Vị trí dự án Best Wesstern Premier FLC Quảng Bình

  28/05/2018 | 13:40

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá Best Western Premier FLC Quang Binh có tiềm năng phát triển rất lớn khi sở hữu vị trí đẹp nhất tỉnh Quảng Bình. Nằm tại khu vực xã Hải Ninh – địa phương giàu tiềm năng phát triển du lịch, Best Western Premier FLC Quang Binh sẽ là lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như: động Phong Nha, hang Sơn Đoòng…

Không chỉ thuận lợi cho giao thông và du lịch, những cư dân sống tại Best Western Premier FLC Quang Binh còn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bờ biển Quảng Bình thơ mộng vì dự án chỉ các biển vài bước chân và có view biển tuyệt đẹp.

 

Tổng kết lại, với vị trí lý tưởng, các căn hộ tại Best Western Premier FLC Quang Binh hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng giá trong tương lai, trở thành con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google