Tin Tổng Hợp

Tổ chức Akatsuki là gì? – Fandom.vn

lịch sử của tổ chức akatsuki

Trong tiếng kanji, akatsuki có nghĩa là bình minh. trong đó “aka” có nghĩa là màu đỏ và “tsuki” có nghĩa là mặt trăng. Akatsuki được thành lập tại vùng đất của nước bởi ba thành viên Yahiko, Konan và Nagato. Ý định ban đầu của Yahiko là chấm dứt cuộc chiến đẫm máu và mang lại hòa bình cho đất nước của mình. tích cực tìm kiếm những người cùng chí hướng. khi gặp trưởng làng mưa hanzou để thương lượng, yahiko bị phản bội và phải tự sát để cứu mạng konan. Sau khi bị tổn thương bởi cái chết của Yahiko, Nagato đã có một cái nhìn tiêu cực về cách thiết lập hòa bình thế giới. bây giờ, nagato trở thành thủ lĩnh của akatsuki.

vào khoảng thời gian này, tổ chức akatsuki được liên kết với một người đàn ông tự xưng là uchiha madara. Người đàn ông bí ẩn đằng sau chiếc mặt nạ đáng sợ này sử dụng sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình để lãnh đạo nhóm và bí mật chiêu mộ đồng minh, tất cả những thành phần ninja cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm từ khắp nơi trên thế giới. Tổ chức Akatsuki bắt đầu chiêu mộ tội phạm bị truy nã cấp S. nhiều người trong số họ là những ninja tội phạm đang bỏ trốn sau khi thực hiện những hành động tàn bạo trong làng của họ.

Bạn đang xem: Akatsuki là gì

Trong những năm đầu của tổ chức Akatsuki, họ hành nghề lính đánh thuê, ám sát hoặc làm gián điệp cho bất kỳ nhóm nào cần và có thể trả tiền cho họ. Trong một khoảng thời gian, hầu hết các thành viên của tổ chức Akatsuki đều bị giết hoặc bị tàn tật. Hiện chỉ có hai thành viên Akatsuki đang hoạt động: Tobi (Uchiha Obito) và Zetsu.

mục đích thực sự của tổ chức akatsuki

Mục tiêu cuối cùng của tổ chức Akatsuki là kiểm soát thế giới. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách bắt và phong ấn Vĩ thú trong Tượng Gedou Mazou. các thành viên akatsuki cố gắng bắt jinchriki và sau đó thực hiện một nghi lễ để đuổi những con thú có đuôi ra khỏi chúng. Khi thu thập đủ vĩ thú có đuôi, họ sẽ triệu hồi Thập Vĩ và sử dụng sức mạnh khủng khiếp của hắn để thiết lập trật tự thế giới, theo cách riêng của họ.

trang phục của tổ chức akatsuki

nhẫn và móng tay

Theo truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc và Nhật Bản, chữ kanji trên mỗi chiếc nhẫn tượng trưng cho các vị thần. Theo truyền thuyết, những chiếc nhẫn nhân vật này sẽ giúp người đeo tập trung trước trận chiến và bảo vệ bản thân khỏi mọi nguy hiểm. vị trí của các ngón đeo nhẫn của các thành viên Akatsuki thể hiện vị trí của họ trong các bức tượng khi họ được triệu hồi. mỗi thành viên đeo một chiếc nhẫn trên một ngón tay khác nhau. Nhẫn dường như rất quan trọng đối với mỗi thành viên, chẳng hạn như khi Deidara được yêu cầu tìm kiếm chiếc nhẫn của mình khi nó bị mất. Orochimaru rời nhóm và mang theo chiếc nhẫn của mình. điều này ít nhiều gây khó khăn cho tổ chức vì họ không thể kết nạp thêm thành viên mới. Sau cái chết của Sasori, Tobi rất mong muốn được đeo chiếc nhẫn của Sasori và gia nhập tổ chức Akatsuki. nhưng tobi sẽ phải trải qua các yêu cầu đầu vào của tổ chức akatsuki. Các thành viên akatsuki cũng đã làm và sơn móng tay.

băng đô và áo choàng

Hầu hết các thành viên Akatsuki đều đeo miếng bảo vệ trán có biểu tượng của làng họ. nhưng có một dòng qua dấu hiệu thị trấn, cho thấy rằng họ đã trở thành tội phạm của thị trấn đó: dấu hiệu của một kẻ chạy trốn. mỗi thành viên mặc một chiếc áo choàng đen có họa tiết những đám mây đỏ. mặt trong chiếc áo choàng đỏ. áo choàng dài đến đầu gối và có cổ áo cao. Các thành viên vẫn mặc trang phục truyền thống của làng mình và mặc áo choàng này.

Các thành viên của tổ chức Akatsuki đội mũ tre truyền thống, còn được gọi là kasa, để che giấu danh tính của họ trong khi làm gián điệp. mũ sẽ được cởi ra khi các thành viên tham gia trận chiến.

danh sách các thành viên akatsuki

đau – nagato

 • thị trấn: mưa
 • nhẫn: rei (zero)
 • ngón đeo nhẫn: ngón cái phải

Xem thêm: Muối đỏ là gì? Công dụng, cách dùng và các sản phẩm muối đỏ

Thông tin: Pain đóng vai trò là thủ lĩnh của tổ chức Akatsuki, mặc dù anh và Konan bí mật theo dõi Tobi. Hình dạng thực sự của Pain là Nagato, một người đàn ông yếu đến mức anh ta sử dụng khung tập đi để truyền tín hiệu chakra để điều khiển sáu cơ quan đau đớn. Nagato có được sức mạnh Rinnegan từ Madara Uchiha, người đã bí mật cấy ghép đôi mắt cho anh khi còn nhỏ.

deidara

 • thị trấn: đá
 • nhẫn: sei (xanh lam-xanh lục)
 • ngón đeo nhẫn: ngón trỏ phải

thông tin: deidara có nguồn gốc từ đá và chuyên dùng miệng trên lòng bàn tay để tạo bom nổ; Theo anh, đó là một loại hình nghệ thuật. Deidara rời làng của mình sau khi thực hiện một cuộc tấn công khủng bố chống lại chủ nghĩa dân tộc. Sau đó, Deidara được mời vào tổ chức Akatsuki. Cùng với Sasori, Deidara chịu trách nhiệm bắt một đuôi của Gaara. Mặc dù bị mất cả hai cánh tay trong trận chiến, Deidara đã được gắn lại với hai cánh tay mới. Sau khi Sasori bị giết, Tobi trở thành đồng đội mới của anh ta. Deidara sau đó phải đối mặt với Sasuke Uchiha. tất nhiên anh ấy không đủ sức để chiến đấu với sasuke. Trong cơn thịnh nộ, Deidara đã chọn cách tự nổ để bảo tồn vẻ đẹp thực sự cho nghệ thuật của mình. Deidara sau đó đã được hồi sinh bằng một lần đầu thai khiêu dâm và được giải thoát khi nhẫn thuật hết tác dụng.

conan

 • thị trấn: mưa
 • nhẫn: byaku / haku (trắng)
 • ngón đeo nhẫn: ngón giữa bên phải

thông tin: konan là thành viên nữ duy nhất của tổ chức akatsuki. cô ấy làm việc với nỗi đau. Konan sở hữu khả năng trải rộng cơ thể của mình ra trên giấy, sau đó có thể biến hình thành hàng trăm con bướm nhỏ nhằm mục đích theo dõi. Khi Konan còn nhỏ, cô ấy, Nagato và Yahiko đã được Jiraiya huấn luyện trong một thời gian ngắn. nó đã giúp họ trở nên mạnh mẽ và có thể tự vệ trong cuộc chiến tranh tàn khốc của dân tộc. Anh đã chứng kiến ​​cái chết của những người bạn của mình, đặc biệt là khi Yahiko chết và khi Nagato chuyển sang đau buồn. Sau khi Nagato thổ lộ mong muốn của mình với Naruto, Konan cũng trả lại tiền lương cho cô ấy. cô rời khỏi tổ chức akatsuki và trở về làng mưa. Khi Madara tìm thấy Rinnegan của Nagato, anh đã chiến đấu với Konan. Cuối cùng, Madara đã tiêu diệt Konan và tìm ra manh mối quan trọng dẫn đến Rinnegan Eye.

uchiha itachi

 • thị trấn: lá
 • nhẫn: shu (đỏ tươi)
 • ngón đeo nhẫn: ngón đeo nhẫn bên phải

thông tin: sau khi giết tất cả mọi người trong tộc của mình, uchiha itachi đã bỏ chạy khỏi làng của mình và gia nhập akatsuki. itachi đã hợp tác với hoshigaki kisame. Họ được giao nhiệm vụ bắt chín cái đuôi của Naruto. Họ đã cố gắng bắt Naruto một lần nhưng đã trốn thoát khi chạm trán với Jiraiya. Itachi cuối cùng đã giao chiến với em trai Sasuke và bị giết. Sau trận chiến, Madara Uchiha tiết lộ rằng Itachi đã làm mọi thứ vì Konoha và Sasuke, thậm chí hy sinh bản thân để giữ Sasuke an toàn khỏi bàn tay của Madara. Itachi sau đó đã được hồi sinh nhờ sự tái sinh gợi tình của Kabuto. Itachi sau đó đã được giải thoát khỏi sự kiểm soát nhờ có Mangekyou Sharingan Eye. Với sự giúp đỡ của Sasuke, cả hai đã giết chết Kabuto, chấm dứt kiếp luân hồi gợi tình và giải thoát cho nhau linh hồn ninja hồi sinh của Itachi.

zetsu

 • thị trấn: –
 • nhẫn: kai (heo rừng)
 • ngón đeo nhẫn: ngón út bên phải

Thông tin: Zetsu là một thực thể do Madara Uchiha tạo ra từ vật chất di truyền của Senju Hashirama và hệ thống gốc rễ của Gedou Mazou. Phần thân chính của zetsu được chia thành hai phần trắng và đen. zetsu trắng có thể nhân bản cơ thể và nhân bản có thể giao tiếp với nhau trong khoảng cách ngắn. những nhân bản này có cá tính riêng của họ. Zetsu hợp tác với Obito, sau đó là Tobi, khi Sasori bị giết. Đại chiến ninja lần thứ tư, chakra của yamato cho phép obito và kabuto tăng sức mạnh của hệ thống rễ mazou gedou và tạo ra hàng nghìn bản sao của zetsu trắng. Zetsu da trắng ban đầu đã bị sasuke uchiha giết chết một cách dễ dàng, sau khi được cấy ghép con mắt của itachi vào anh ta. những con zetsu vô tính màu trắng khác không bị ảnh hưởng và tiếp tục sống.

orochimaru

 • thị trấn: âm thanh
 • nhẫn: sora (bầu trời)
 • ngón đeo nhẫn: ngón út bên trái

Thông tin: Sau khi mất đề cử cho hokage thứ tư, Orochimaru bắt đầu nghiên cứu cấm thuật. Sau đó, anh rời Konoha và gia nhập tổ chức Akatsuki. anh ấy đã hợp tác với sasori trong khoảng thời gian này. Orochimaru thèm muốn con mắt chia sẻ của Uchiha Itachi. Orochimaru cố gắng đánh cắp con mắt nhưng bị Ảo thuật của Itachi đánh trúng và cánh tay của anh ta bị cắt đứt. Orochimaru bỏ chạy và lấy chiếc nhẫn của Akatsuki. sau đó, orochimaru thành lập làng âm thanh và bắt đầu đào tạo sasuke.

hoshigaki kisame

 • thị trấn: sương mù
 • nhẫn: minami (nam)
 • ngón đeo nhẫn: ngón áp út trái

thông tin: kisame tham gia vào các cuộc ám sát và nổi loạn ở đất nước của mình, sau đó chạy trốn khỏi làng sương mù và gia nhập tổ chức akatsuki. kisame cộng tác với uchiha itachi. Anh được giao nhiệm vụ bắt giữ Tứ Vĩ, và Kisame đã hoàn thành nhiệm vụ với một chút khó khăn. Khi anh ta được cử đi bắt tám đuôi của con ong sát thủ, anh ta buộc phải hợp nhất với cùng một tiên nữ. Thật không may, samehada thích chakra tám đuôi như của mình và phản bội kisame. Kisame sau đó đã làm giả cái chết của chính mình và xâm nhập vào đất nước của tia chớp. Bậc thầy gai đã phát hiện ra danh tính của kisame và chiến đấu với anh ta. Biết rằng mình sẽ không thể sống sót trong trận chiến này, Kisame đã bí mật gửi thông tin cho tổ chức Akatsuki trước khi tự sát.

kakuzu

 • thị trấn: thác nước
 • nhẫn: hoku (phía bắc)
 • ngón đeo nhẫn: ngón giữa của bàn tay trái

thông tin: kakuzu là một ninja bị truy nã từ làng thác nước. anh ta là bạn đồng hành của hidan, cả hai người đều phụ trách việc thu thập hai cái đuôi. kakuzu ban đầu là một thợ săn tiền thưởng. cơ thể anh ta được khâu bằng chỉ. Kakuzu thích xé nát trái tim của đối phương và sau đó nhét nó vào cơ thể của chính mình. điều này cho phép bạn sử dụng các vật phẩm của đối phương. kakuzu sau đó bị giết bởi kakashi. sau đó anh ta được hồi sinh bởi sự tái sinh trong giấc ngủ của kabuto và được giải phóng khi kết thúc thuật thuật.

ẩn

 • thị trấn: suối nước nóng
 • nhẫn: san (ba)
 • ngón đeo nhẫn: ngón trỏ trái

Xem thêm: Tứ Diện đều Là Gì định Nghĩa Của Tứ Diện đều Là Hình Gì – Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương

thông tin: hidan có một lưỡi dao lớn và thừa nhận anh ta là kẻ tấn công chậm nhất trong nhóm. hidan đến từ một thị trấn suối nước nóng. anh ta và kakuzu phụ trách thu phục hai cái đuôi. hidan theo một giáo phái gọi là jashin, giáo phái ủng hộ sự hỗn loạn và chết chóc. Nhờ sự sùng bái này, Hidan gần như bất tử do phong ấn Kinjutsu trên người Hidan. Trong trận chiến với Shikamaru, Hidan đã bị Shikamaru chôn vùi dưới lòng đất. bởi vì kinjutsu cho phép anh ta sống như vậy chỉ khi anh ta liên tục giết người và thực hiện các nghi lễ của mình. khi chôn quá sâu, có khả năng hidan đã bị shikamaru giết chết một cách gián tiếp.

akasuna sasori

 • thị trấn: đấu trường
 • nhẫn: tama (hình cầu)
 • ngón đeo nhẫn: ngón cái trái

thông tin: sasori là một cao thủ điều khiển huyền thoại đến từ làng cát. Sasori rời làng khoảng 20 năm trước thời đại của Naruto. Sasori biến các bộ phận trên cơ thể mình thành các bộ phận rối, chỉ giữ trái tim trong lồng ngực. Sasori sử dụng một phương pháp gọi là “hitokugutsu” để biến mọi người thành những con rối khi họ vẫn còn sống, cho phép Sasori sử dụng nhẫn thuật của mình ngay cả khi họ đã “chết”. sasori đã bị giết trong trận chiến với bà. chiyo và sakura Sau đó, anh ta được hồi sinh bởi sự tái sinh trong giấc ngủ của Kabuto, cuối cùng anh ta đã giải phóng linh hồn của mình khi kết thúc thuật thuật.

tobi – uchiha obito

 • thị trấn: lá
 • nhẫn: tama (hình cầu)
 • ngón đeo nhẫn: ngón cái trái

thông tin: Tobi rất vụng về và rất lịch sự trong bài phát biểu của mình. Sau khi Sasori bị giết trong trận chiến, anh đã tiếp quản vị trí của Sasori trong tổ chức Akatsuki. thì tobi được liên kết với deidara. Sau cái chết của Deidara, nhiều người biết rằng Tobi là người thường xuyên ra lệnh đau đớn cho Luchiha Madara Sau khi Đại chiến Ninja lần thứ 4 bùng nổ, thân phận thật sự của Tobi đã được tiết lộ là Uchiha Obito.

các đội trong tổ chức akatsuki

deidara sasori

deidara và sasori được biết đến như hai nghệ sĩ. Deidara sử dụng đất sét để mô phỏng động vật và Sasori là một nghệ sĩ múa rối thiên tài. về cơ bản, deidara chủ yếu làm theo lời của sasori, bởi vì sasori là một ninja mạnh hơn. Họ đều có những quan điểm khác nhau về nghệ thuật, nhưng họ đều yêu thích và trân trọng nghệ thuật. Sau cái chết của Sasori, Tobi trở thành đồng đội của Deidara.

deidara tobi

mối quan hệ giữa deidara và tobi khá căng thẳng. Luôn háo hức gây ấn tượng với đồng đội mới, Tobi rất dễ bị bật mí. Bản thân Deidara thường cố gắng cho Tobi thấy việc trở thành một thành viên của Akatsuki khó khăn như thế nào. Deidara không hề hay biết về danh tính thực sự của Tobi trong thời gian họ làm việc cùng nhau.

hidan kakuzu

hidan và kakuzu làm việc cùng nhau và đây là cặp đôi quyến rũ nhất. hidan theo một giáo phái ngoại giáo với nhiều nghi lễ phải được tuân thủ rất nghiêm ngặt, và kakuzu vô cùng quan tâm đến điều đó. kakuza thường mặc những bộ quần áo kỳ lạ khi biểu diễn và thường phớt lờ nhiệm vụ, chỉ quan tâm đến phần thưởng. hai người thường xuyên đánh nhau và cãi vã rất nhiều. tuy nhiên, vì hidan và kakuzu gần như bất tử nên có lẽ chỉ có hai người họ mới có thể đi cùng nhau.

itachi kisame

itachi và kisame làm việc cùng nhau và hoạt động tốt cùng nhau. Cả hai đều tôn trọng lẫn nhau và Kisame dường như đóng vai trò chính trong nhóm, trì hoãn các quyết định của Itachi. itachi được giao nhiệm vụ bắt kyuubi và kisame được giao nhiệm vụ bắt yonbi.

đau konan

đau và konan đã làm việc cùng nhau từ khi họ còn là những đứa trẻ ở vùng đất sông nước. cả hai đều có trách nhiệm báo cáo các hoạt động của tổ chức akatsuki cho “madara” – tobi.

Xem thêm: Công nghệ sinh học y dược là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *