Tin Tổng Hợp

TỪ A ĐẾN Z SỰ THẬT VỀ XỎ KHUYÊN MŨI SEPTUM – Cockstock

Xỏ vách ngăn (xỏ vách ngăn giữa mũi) có lẽ không còn xa lạ với hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Trông hơi lạ, sức nóng ở vị trí này chỉ sau lỗ mũi (lỗ mũi). Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chiếc xuyên này với cockstock.

Xem thêm: 5 mẹo mà mọi người nên biết

Bạn đang xem: Xỏ khuyên mũi kiêng gì

SEPTUM - Vị trí xỏ độc đáo dành cho người cá tính

SEPTUM – Vị trí xỏ độc đáo dành cho người cá tính

1. Xỏ khuyên mũi Septum là gì?

Xỏ lỗ Xỏ mũi Màng ngăn còn được gọi là xỏ lỗ mũi hoành. Nhiều người lầm tưởng vị trí này lấy sụn như sụn vành tai nhưng thực tế, đó là phần da mỏng giữa sụn và đầu mũi. Vách ngăn là một trong những vị trí xỏ khuyên yêu thích của nhóm, mang đến cho bạn cái nhìn táo bạo và sáng tạo

2. Vỡ vách ngăn có đau không?

Thủng tầng sinh môn cũng như thủng ở các bộ phận khác sẽ gây tổn thương cho cơ thể nên ít nhiều sẽ gây ra những cơn đau khó tránh khỏi. Tuy nhiên, phần xỏ này không phải là phần sụn nên cảm giác đau khi xỏ không đáng kể. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm nó, hãy tham gia thử thách vì kết quả sẽ thực sự tuyệt vời.

Xỏ khuyên mũi SEPTUM không quá đau đớn như một số vị trí xỏ khác

Xỏ khuyên mũi SEPTUM không quá đau đớn như một số vị trí xỏ khác

3. Chọn khuyên mũi Septum

Xem thêm: THẨM MỸ VIỆN CHUYÊN HIFU: LƯU GIỮ THANH XUÂN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Một chiếc khuyên được đặt ở vị trí táo bạo và phá cách hơn, và bạn chỉ cần chọn cho mình một chiếc nhẫn chữ u đơn giản hoặc mẫu nhẫn cơ bản để trở nên nổi bật. Hoặc nếu bạn muốn trở thành tâm điểm của đám đông, chỉ cần tô đậm và chọn những chiếc khuyên tai với nhiều hình dạng khác nhau sao cho phù hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn.

00.cover 1 scaled

4. Thời gian để chữa lành, thời gian để thay đổi lời khuyên

Mỗi người sẽ có thời gian phục hồi khác nhau tùy theo cơ địa và cách chăm sóc. Thường mất khoảng 6 tháng đến 1 năm để vết xỏ khuyên lành hoàn toàn và bạn có thể thay thế bằng một chiếc khuyên khác sau 6 tháng kể từ ngày xỏ. Cho đến lúc đó, bạn cần tuyệt đối lưu ý không được tự ý thay lỗ xỏ hoặc chạm vào vết thương.

Xem Thêm: Tác hại của việc xỏ lỗ khi chạm

Trong thời gian chờ vết thương lành, tuyệt đối không tự ý thay khuyên và chạm tay vào lỗ xỏ

Trong thời gian chờ vết thương lành, tuyệt đối không tự ý thay khuyên và chạm tay vào lỗ xỏ

5. Chế độ chăm sóc sau khi xỏ khuyên mũi Septum

Mô hình chăm sóc sau khi bị thủng vách ngăn được nhiều người nhận xét là rất đơn giản và dễ chăm sóc hơn vị trí tai. Chỉ cần làm theo những mẹo sau và bạn sẽ có một đôi khuyên đẹp và khỏe ngay lập tức:

  • Không thay lỗ xỏ khuyên trừ khi nó đã lành
  • Tránh chạm vào lỗ xỏ khuyên hoặc để nó bị sốc
  • Không bôi thuốc mỡ, dầu tràm hoặc mỹ phẩm, Hóa chất dính vào lỗ xỏ khuyên
  • Không để mưa, nước hồ bơi hoặc nước biển xâm nhập vào lỗ xỏ khuyên trong hai tháng đầu tiên
  • Không cần ăn kiêng mà chỉ cần ăn đủ chất để xỏ khuyên Để vết thương nhanh lành, chỉ khi cơ thể bạn đặc biệt nhạy cảm với thức ăn nào, thì hãy hạn chế ăn thức ăn đó

Tham khảo: Cách đặt tên công ty theo mệnh hỏa

CPN8736 1 scaled

Ngoài ra, công đoạn vệ sinh lỗ xỏ khuyên cũng rất quan trọng, nó quyết định đến 80% thời gian và độ lành của vết xỏ. Luôn vệ sinh thường xuyên và siêng năng, sử dụng nước muối và tăm bông đầu nhỏ để loại bỏ chất bẩn và chất lỏng tích tụ trong lỗ xỏ khuyên. Chúc các bạn sớm sở hữu được một chiếc khuyên tai cá tính, đẹp mắt!

——

Ghé thăm chúng tôi Hà Nội • 34a cao ba bát, phường điện biên phú, quận ba đình • 100 tam khu, phường khương thương, quận đông đa

tp. hcm • 112 điện biên phú, phường đa kao, quận 1 (đối diện 2e phan tấn)

Xem thêm: Cây mần tưới chuẩn giá rẻ uy tín tại khu vực Hà Nội – cây cảnh Hải Đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *