Tin Tổng Hợp

TOP 5 trang web khảo sát kiếm tiền uy tín không nên bỏ lỡ

Tham gia khảo sát là công việc rất đơn giản, không yêu cầu trình độ chuyên môn nhưng lại giúp mọi người nhận được những phần thưởng giá trị như tiền mặt, thẻ cào điện thoại hay thẻ game. Nếu bạn đã biết cách kiếm tiền này, hãy xem ngay 5 Trang web khảo sát thu nhập đáng tin cậy và thực hiện khảo sát ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

 • Mẫu bảng kê nộp thuế – Mẫu 01/BKNT – Mẫu bảng kê nộp thuế mới nhất
 • Rút tiền thẻ tín dụng VIB: Hạn mức, phí, lãi suất và 2 cách rút tiền mặt nhanh
 • Top 20 loại cá biển thông dụng và giàu dinh dưỡng nhất hiện nay
 • Dòng tiền, dòng tiền thuần là gì? Phân tích dòng tiền khi mua cổ phiếu
 • Giá xe SH Mode 2022 | Xe tay ga Honda SH Mode 125 mới nhất

1. trang web khảo sát thu nhập có uy tín là gì?

Ở nước ngoài, các trang web khảo sát uy tín để kiếm tiền đã có từ lâu. Tuy nhiên, phải đến những năm gần đây, cách kiếm tiền này mới được biết đến rộng rãi tại Việt Nam. Vậy bạn có thực sự hiểu website khảo sát là gì hay không?

Bạn đang xem: Làm khảo sát kiếm tiền

khảo sát kiếm tiền, còn được gọi với cái tên quen thuộc là khảo sát trả phí, là một trong những cách kiếm tiền bằng cách điền vào tất cả các thông tin được yêu cầu trong khảo sát. Hầu hết trong số này là các cuộc điều tra kinh doanh và các công ty cần thu thập thông tin cho các kế hoạch kinh doanh hoặc nghiên cứu. và các công ty này sẽ trả tiền cho bạn để thực hiện cuộc khảo sát.

Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín

Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín

Làm khảo sát có hai dạng là khảo sát offline (điền trực tiếp vào giấy khảo sát) và khảo sát online (điền vào form khảo sát trên mạng). Thế nhưng, chỉ với hình thức khảo sát online mới cho bạn nhiều cơ hội về thu nhập còn offline gần như là không.

2. làm cách nào để kiếm tiền khi thực hiện khảo sát?

Để kiếm tiền từ khảo sát, bước đầu tiên là truy cập các trang khảo sát kiếm tiền uy tín, đăng nhập và trả lời các câu hỏi mà đơn vị đã liệt kê. tùy theo mục đích và lĩnh vực của đơn vị có nhu cầu mà bạn sẽ nhận được những câu hỏi tương ứng.

trung bình, trong một cuộc khảo sát, bạn sẽ phải trả lời từ 5 đến 10 câu hỏi, mỗi câu hỏi tương ứng với một lượng điểm nhất định, 1 điểm = 1000 vnd. sau khi tích đủ điểm sẽ được quy đổi thành tiền mặt hoặc hiện vật như thẻ game, thẻ điện thoại …

Không phải lúc nào các trang web khảo sát thu nhập uy tín cũng có nhiều cuộc khảo sát để bạn thực hiện vì điều này phụ thuộc vào nhu cầu của các công ty. vì vậy có những ngày bạn có thể làm được 5-10 cuộc khảo sát, nhưng cũng có ngày bạn không thể.

các trang web khảo sát thu nhập uy tín thu nhập rất đơn giản nhưng bạn vẫn cần rèn luyện tính kiên trì, có trách nhiệm với những câu hỏi thì số tiền bạn nhận được mới thực sự xứng đáng.

Làm khảo sát kiếm tiền như nào?

Làm khảo sát kiếm tiền cần tính kiên trì và trách nhiệm cao

3. Những trang web khảo sát kiếm tiền uy tín

3.1 trang web khảo sát kiếm tiền inforq

Xem Thêm : 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá tiền Trung Quốc

Đây là một trang web khảo sát uy tín để kiếm tiền từ Tập đoàn Internet GMO của Nhật Bản. tại infoq các khảo sát được cập nhật liên tục, trung bình mỗi khảo sát sẽ có từ 5 đến 40 câu hỏi. Với mỗi cuộc khảo sát, khách hàng sẽ tích lũy được từ 1 đến 107 điểm tương ứng.

Phương thức quy đổi infoq là tiền mặt hoặc thẻ nạp điện thoại. với số điểm tích lũy khoảng 500 điểm, bạn có thể rút số tiền trị giá tương đương 50.000 vnd.

tuy nhiên, khi tham gia khảo sát trên infoq, bạn cần tạo một tài khoản ví điện tử bao kim. và tài khoản bao kim bạn đăng ký nhận tiền phải trùng với email bạn đã dùng để đăng ký tài khoản trên infoq thì mới đủ điều kiện nhận tiền sau khi khảo sát.

Web làm khảo sát kiếm tiền InforQ

Web làm khảo sát kiếm tiền InforQ

3.2 Web khảo sát kiếm tiền online Ipanelonline

Một trong những địa chỉ khảo sát uy tín không thể không kể đến là ipanelonline. Đây cũng là một trong những công ty thu thập khảo sát hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần bạn đăng ký trở thành thành viên của ipanel trực tuyến (miễn phí), bạn sẽ nhận được khảo sát qua email.

tại đây, vui lòng trả lời các câu hỏi, đưa ra ý kiến ​​trung thực của bạn. Sau khi khảo sát xong, ipanelonline sẽ xử lý thanh toán cho bạn trong 24 giờ và thời hạn tối đa là 1 tuần thông qua hai hình thức là thẻ điện thoại và qua paypal. Nếu bạn chưa quen với các trang khảo sát trực tuyến thì ipanel online là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Web làm khảo sát kiếm tiền InforQ

Web khảo sát kiếm tiền online Ipanelonline

3.3 Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín Vinaresearch

Đây không chỉ là một trang khảo sát thu nhập uy tín mà còn là trang tuyển dụng nhân viên macromill ở Đông Nam Á. Tất cả các phản hồi được thu thập từ trang web này sẽ được tổng hợp và chuyển đổi thành cơ sở dữ liệu cho các dự án và hoạt động nghiên cứu của công ty.

Tại đây, bạn sẽ được xem 4 loại khảo sát bao gồm:

 • khảo sát riêng tư : 30 – 40 câu hỏi.
 • khảo sát công khai : 1 – 20 câu hỏi.
 • Khảo sát nhanh : Bạn sẽ là người liệt kê các câu hỏi khảo sát và quản trị viên của vinaresearch sẽ chọn ngẫu nhiên 25 câu hỏi. nếu câu hỏi của bạn được chọn, bạn sẽ nhận được 10 điểm.
 • khảo sát thông tin : khách hàng sẽ nhận được lời mời khảo sát từ các đối tác macromill Đông Nam Á và phần thưởng bạn nhận được sẽ là 20 – 280 điểm.

vinaresearch sẽ thanh toán cho bạn bằng thẻ điện thoại hoặc qua ví điện tử ngan luong. vì vậy hãy tích cực đăng ký ví điện tử này để rút tiền thuận tiện.

Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín Vinaresearch

Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín Vinaresearch

3.4 Web làm khảo sát kiếm tiền Voice Pick

Xem Thêm : Whipping cream là gì? Cách làm whipping cream

Đây là một trang web khảo sát thu nhập có uy tín được thành lập bởi công ty microad với mục đích cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiếm tiền trên nền tảng trang web này bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, giới hạn tiền thưởng bạn có thể nhận được khi chọn giọng nói có thể lên đến 500.000 đồng / tháng, tương ứng với 5.000 điểm.

Bạn có thể chọn nhận thưởng qua thẻ điện thoại (viettel, vinaphone, mobiphone) với hai mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi lấy Thẻ Game Garena trị giá 50.000 đồng, Thẻ quà tặng hoa hồng Takashimaya 250.000 đồng hoặc Thẻ quà tặng Esteem 50.000 đồng hoặc 100.000 đồng.

Web làm khảo sát kiếm tiền Voice Pick

Web làm khảo sát kiếm tiền Voice Pick

3.5 Web khảo sát kiếm tiền online Viewfruit

viewfruit là một trang web khảo sát thu nhập uy tín cũng như một nền tảng tư vấn thị trường chuyên nghiệp. qua đó các thành viên trong viewfruit có thể trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đối với từng chuyên mục phù hợp.

viewfruit có điểm thưởng khá cao, sau khi hoàn thành khách hàng có thể nhận được khoảng 70.000 vnd, tương đương với khoảng 3 điểm.

nhưng viewfruit không có nhiều cách nhận thưởng, bạn sẽ chỉ nhận qua paypal và thời gian nhận khoảng 1 ngày – 1 tuần. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập điểm thưởng bằng cách tải ứng dụng viewfruit xuống và mời mọi người đăng ký để nhận 100 điểm.

Web khảo sát kiếm tiền online Viewfruit

Web khảo sát kiếm tiền online Viewfruit

Tổng kết

Với cách kiếm tiền với các trang khảo sát uy tín, bạn sẽ có nhiều cơ hội tăng thu nhập hơn. đây cũng là một trong những cách kiếm tiền lành mạnh và bạn có thể chủ động lựa chọn thời điểm thực hiện các cuộc khảo sát. tuy nhiên, những trang web khảo sát thu nhập uy tín này sẽ khó mang lại cho bạn mức thu nhập cao.

Ngoài thu nhập, các trang web khảo sát uy tín để kiếm tiền cũng có một số thiếu sót, chẳng hạn như:

 • nhiều cuộc khảo sát có thể mất hàng giờ để hoàn thành.
 • phải đáp ứng độ tuổi, ngành nghề, … để phù hợp với ngành khảo sát
 • khảo sát miễn phí có giới hạn thời gian và không cao tiền nhận được

vì vậy, nếu bạn có ý tưởng đăng ký làm thành viên của các trang khảo sát uy tín để kiếm thật nhiều tiền thì hãy cân nhắc thật kỹ, sắp xếp thời gian hợp lý để không bị mất việc. những việc quan trọng khác cần làm. Chúc các bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *