Tin Tổng Hợp

Top 8+ Bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn [2D & 3D]

Một sân vườn đẹp cần phải có một thiết kế cảnh quan sân vườn chi tiết nó giúp bố trí các không gian trong sân vườn một cách phù hợp logic. Khi đó, mặt bằng cảnh quan sân vườn là bước đầu tiên cần phải thực hiện trước. Nhờ vào bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn mà các đơn vị thi công và gia chủ sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về sân vườn sau khi hoàn thiện cũng như mức chi phí cần thiết. Sau đây Nội Thất HTTL xin giới thiệu đến khách hàng mẫu các bản vẽ thiết kế sân vườn đẹp

Tại sao cần bản vẽ tiểu cảnh sân vườn?

Khi trang trí tiểu cảnh, các đồ đạc xung quanh nhà cũng ẩn chứa những yếu tố liên quan đến phong thủy. Thế nên, bạn cần coi trọng phong thủy để đem đến tài lộc, vận may cho chủ nhà.

Bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn giúp hoàn thiện sân vườn hoàn hảo hơn

Cuộc sống phát triển đi cùng với đó là những nhu cầu mới của con người. Không chỉ về ăn mặc mà còn là vẻ đẹp và sự tiện nghi của không gian sống. Việc sở hữu cho mình một sân vườn đẹp là mong muốn của rất nhiều người.

Bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn sẽ giúp cho cả đơn vị thi công lẫn gia chủ có cái nhìn tổng thể về mọi phương diện. Từ đó, bạn có thể biết được sân vườn đang thiếu những yếu tố nào cần bổ sung. Hay đang bị thừa và không hợp lý tại đâu để sửa bỏ.

Thông qua bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn bạn có thể tính toán chi phí cũng như lựa chọn vật liệu cảnh quan phù hợp. Thay vì sau khi hoàn thành sân vườn mới nhận ra được những thiếu sót này.

Bản vẽ thiết kế giúp bạn hoàn thiện không gian sân vườn hoàn hảo
Bản vẽ thiết kế giúp bạn hoàn thiện không gian sân vườn hoàn hảo

Hỗ trợ gia chủ cân đối chi phí trong xây dựng sân vườn

Chi phí xây dựng sân vườn luôn là yếu tố nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Mức chi phí sẽ được quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố như: diện tích không gian, đơn vị thiết kế và thi công, nguyên vật liệu,… Để xác định được chi phí, người ta thường sẽ dựa vào m2. Mỗi m2 sẽ tương ứng với giá tiền.

bản vẽ giúp gia chủ cân nhắc chi phí
bản vẽ giúp gia chủ cân nhắc chi phí

Khi có được mặt bằng cảnh quan, bạn có thể nắm được khái quát các yếu tố cần trong một m2. Thông qua đó sẽ tính toán được đại khái mức chi phí cần phải bỏ ra. Gia chủ sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí. Hơn nữa có thể thay đổi một số yếu tố để phù hợp hơn với mức kinh phí mà mình đang có.

Nhận biết và khắc phục sớm các nhược điểm không mong muốn

Bản vẽ thiết kế cảnh quan sẽ giúp bạn chỉ ra những sai sót có thể gặp phải trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy, mỗi một công trình dù lớn dù nhỏ sẽ cần đến khá nhiều bản vẽ để có thể hoàn thiện công trình đó một cách hoàn chỉnh và hợp lý nhất.

Bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn không thể thực hiện sơ sài, qua loa. Bạn cần thực hiện các bước của dự án một cách cẩn thận, tỉ mỉ mới có thể đạt được một công trình thành công, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khắc phục sớm các nhược điểm
Khắc phục sớm các nhược điểm

Nắm vững các bước trước khi thi công sân vườn

Một bản vẽ hoàn chỉnh sẽ giúp bạn nhận biết được nên tiến hành các bước xây dựng một cách hoàn chỉnh. Bản vẽ mặt bằng cảnh quan sẽ giúp bạn nắm rõ được tỉ lệ các khu vực cần xây dựng trong sân vườn. Từ đó biết được bạn cần chuẩn bị những loại cây nào, vật liệu ra sao,… để có thể sở hữu được không gian vườn hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, thông qua bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn, bạn có thể hiểu được trình độ và tác phong làm việc của người thiết kế. Khi làm việc với một người có kinh nghiệm và chuyên môn cao, mọi ý tưởng của bạn sẽ được họ chuyển thể sang bản vẽ một cách hài hòa hợp lý nhất. Đảm bảo mang đến cho bạn bản vẽ hoàn thiện, hợp với mong muốn của bản thân nhất có thể.

Một số mẫu bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn

Nếu bạn đang có ý định muốn thiết kế sân vườn đẹp nhưng chưa biết nên thực hiện như thế nào, một vài bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng. Mỗi một bản vẽ là một không gian sân vườn khác nhau.

Xem Ngay >>>>>> Thiết kế tiểu cảnh sân vườn <<<<<<<

Bản vẽ 3D thiết kế cảnh quan sân vườn

Bản vẽ sân vườn đẹp
Bản vẽ sân vườn đẹp
Mặt bằng sân vườn biệt thự
Mặt bằng sân vườn biệt thự

Bản vẽ concept thiết kế cảnh quan sân vườn

Bản vẽ concept thiết kế cảnh quan sân vườn
Bản vẽ concept thiết kế cảnh quan sân vườn
Bản vẽ concept thiết kế cảnh quan sân vườn 1
Bản vẽ concept thiết kế cảnh quan sân vườn 1
Bản vẽ concept thiết kế cảnh quan sân vườn 2
Bản vẽ concept thiết kế cảnh quan sân vườn 2

Bản vẽ nhà sân vườn

Với diện tích 80.000m2, chủ đầu tư dự án muốn 60% diện tích được trồng thông. 40% diện tích đất còn lại được sử dụng làm khu nghỉ dưỡng, lối vào là khu vực thác nước. Khu vực hồ bơi và bể bơi nằm bên cạnh. Tiếp đến là khu dịch vụ ăn uống của resort, khu biệt thự, liền kề và khu điều hành. Khu nghỉ dưỡng đến sau cùng.

Như vậy, trên đây là những thông tin về bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn mà Nội Thất HTTL muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để sở hữu cho mình sân vườn như ý.

Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL

Đc: 1227 Hiệp Nhất, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0943 75 88 79
Điện thoại: 0357 787 978
Email: [email protected]
Nguồn: https://httl.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *