Tiến độ xây dựng dự án Imperia Sky Garden

  21/02/2017 | 12:03

Tiến độ xây dựng dự án Imperia Sky Garden tính đến thời điểm ngày 15/1/2017 đang được nhà thầu xây dựng khẩn trương thi công phần móng và theo dự kiến vào tháng 3 tới sẽ hoàn tất xong phần móng và chính thức mở bán những căn hộ đầu tiên ra thị trường. Khách hàng mua Imperia Sky Garden chỉ cần bỏ ra 1.7 tỷ đã có trọn không gian cho bố mẹ lớn tuổi và con nhỏ có thể tập dưỡng sinh cũng như vui đùa thay vì phải di chuyển tới các địa điểm khác ngoài dự án.

Imperia Sky Garden là khu liên hợp trường học, thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tọa lạc ngay mặt đường Minh Khai cửa ngõ phía Nam Hà Nội, tọa lạc tại lô đất vượng khí bậc nhất trong khu vực. Thiết kế như 2 dải lụa song song với sông Hồng tạo nên nét đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống – là chốn trở về đầy êm ái trong tâm hồn mỗi người.

Thuộc phân khúc cao cấp, các tháp căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai được xen kẽ và bao quanh bởi hệ thống cây xanh và các tiểu cảnh nghệ thuật. Mức giá bán cũng rất ưu đãi thấp hơn nhiều so với những giá trị tiềm ẩn mà khách hàng sẽ nhận được.

Khi quỹ đất nội đô ngày càng eo hẹp, việc chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai dồn nhiều tâm huyết xây dựng không gian xanh quy mô lớn thực sự hiếm có khó tìm trong thời điểm này. Sở hữu hệ thống cây xanh từ mặt đất đến trên cao, MIK Group kiến tạo một môi trường sống trong lành, yên bình ngay giữa trung tâm TP.Hà Nội.

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai cao 27 tầng, 3 tầng hầm để xe, diện tích căn hộ giao động từ 58 – 108m2. Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden vô cùng hợp lý và thông minh, căn hộ nào cũng có mặt lớn thông thoáng với bên ngoài đảm bảo đủ khí tươi cũng như ánh sáng tự nhiên. Ban công thiết kế theo 1 trục thẳng đứng xuyên suốt 27 tầng căn hộ, tạo không gian xanh cho dự án.

Nội thất bàn giao của chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai là full cao cấp, với những vật liều đều được nhập từ các nước châu Âu luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Với tâm huyết và uy tín của MIK Group chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng Imperia Sky Garden Minh Khai xứng đáng sẽ là nơi đáng sống nhất tại quận Hai Bà Trưng.

Quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên hoặc liên hệ với chúng tôi về tiến độ xây dựng Imperia Sky Garden.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google