Tin Tổng Hợp

Tranh phong thủy tuổi Tỵ giúp gia chủ ăn nên làm ra

Ngày nay việc sử dụng sơn trang trí nội thất phòng khách rất phổ biến. Ngoài chức năng làm đẹp cho ngôi nhà, chọn tranh sao cho hợp phong thủy cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. trong đó có nhiều người cao tuổi. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những mẫu phong thủy phù hợp nhất.

Kiến thức về tính ghen tị

Theo lịch phương đông, rắn tượng trưng cho con vật thứ 6 trong 12 con giáp. Theo nghiên cứu của thuật số chiêm tinh, những tuổi hợp và không hợp với những cung hoàng đạo sau đây.

Bạn đang xem: Hình nền tuổi tỵ

 • Ba định luật: đố – dậu – sửu là hợp nhất với gà trống và đố kỵ hợp với tam hợp nhất.
 • Theo hình lục giác, đố kỵ khớp với thân. Tóm lại, chúng tôi hợp với gà, bò và body.
 • Theo tứ bình thì tuổi ghen bằng tuổi ghen

Những người sinh ra trong thời đại tị nạn vào năm nào? Mệnh trong ngũ hành là gì?

Chia theo năm sinh và ngũ hành, những người sinh năm ghen tuông có những mạng như sau.

 • 1941, 200 (tân niên) mệnh kim.
 • 1953, 2013 (ngọc) mệnh thủy.
 • 1965, 2025 (tại tu) mệnh hỏa.
 • 1977, 2037 (dinh env) mệnh thổ.
 • 1989 (giữ) mệnh cá chép.

Dựa vào những điều này, bạn có thể lựa chọn bản đồ phong thủy phù hợp với người sinh mệnh Mộc theo các tiêu chí sau:

Chọn tranh theo màu sắc: Theo danh sách trên, mỗi tuổi sẽ có một mệnh và năm sinh khác nhau. Vì vậy, cách chọn tranh treo mỗi năm một khác. Theo nguyên lý của Phong thủy, ngũ hành là những lựa chọn bẩm sinh, đối lập, tương hợp. Chọn được bức tranh phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp gia đình, tài lộc ngày càng phát triển.

Về đề tài vẽ tranh: Gia chủ cần chọn đề tài phù hợp với tuổi nhâm tuất, tức là tranh thể hiện sự năng động, mạnh mẽ. Những bức tranh phong cảnh, tranh linh vật sẽ rất phù hợp với những gia chủ tuổi Tỵ. Ngoài ra, tránh chọn tranh theo nhóm tứ hành, chúng sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý treo phòng khách

Khi có khách đến thăm, những bức tranh dưới đây nên đặt trang trí phòng khách sẽ mang lại Phong Thủy cao.

Bức tranh anh hùng thống nhất

Tranh anh hùng truyền nhau là một trong những bức tranh phù hợp nhất với thời đại phong thủy. Mang lại sự giàu có và ý nghĩa tốt lành nhất. Bức tranh vẽ đại bàng và hổ. Hai con thú trên không và trên mặt đất gặp nhau. Chúng thể hiện khát vọng vươn lên mạnh mẽ qua đó mong gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống của gia chủ.

Đại bàng có cánh

Bức tranh chim đại bàng đang bay là bức tranh được ưa chuộng nhất nhì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hình ảnh với đại bàng bay trên bầu trời tươi sáng. Bức tranh tượng trưng cho quyền lực, sự vươn lên và thịnh vượng. Treo bức ảnh này trong phòng khách có thể hỗ trợ tốt nhất cho sự nghiệp của người già.

Tác phẩm nghệ thuật của Songhe

Những người sinh năm Tý hãy chọn những loài cây phù hợp với tài lộc và phong thủy của gia chủ. Những bức tranh của Songhe thể hiện chiều sâu hùng vĩ của thiên nhiên, sự kiên trì và thanh lịch của Songhe.

Hàm ý của tranh tùng hạc là giúp gia chủ khỏe mạnh, trường thọ, thịnh vượng.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem những bức tranh phù hợp với tuổi giáp tý dựa theo ngũ hành phong thủy.

Theo mệnh phong thủy tương sinh, chọn tranh phong thủy hợp với tuổi của mình?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chọn tranh phong thủy theo tiêu chí cần dựa vào 3 yếu tố chính liên quan đến hành: tương sinh, tương khắc, tương hợp. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm mẫu tranh phù hợp với từng độ tuổi.

Tranh phong thủy hợp tuổi giáp tý (1953-mệnh)

Chọn tranh đẹp theo phong thủy của gia chủ. Hãy lưu ý chọn màu sắc và chủ đề phù hợp để mang lại may mắn cho gia đình bạn. Tương sinh, mệnh thủy tương sinh nên gia chủ có thể chọn tranh treo có màu xanh lam, trắng, ghi làm chủ đạo.

Tham khảo: Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

Thay vào đó, bạn nên tránh chọn tông màu vàng và nâu đất không phù hợp. Trong ngũ hành thổ khắc thủy (đất không thông với nước, nên treo những bức tranh như vậy sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ).

Các kiểu vẽ dành cho những người ở độ tuổi ghen tị :

<3<3

Tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ (1965 – mệnh hỏa)

Nhiều khách hàng thường hỏi Có treo được tranh ngựa không? Phần này sẽ cho bạn câu trả lời.

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn tranh gì để treo trong nhà là tốt nhất cho phong thủy? Tương sinh, người sinh thuộc mệnh hỏa nên sẽ có rất nhiều bức tranh phù hợp để bạn lựa chọn. Màu sơn chính phù hợp với họ là: đỏ, cam, hồng, tím. Vì mộc sinh hỏa nên tranh màu xanh lá cây cũng hợp với những người sinh năm Tam nguyên.

Thay vào đó, bạn nên tránh chọn những bức tranh Màu xanh Định mệnh. Vì chúng sẽ mang lại nhiều điều không tốt cho gia đình bạn.

Theo nguyên tắc này, các loài tranh phù hợp để chọn cho tuổi Dần như sau:

Tranh phong thủy và hỏa phối: phương pháp vẽ mã đáo thành công, phương pháp vẽ bình minh, phương pháp vẽ núi lửa, phương pháp vẽ tranh hoa mẫu đơn, phương pháp vẽ tranh cổ thành …

Tranh phong thủy vân gỗ: tranh rừng, tranh cây cảnh, tranh phong lan, tranh gỗ rừng, tranh thiên nhiên, tranh đồng cỏ …

Hỏa sinh thổ là tương sinh của thổ nên nếu chọn các dòng tranh thuộc thổ thì vẫn có tác dụng nhưng hiệu quả không tốt bằng tranh gỗ. Nếu con bạn có mệnh Thủy tinh và đang phát triển sự nghiệp, bạn có thể chọn loại tranh này để hỗ trợ phát triển sự nghiệp cho con.

Tranh phong thủy tuổi Đinh Tỵ (1977 – mệnh thổ)

Dinh duong nay dang trung, co nhu cau mua nha va tranh thu. Treo tranh ở đâu thì hợp với tuổi của con. Kiểm tra một số phân tích dưới đây.

Sự phù hợp giữa dinh t và 1977 là gì? Tuổi dinh trinh thuộc mệnh thổ nên sẽ hợp với màu vàng, nâu là màu bản mệnh của mình. Họ cũng áp dụng cho các màu tương sinh của lửa là đỏ, cam, hồng, tím (lửa cháy thành đất, tàn tro).

Ngược lại, người tuổi nhâm tuất nên tránh sơn nhà có màu xanh lá cây làm chủ đạo, vì màu này thuộc hành mộc (cây sinh trưởng hút hết chất dinh dưỡng trong đất). Muốn gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông thì không nên chọn những loại tranh này.

Các loại sơn phù hợp với thời đại Dingsan

Tranh đồng bằng: tranh đồng lúa, tranh ruộng bậc thang, tranh quê hương, tranh đồi, tranh bác nông dân …

Tham khảo: Hồ Việt Trung bao nhiêu tuổi? Tiểu sử & sự nghiệp Hồ Việt Trung

Tranh lửa: tranh núi lửa, tranh mã đáo thành công, tranh anh hùng tương ngộ, đại bàng sải cánh, hoa mẫu đơn, núi hoa hướng dương …

Ngoài ra, tranh thuộc mệnh kim cũng hợp nhưng tương trợ không tốt bằng mệnh hỏa.

Tranh phong thủy cho người tuổi giáp tý (1989 mệnh mộc)

Người tuổi Giáp Tý hiện đã bước vào giai đoạn lập gia đình và phát triển sự nghiệp ổn định nên việc lựa chọn tranh tường hợp phong thủy là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Mối quan hệ giữa thời đại đố kỵ và ghen tuông là gì? : xanh lá, xanh dương, đen. Thay vào đó, bạn nên tránh chọn những hình ảnh có màu trắng, xám vì đây là màu của hành kim. Trong phong thủy, kim khắc mộc (cây cắt kim loại).

Hình ảnh phù hợp với lứa tuổi để ghen tị là gì?

Ghép tranh phong thủy thiết mộc lan: tranh cây cối, tranh núi rừng, tranh thiên nhiên cây cỏ, tranh hoa mộc lan …

Tranh phù hợp với học sinh yêu nước

Tranh Phong Thủy Tuổi Tân Mùi (2001 – mệnh kim)

Những bức tranh được sử dụng trong thời đại mới là gì? Loại tranh nào là phù hợp nhất? Hãy cùng xem qua bài phân tích dưới đây.

Năm tháng hoàng kim của Chen Sanba giống như đất, thích hợp với màu sơn: trắng, xám, vàng, nâu, v.v., giúp anh hoàn thành tâm nguyện và duy trì điềm lành cho gia đình. Mặc dù bạn có thể treo ảnh ở bất cứ đâu trong nhà nhưng hãy treo chúng ở phòng khách vì đây là nơi hoàn hảo để sự giàu có nở rộ.

Ngược lại, để tránh những điều xui xẻo, trong năm mới mọi người nên tránh sơn màu: đỏ, hồng, cam, tím vì những màu này thuộc mệnh hỏa (lửa làm tan chảy kim loại).

Tôi nên chọn bức tranh nào?

Các bức tranh thuộc mệnh kim: tranh bạch hổ, tranh hoa lan trắng, tranh hoa mẫu đơn trắng, tranh trời xanh mây trắng, tranh chim bồ câu, tranh thiên nga, tranh mực …

Những bức tranh thuộc mệnh thổ nên treo: tranh núi non, tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình, tranh mùa thu, tranh cánh đồng Việt Nam, tranh phật giáo …

Địa chỉ in tranh phong thủy đẹp ở đâu?

Thật ra bạn nên chọn In kim loại là xưởng in canvas giá rẻ tại TPHCM, treo ở phòng khách thì đẹp vì những lý do sau:

 • Giá cả phải chăng. Giá giao động khoảng 150.000 – 1.000.000 đồng
 • Được in thủ công bằng tay, cực kỳ sinh động
 • Có nhiều kích cỡ và mẫu mã. Hàng ngàn mẫu tranh có sẵn cho khách thoải mái lựa chọn.
 • Phong thủy, hỗ trợ tốt cho gia chủ. Mang đậm nét văn hóa Việt Nam.
 • Mực tốt để sử dụng ngoài trời.
 • Có thể dùng để đóng kính cho những ai có nhu cầu.
 • ul>

  Đây là một số điều mà In Kim Loại sẽ mang lại cho bạn khi đặt mua tranh tại đây. Hãy đặt hàng ngay và gọi: 0357787978 Chọn bức tranh mà bạn yêu thích.

  Kết luận

  Mong rằng qua những dòng chia sẻ thiết thực nhất, các bạn đã nắm được những dòng Tranh Phong Thủy Thời Đại . với những gì chúng ta đọc được qua bài viết. Bạn sẽ tìm thấy những bức tranh phù hợp với lứa tuổi của mình. Chúc cho gia đình bạn luôn hạnh phúc và thịnh vượng.

  Xem thêm: Tìm hiểu tuổi Thìn hợp cây gì để mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *