căn hộ mẫu dự án 6th Element.

Trong tương lai khi dự án hoàn thành, phòng bán hàng dự án 6th Element sẽ được xây dựng thành trường học. Đồng thời khu đất phía bên cạnh phòng bán hàng cũng sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở thấp tầng liền kề, biệt thự như trong bản vẽ quy hoạch dự án.

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 24/7 hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây để chúng tôi liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN CÔNG TRƯỜNG VÀ NHÀ MẪU DỰ ÁN

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google