Tin Tổng Hợp

Tổng hợp 30+ mẫu tóc mái bay buộc cao đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

Bạn đang xem: Tổng hợp 30+ mẫu tóc mái bay buộc cao đẹp phù hợp mọi khuôn mặt tại vothisaucamau.edu.vn

Những năm gần đây, chắc hẳn kiểu tóc mái bằng buộc cao bay bổng đã không còn là kiểu tóc xa lạ đối với phái đẹp. Kiểu tóc này đang “lên ngôi” bởi nó che đi những khuyết điểm trên gương mặt cũng như giúp gương mặt thon gọn hơn. Đặc biệt, chỉ với kiểu tóc mái buộc cao, phái đẹp có thể tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau. Hãy cùng Seoul Academy điểm qua những kiểu tóc mái bằng buộc cao đang được yêu thích và thịnh hành nhất hiện nay nhé!

Mục Lục Bài Viết

Tóc đuôi ngựa buộc cao là gì?

Tóc mái bồng bềnh buộc cao là kiểu tóc kết hợp giữa tóc mái được tỉa layer lỏng lẻo, tóc mái uốn cong nhẹ và ôm dần vào xương quai hàm, kết hợp với tóc buộc cao sau gáy. Đây là kiểu tóc vô cùng thịnh hành tại Hàn Quốc và có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam.

Kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi khuôn mặt kể cả mặt tròn, mặt vuông, trái xoan hay mặt dài. Ngoài ra, tóc mái thưa buộc cao còn tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau phù hợp với cá tính và phong cách thời trang của bạn.

Tóc mái bay bổng buộc cao lấy cảm hứng từ con gái Hàn Quốc

Tóc mái đuôi ngựa buộc cao phù hợp với từng khuôn mặt

Tùy theo từng khuôn mặt mà kiểu tóc mái bay bổng buộc cao sẽ được điều chỉnh để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt và che đi khuyết điểm. Dưới đây là 4 kiểu tóc hot trend cho 4 khuôn mặt:

Tóc mái bằng buộc đuôi ngựa cao cho mặt tròn

Với những cô nàng có khuôn mặt tròn, kiểu tóc mái bằng buộc cao sẽ giúp gương mặt bạn trẻ trung và có phần tinh nghịch, đáng yêu hơn. Khi cắt mái, bạn nên chọn kiểu mullet “hit hot” ôm sát khuôn mặt. Khi đó, khuôn mặt của bạn trông nhỏ và thon gọn hơn.

Tóc mái ngố buộc cao cho mặt tròn giúp khuôn mặt thon gọn hơnTóc mái ngố buộc cao cho mặt tròn giúp khuôn mặt thon gọn hơnTóc mái bồng bềnh kết hợp buộc cao mang đến sự đáng yêu, dễ thươngTóc mái bồng bềnh kết hợp buộc cao mang đến sự đáng yêu, dễ thương

Tóc mái đuôi ngựa buộc cao cho mặt dài

Đối với những cô nàng mặt dài, kiểu tóc mái bằng được búi cao bay bổng không chỉ giúp khuôn mặt bạn trông đầy đặn hơn mà còn tôn lên những đường nét nổi bật trên gương mặt. Ngoài ra, bạn có thể tự điều chỉnh độ dày của mái hoặc mái thưa để trông phù hợp hơn với phong cách và cá tính của mình.

Tóc mái thưa buộc cao cho mặt dài giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặtTóc mái thưa buộc cao cho mặt dài giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặtBạn có thể điều chỉnh độ dày của mái để phù hợp hơn với cá tính của mìnhBạn có thể điều chỉnh độ dày của mái để phù hợp hơn với cá tính của mình

Tóc mái đuôi ngựa buộc cao cho mặt vuông

Nếu sở hữu khuôn mặt vuông, bạn hoàn toàn có thể để kiểu tóc này. Tuy nhiên, khuôn mặt vuông sẽ có nhiều đường nét rõ ràng hơn so với các kiểu khuôn mặt khác nên bạn có thể kết hợp tóc mái bằng, mái thưa để tạo nên kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao hoàn hảo nhất.

Tóc mái thưa buộc cao kết hợp với tóc mái thưa phù hợp với những cô nàng mặt vuôngTóc mái thưa buộc cao kết hợp với tóc mái thưa phù hợp với những cô nàng mặt vuôngTóc mái che đi phần góc cạnh của khuôn mặt, giúp khuôn mặt đầy đặn hơnTóc mái che đi phần góc cạnh của khuôn mặt, giúp khuôn mặt đầy đặn hơn

Tóc mái đuôi ngựa buộc cao cho mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là một trong những khuôn mặt phù hợp với mọi kiểu tóc. Do đó, bạn có thể tự tin để tóc mái bằng đuôi ngựa khi sở hữu khuôn mặt trái xoan. Nếu thích sự đơn giản, gọn gàng, bạn chỉ cần tỉa phần tóc mái dài xuống ngang môi.

Tóc mái thưa buộc cao cho các nàng Tóc mái thưa buộc cao cho “team” mặt trái xoanNếu sở hữu khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần để tóc mái chạm đến môi là được.Nếu sở hữu khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần để tóc mái chạm đến môi là được.

Tóc buộc đuôi ngựa cao đẹp hợp thời trang hiện nay

Bên cạnh những kiểu tóc mái bay phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể tham khảo thêm những kiểu tóc mái bay bồng bềnh và thịnh hành nhất năm nay. Một số kiểu tóc “hot hit” như tóc mái bằng buộc cao 2 mái, búi củ tỏi, buộc nửa đầu,…

Tóc mái 2 mái buộc cao đơn giản

Tóc mái bằng kết hợp 2 phần tóc mái và buộc cao là kiểu tóc đơn giản và dễ tạo kiểu nhất. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này. Ngoài ra, từ kiểu tóc 2 mái, bạn có thể buộc cao rồi búi hoặc thắt bím đều đẹp.

Tóc mái bay 2 bên buộc cao thể hiện sự cá tính, năng động cho các bạn gáiTóc mái bay 2 bên buộc cao thể hiện sự cá tính, năng động cho các bạn gáiKiểu tóc này có thể đi học, đi chơi, đi làmKiểu tóc này có thể đi học, đi chơi, đi làmTóc mái buộc cao sẽ giúp bạn nổi bật hơn trên mái tóc nhuộmTóc mái buộc cao sẽ giúp bạn nổi bật hơn trên mái tóc nhuộm

Tóc mái uốn đuôi ngựa cao

Thay vì để kiểu tóc thẳng với tóc mái cao bay bổng, bạn có thể áp dụng cách uốn xoăn phần đuôi tóc để tạo hiệu ứng phồng mới lạ và nhẹ nhàng. Tùy vào độ dài và sở thích của tóc mà bạn có thể uốn xoăn đuôi hoặc uốn xoăn đuôi. Phần tóc mái được buộc cao với những lọn xoăn gợn sóng mang đến cảm giác trẻ trung hơn. Ngược lại, tóc mái bồng bềnh buộc cao với những lọn tóc xoăn giúp bạn trông nữ tính và trưởng thành, lịch sự hơn.

Tóc mái bằng buộc đuôi ngựa kết hợp với uốn xoăn gợn sóng phần đuôiTóc mái bằng buộc đuôi ngựa kết hợp với uốn xoăn gợn sóng phần đuôiTóc mái uốn xoăn lọn to giúp bạn có vẻ ngoài thanh lịch và nữ tính hơnTóc mái uốn xoăn lọn to giúp bạn có vẻ ngoài thanh lịch và nữ tính hơn

Xem thêm: Tổng hợp những kiểu tóc uốn đẹp không tuổi cho nàng trẻ mãi không già

Tóc mái được buộc cao nửa đầu

Nếu đi chơi hay đi dự tiệc, bạn có thể tạo kiểu tóc mái hất lên nửa đầu. Đây là kiểu tóc được các thần tượng Hàn Quốc để và trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Bạn có thể thêm phụ kiện như nơ hoặc buộc tóc nhẹ để làm nổi bật mái tóc.

Tóc mái hất nửa đầu mang đến cảm giác mới lạ, nổi bật hơnTóc mái hất nửa đầu mang đến cảm giác mới lạ, nổi bật hơnBạn có thể kết hợp thêm nơBạn có thể kết hợp thêm nơTóc mái lệch nửa mái - kiểu tóc được nhiều bạn yêu thích hiện nayTóc mái lệch nửa đầu – kiểu tóc được nhiều bạn yêu thích hiện nay

Tóc mái bồng bềnh buộc đuôi ngựa

Nếu không có nhiều thời gian để tạo kiểu tóc trước khi ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể buộc tóc đuôi ngựa với phần tóc mái bay bổng. Kiểu tóc này vừa đơn giản lại mang đến cảm giác năng động, tinh nghịch. Tuy nhiên, nếu tóc đuôi ngựa được buộc ở mức vừa phải sẽ giúp bạn nữ thể hiện được sự dịu dàng, nữ tính.

Tóc mái lệch buộc đuôi ngựa vừa phải sẽ mang lại cảm giác dịu dàng, nữ tínhTóc mái lệch buộc đuôi ngựa vừa phải sẽ mang lại cảm giác dịu dàng, nữ tínhNhiều bạn nữ yêu thích kiểu tóc này vì đơn giản và không mất nhiều thời gian tạo kiểuNhiều bạn nữ yêu thích kiểu tóc này vì đơn giản và không mất nhiều thời gian tạo kiểu

Tóc mái búi củ tỏi

Nếu đã chán kiểu tóc mái bằng được buộc cao, bạn có thể thay đổi thành kiểu tóc mái bằng được búi cao bằng búi củ tỏi. Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ mang lại cảm giác đáng yêu, tinh nghịch và cực kỳ phù hợp với lứa tuổi học sinh. Ngược lại, nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp với tóc mái bằng bay bổng sẽ khiến bạn trông cá tính và “ngầu” hơn rất nhiều.

Tóc mái búi củ tỏi búi cao giúp các nàng mặt tròn thêm xinh xắn, đáng yêuTóc mái búi củ tỏi búi cao giúp các nàng mặt tròn thêm xinh xắn, đáng yêuTóc mái bay búi cao búi củ tỏi mang đến vẻ cá tính cho các nàng mặt góc cạnhTóc mái bay búi cao búi củ tỏi mang đến vẻ cá tính cho các nàng mặt góc cạnhTóc mái bồng bềnh kết hợp búi củ tỏi là kiểu tóc phù hợp với học sinhTóc mái bồng bềnh kết hợp búi củ tỏi là kiểu tóc phù hợp với học sinh

Tóc mái được búi nửa củ tỏi

Từ kiểu tóc búi củ tỏi, bạn có thể biến tấu thành kiểu tóc mái bằng búi củ tỏi buộc cao. Kiểu tóc này có cách thực hiện tương tự như kiểu tóc mái bằng hất nửa đầu. Nhưng khi búi lên, mái tóc của bạn sẽ có một cảm giác mới trẻ trung hơn.

Thay vì buộc tóc cao thông thường, bạn có thể kết hợp búi củ tỏi nửa đầuThay vì buộc tóc cao thông thường, bạn có thể kết hợp búi củ tỏi nửa đầuTóc mái búi củ tỏi búi cao mang đến cảm giác mới lạ, nổi bậtTóc mái búi củ tỏi búi cao mang đến cảm giác mới lạ, nổi bậtTóc mái bồng bềnh búi củ tỏi mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bậtTóc mái bồng bềnh búi củ tỏi mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật

Tóc mái bằng buộc cao kết hợp mái thưa

Ngoài kiểu tóc mái bằng bay bổng thông thường, các nàng muốn thay đổi mái tóc có thể tỉa thêm tóc mái thưa hoặc mái ngang để che đi vầng trán cao, giúp khuôn mặt nhỏ và thon gọn hơn. Chính vì vậy, tóc mái bằng được buộc cao kết hợp với tóc mái thưa là kiểu tóc lý tưởng cho các bạn nữ sinh cấp 2, cấp 3 đến trường.

Tóc mái bằng buộc cao kết hợp với tóc mái thưa là kiểu tóc được rất nhiều bạn nữ yêu thíchTóc mái bằng buộc cao kết hợp với tóc mái thưa là kiểu tóc được rất nhiều bạn nữ yêu thíchTóc mái bằng kết hợp với mái thưa giúp khuôn mặt thon gọn hơnTóc mái bằng kết hợp với mái thưa giúp khuôn mặt thon gọn hơnTóc mái bằng kết hợp với tóc mái thưa sẽ khắc phục được vầng trán quá cao hoặc quá rộngTóc mái bằng kết hợp với tóc mái thưa sẽ khắc phục được vầng trán quá cao hoặc quá rộng

Tóc mái thưa buộc cao kết hợp tỉa layer

Nhắc đến xu hướng làm đẹp những năm gần đây không thể không nhắc đến kiểu tóc mái buộc cao kết hợp tỉa layer. Đây là kiểu tóc có phần mái dày nhưng nhờ hiệu ứng layering mà phần tóc mái trở nên bớt mảnh mai hơn, vừa che đi khuyết điểm trên gương mặt vừa tôn lên những đường nét ưu tú trên gương mặt các cô gái.

Phần mái được tỉa lớp và buộc caoPhần mái được tỉa lớp và buộc caoTóc mái thưa buộc cao xếp tầngTóc mái thưa buộc cao xếp tầng

Cách cắt tóc mái bằng buộc đơn giản tại nhà

Bên cạnh những ưu điểm như phù hợp với nhiều khuôn mặt, tạo được nhiều kiểu tóc thì chị em cũng có thể dễ dàng tự cắt tóc mái bằng tại nhà. Để đơn giản nhất, bạn tham khảo 5 bước cắt tóc mái bằng sau đây:

  • Bước 1: Chia tóc mái và vuốt tóc qua 2 bên. Bạn có thể chia thành 5:5 hoặc 6:4 tùy thích.
  • Bước 2: Bạn lấy phần tóc mái phía trước theo tỉ lệ 1:3 gồm 1 phần tóc mái và 3 phần tóc phía sau. Đặc biệt, phần tóc phía sau đầu sẽ được cố định để không bị phần tóc mái bay bay làm ảnh hưởng.
  • Bước 3: Bạn tiếp tục chia tóc mái thành 4 phần bằng nhau. Cạnh của tóc sẽ được chia thành một hình tam giác.
  • Bước 4: Độ dài của phần rìa tóc được cắt ngang môi. Bạn nên cắt theo hướng từ ngoài vào trong và từ dưới lên trên.
  • Bước 5: Tiếp theo là phần tóc ở giữa, đo độ dài của chóp mũi và cắt. Ngoài ra, bạn có thể tỉa tóc mái thưa hoặc tóc mái ngang tùy theo sở thích và khuôn mặt.

phần kết

Học viện Seoul đã tổng hợp hơn 30 kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao phổ biến và thịnh hành nhất trong năm nay. Qua đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và cá tính của chính mình. Đừng quên theo dõi Seoul Academy để cập nhật những kiểu tóc đang thịnh hành hiện nay cũng như các xu hướng làm đẹp khác nhé!

Bạn thấy bài viết Tổng hợp 30+ mẫu tóc mái bay buộc cao đẹp phù hợp mọi khuôn mặt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp 30+ mẫu tóc mái bay buộc cao đẹp phù hợp mọi khuôn mặt bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp 30+ mẫu tóc mái bay buộc cao đẹp phù hợp mọi khuôn mặt của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Làm đẹp

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp 30+ mẫu tóc mái bay buộc cao đẹp phù hợp mọi khuôn mặt
Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu chè khoai mì nước cốt dừa thơm ngon tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *