Xem bói các chòm sao và canh giữ trọn đời (1980) Trang web về cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp của nam mạng Dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt rõ ràng vận mệnh của bản thân, có định hướng sống cụ thể hơn và giữa các cá nhân các mối quan hệ trong cuộc sống.

Xem các chòm sao nam trên mạng trong những năm 1980

 1. canh thân (1980): 41 tuổi (tính đến 2020)
 2. năm: âm tinh (gặp rắn) không tốt
 3. mạng: thổ-> Tương phản
 4. Xianneng: nhìn-nhìn-> khen ngợi
 5. Vị trí: Năm Dần-> tốt đẹp

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980

Tôi. Khái quát chung về chiêm tinh tuổi Thân của nam giới

Tuổi Canh Thân hội tụ đủ hai phẩm chất của người canh Thân: độc lập, nhạy cảm, ngoan cường, độc đoán và bền bỉ. Ảnh hưởng của khí đối với Song Tử Tây Nam: thích phiêu lưu, năng động, can đảm. Tương hợp với nam mạng: nhâm sâm, nhâm tý, cầm tinh, ping thân, mua ty, nhâm ty, ping ty, giáp mỏng, thủy, mộc, hỏa. Tương hợp với buôn bán tiến triển, thời hoàng kim, mạng thổ mang vận hanh thông, ổn định.

Màu sắc: (xe cộ, giày dép, quần áo) đối với màu đen, xanh lam, xám và trắng ngà, nếu sử dụng các màu này có thể kết hợp với đỏ, đen, hồng hoặc xám để giảm bớt sự khắc nghiệt.

Nói chung, đời sống của người dân không quá đắt đỏ nhưng cũng không nghèo và khá giả. Nhưng, ở đời không nói trước được điều gì, nên ăn ở hiền lành thì sau này sẽ được hưởng phú quý, cuộc sống ấm no, sung túc.

Đường đến tình yêu

Đàn ông trong độ tuổi yêu được chia thành ba trường hợp sau:

 • Nếu bạn sinh vào những ngày 1, 3, 4, 6, 8 hoặc 12 Âm lịch => đường tình duyên của bạn khá lận đận, phải trải qua 2 lần mới tìm được đích đến trong đời sống.
 • Tháng 5, tháng 7, tháng 11 = & gt; Sau 3 lần thay đổi, tôi đã có được một tình yêu ưng ý.
 • Điều này cũng áp dụng cho những người nam sinh vào các tháng 2, 9 và 11 => có đường tình duyên may mắn nhất và cả đời chỉ bên một người.

Tổng quan chung về tử vi tuổi Canh Thân nam mạng

Nghề nghiệp

Tham khảo: Bác ơi tim bác mênh mông thế ôm cả non sông mọi kiếp

Xem Tử vi trọn đời 1980 về sự nghiệp thường gặp sóng gió. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải bình tĩnh và cân nhắc để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Một người đàn ông có gia đình không thể có một sự nghiệp thành công và một gia đình yên ấm cho đến năm 35 tuổi.

Cuộc đời và sự nghiệp của nam 1980 có nhiều cơ hội để phát triển, nhưng nếu không biết tận dụng những cơ hội đó thì sự nghiệp của bạn sẽ bị hủy hoại. Sự nghiệp của bạn sẽ không thay đổi cho đến khi bạn 35 tuổi, và đến năm 45 tuổi, bạn sẽ có tài sản tương đối.

Chọn tuổi kinh doanh của bạn

Xem tuổi hợp làm ăn với nam Bạn cần chú ý đến một số tuổi hợp và mang lại nhiều tài lộc ví dụ: tuổi giáp tý, tuổi nhâm tuất, giờ buôn bán. Làm việc với những người tuổi này sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn trở nên vô cùng hanh thông và béo bở.

Kết hôn

Nam.com gần đến tuổi kết hôn, vợ chồng tình cảm êm ấm, thích hợp tình duyên, phú quý. Những người phụ nữ nên lấy chồng thời đại Internet như: nhâm nhi tut, buôn bán và chũm chọe. Đối với những người đàn ông sinh năm lớp 1, lớp 3, lớp 4, lớp 10, lớp 12 thì chuyện tình cảm vợ chồng thường có nhiều điểm mới lạ.

Những tuổi kiêng cần tránh

Thời đại cấm nam thập niên 1980, kể cả đường tình duyên và sự nghiệp, phải kể đến: canh thân, dần dậu, lợn quý, nhấm nháp thịt, nhập trạch. Tuy nhiên, số mệnh của mỗi người không phải là yếu tố tuổi tác, làm việc thiện vẫn là điều vô cùng quan trọng, mọi việc sẽ hanh thông.

Thời gian khởi hành tương thích

Vận số nam 2022 về vấn đề thoái vị nên ưu tiên ngày chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Đây là những khung giờ vô cùng thuận lợi mang lại nhiều đại lợi và may mắn.

Tham khảo: Quy định của pháp luật về mệnh giá cổ phần trong doanh nghiệp

Tử vi trọn đời nam Canh Thân

Hai. Tuổi của một người đàn ông theo năm, điều gì xảy ra từng tháng

Phát triển qua từng năm

Hãy cùng xem qua vận mệnh năm 1980 năm 2022 dưới đây:

Từ 27 -> 30 tuổi: Tình duyên, sự nghiệp không thay đổi, tránh đi xa vào tháng 8. Năm 28 tuổi công danh sự nghiệp hanh thông, đi xa vào những ngày giờ hoàng đạo, gặp nhiều như ý. Từ 31 -> 35 tuổi: Đề phòng ốm đau, xui rủi. Cẩn thận với từ 32. Ở tuổi 33 hoàn toàn có thể bị lừa đảo, ở tuổi 34 có nhiều kế hoạch mới, ở tuổi 35 thì có kết quả tốt. Từ 36 -> 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có hạn vào mùa xuân nhưng có chuyện tình duyên đẹp đẽ. Hãy cẩn thận khi có tai họa vào tháng Chín. Sự nghiệp và phát triển sự nghiệp đến 40 năm. 41-45 tuổi: chú ý giữ gìn sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Năm 44 tuổi gặp được niềm vui của con cháu trong việc học hành. Ở tuổi 45, anh ta có nhiều tiền và có thể mua một mảnh đất hoặc một ngôi nhà sang trọng cho con cái của mình. 46-50 tuổi: 46 tuổi gặp nhiều xui xẻo. Năm 47 tuổi cần chú ý sức khỏe, nhất là ốm đau vào những tháng cuối năm. 49 tuổi, ốm đau vào tháng 5-6, tránh xuất hành vào tháng 8-11. Công việc thuận buồm xuôi gió cho đến năm 50 tuổi.

Từ 51 đến 55: Con cái nhận được nhiều niềm vui từ trẻ nhỏ. Từ 51 đến 53 tuổi làm việc bình thường, gặp nhiều tài lộc. Nhưng hãy coi chừng ngày 54 tháng 9.

Từ 56 -> 60 tuổi: không nên di chuyển nhiều. Tuy nhiên, nên tránh mắc bệnh ở tháng thứ 56. Một người 57 tuổi thường có thể hoàn toàn bình tĩnh và một người 58 tuổi. Cho đến năm 59 tuổi, ông nhận được rất nhiều niềm vui từ con cháu.

Hàng tháng

 1. Tháng Giêng: tiền bạc, của cải
 2. Tháng Hai: thành công, hạnh phúc
 3. Tháng Ba: nhiều tiền, nhà cửa hạnh phúc
 4. Tháng Tư: nên gặp phúc khí
 5. Tháng 5: tài lộc dồi dào, bạn bè giúp đỡ nhiều
 6. Tháng 6: quyền lực và địa vị
 7. Tháng 7: đào hoa nhưng tiền bạc ít
 8. li >

 9. Tháng 8: Tin vui
 10. Tháng 9: Sống trọn vẹn
 11. Tháng 10: Tiền bạc
 12. Tháng 11: Cần làm việc chăm chỉ hơn
 13. Tháng 12: mọi việc hanh thông, gia đình hạnh phúc

Ngoài Tử vi trọn đời (1980) cho Nam tuổi Canh Thân (1980) ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác: Tử vi tình duyên năm 2021 của Ma Kết, Sự nghiệp cho Nam và Nữ . Nữ & amp; Gemini Tổng quan về vận may: Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Xem thêm: Đảng có vững cách mệnh mới thành công, cũng như người cầm lái có vững thuyền mới chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *