Tiến độ xây dựng dự án The Eden Rose tháng 11

  10/11/2017 | 09:41

Tính đến tháng 11/2017, dự án The Eden Rose đã đi vào thi công được khoảng 4 tháng, đến nay đã hoàn thiện được một số hạng mục cơ bản. Tiến độ thi công dự án biệt thự liền kề The Eden Rose đang được chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng đẩy mạnh để bàn giao đúng như dự kiến vào tháng 7/2018.

Dự án đã hoàn thiện hạng mục cây xanh với những cây có đường kính lên đến 50cm

Chủ đầu tư Vimefulland ưu tiên hoàn thiện hạng mục cây xanh trước tiên. Cây xanh được phủ kín khắp các cung đường trong dự án. Cây mới được trồng đã có đường kính khá lớn lên đến 50cm, to bằng các loại cây của dự án khác khi đã đi vào hoạt động từ 2-3 năm. Các loại cây bóng mát được trồng chủ yếu là cây xoài, cây lộc vừng, cây xà cừ… Ngoài ra, dự án còn được bố trí 18 loại hoa hồng tại công viên cũng như khuôn viên trước mỗi căn biệt thự liền kề.

Giống cây Trúc vàng quý hiếm của Nhật được trồng bao quanh dự án

Dự án được compound mềm bằng hàng trăm cây trúc vàng của Nhật để không tạo cảm giác gò bó cũng như tách biệt với bên ngoài.

Đường giao thông nội khu đã được rải nhựa

Hiện tại tính đến tháng 11/2017, đường giao thông trong dự án cơ bản đã được rải nhựa. Chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng lựa chọn việc hoàn thiện hạng mục cây xanh cũng như hạng mục đường sá trước tiên. Sau đó mới đi vào xây dựng những căn biệt thự liền kề.

Hiện tại dự án đã hoàn thành xong hạng mục khoan nhồi cọc.

The Eden Rose là tổ hợp căn liền kề, biệt thự tọa lại trên khu đất có quy mô 8 ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Không chỉ tích hợp đủ mọi tiện nghi và tiện ích hiện đại trong không gian xanh bình yên, The Eden Rose còn có vị trí thuận lợi, kết nối trực tiếp với trung tâm Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Quý khách vui lòng liên hệ để tham quan trực tiếp dự án The Eden Rose:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN THE EDEN ROSE

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google