1. Tổng quan về tử vi nam mạng tuổi này

Xem tử vi, nam mệnh Thủy khá bạo lực và thường tức giận vô cớ. Chính sự nóng giận, tự ái đã khiến cuộc sống thiếu vắng gia đình, bạn bè. Thuở nhỏ, mọi việc không thuận buồm xuôi gió, rồi cũng được. Từ 25 đến 27 tuổi sẽ có công danh và tài lộc trong cuộc đời.

Ở tuổi 18, vận may song hành và nếu bạn làm bài kiểm tra, bạn nhất định đạt điểm cao. Từ 20 tuổi, có nhiều cơ hội tiếp xúc hơn. Các công việc sẽ được hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi kỷ sửu 2009

Nói chung, những chú bò đực ròng đực phải chịu đựng rất nhiều khó khăn về tinh thần, nhưng chúng sẽ được vinh danh trong tương lai. Sống trong vinh hoa phú quý nhưng lại gặp nhiều trắc trở về đường tình duyên và gia đạo.

Tuổi thọ của nhóm tuổi này là 75 đến 80 tuổi. Nếu bạn sống tốt và làm nhiều điều tốt, tuổi thọ của bạn sẽ tự động tăng lên.

2. Bói tình yêu

Số phận của kỷ nguyên scalper được chia thành ba tình huống sau:

-Những người sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch có thể phải trải qua những lần biến động của ba đời chuyện tình duyên mới có thể chạm đến được hạnh phúc cho riêng mình.

– Nam giới sinh vào các ngày 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào, nhưng sẽ sống hạnh phúc với lý tưởng cuộc sống chung duy nhất của họ.

Xem tuổi vợ chồng

Gia đình 80 tuổi 2009

3. Gia đình và Doanh nghiệp

Từ 20 đến 25 tuổi, có nhiều triển vọng về nghề nghiệp, bạn cần sáng suốt hơn để nắm bắt thời cơ thích hợp. Đến 27 và 28 tuổi, công danh hoàn toàn bằng lòng. Bạn chịu đựng sự cô đơn hơn là sự gần gũi với gia đình.

Việc tiến tới danh vọng cũng có sự trợ giúp của gia đình, nhưng thắng lợi là do sự kiên nhẫn và khéo léo của bạn. Thành công nhanh chóng là bù đắp những khiếm khuyết trong chuyện gia đình.

Nam ca sĩ xây dựng sự nghiệp của mình ở tuổi 29 và 30, nhưng ở tuổi 31 và 33, anh ấy đã đổ vỡ vì quá hâm mộ bạn bè và phụ nữ cùng tuổi. Sẽ tạo dựng sự nghiệp bền vững hơn trong tương lai.

Tiền bạc luôn song hành với sự nghiệp. Nó không ổn định cho đến năm 34 tuổi. Nhưng nhìn chung, tiền bạc và sự nghiệp đều mỹ mãn.

4. Xem những tuổi hợp làm ăn, cưới hỏi và lấy chồng

– Tuổi doanh nhân:

Nam mạng Nhâm Tý nên chọn những tuổi hợp với đường tài lộc của mình như: Canh dần, bính tý, cận mã, Bính tý, Mậu tý và đinh Hợi hợp tác làm ăn thì mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ, mọi việc hanh thông. , mọi thứ suôn sẻ, Làm giàu và không bao giờ lo lắng về việc mất mát, thất bại.

– Chọn Vợ / chồng:

Vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Kiểm tra tuổi của cặp đôi

Mong vợ chồng sống một đời hạnh phúc, sung túc, phú quý, giàu sang, danh lợi, tương lai tươi sáng, con cái thuận hòa. Đừng lo lắng về vấn đề gì. Người tuổi Sửu nên chọn những tuổi nào hợp với người ấy về tình duyên và phú quý, chẳng hạn như: dần dậu, tý, tý, tý, tý, tý, đinh mão.

Xem thêm: Tuổi xông nhà cho gia chủ mậu thìn năm 2022

Tình nghĩa vợ chồng vẫn như xưa nhưng tiền bạc đủ tiêu, không giàu sang, kết hôn với các tuổi: nhâm, hôn, quý, tân.

Cuộc sống không suôn sẻ khi những con bò đực thuần túy được cho là có liên quan đến những con bò đực giống cái: ky ou, at oi, tan suu, dinh moi, and quy oi. Nguyên nhân là do những tuổi này xung khắc với bạn cả về đường tình duyên và sự giàu có.

Năm xung khắc về tình cảm: 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi, không hợp về hôn nhân gia đình.

Nam giới sinh vào những tháng 2, 7, 3, 9, 6, 8 và 10 Âm lịch có số đào hoa, đa đoan, hôn nhân trắc trở.

– Tuổi đại kỵ:

Bạn không nên kết giao hoặc giao du với những cặp đôi không cùng tuổi với mình, ví dụ: tân mao, đinh dậu, tân mão, quy mao, binh mã và tại dậu. Nếu bạn thêm những độ tuổi đó, mọi thứ sẽ không theo ý bạn.

Nếu yêu nhau rồi học thời đại Đa Nhĩ Cổn vẫn muốn kết hôn, không thể tổ chức hôn lễ cung đình, chỉ có thể làm một đĩa cơm cúng tổ tiên và được chứng nhận. . Một cơ hội để sống bên nhau mãi mãi.

Điều quan trọng nhất là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi việc xấu sẽ được hóa giải.

Xem tử vi tuổi Sửu

Nam mạng năm Kỷ Sửu 2009

5. Năm khó khăn nhất

Menniu.com có ​​một năm lớn: 23 tuổi, 25 tuổi, 30 tuổi, 31 tuổi. Bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc để đề phòng thương tích, xui xẻo, bệnh tật hoặc tai họa.

Những năm tháng công danh, sự nghiệp và tài lộc không được thuận buồm xuôi gió. Tình cảm và gia đình gặp nhiều trục trặc.

Những ý tưởng mới, kế hoạch lớn, bạn nên để năm tháng trôi qua và sau đó thực hiện chúng với nhiều kết quả hơn.

6. Ngày và giờ khởi hành kết hợp

Nếu đang đi du lịch xa, hoặc cần làm việc gì lớn và quan trọng, bạn nên chọn đi vào tháng lẻ, tháng chẵn hoặc tháng chẵn.

Bắt đầu vào khoảng thời gian hoàng đạo này, mọi việc sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều quả, mọi việc hanh thông, đại lợi.

7. Tài sản mười năm trong năm 2009 phát triển theo từng năm

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Xem diễn biến của Tử vi năm 2009

Từ 19 đến 21: Ở tuổi 19, đã vượt qua một kỳ thi hoặc đã đi làm. Năm 20 tuổi, tôi gặp rất nhiều rắc rối trong tình yêu. Ở tuổi 21, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn cả về thể chất và tinh thần. Trong thời gian này, cuộc sống có nhiều thăng trầm, tài lộc có chút suy yếu nhưng công danh và tình duyên đều hanh thông.

Từ 22 đến 26: 23 và 24 tuổi cuộc sống êm ấm hơn, danh vọng lên cao, tình duyên gặp nhiều trắc trở, có nhiều việc phải suy nghĩ. 25, 26 tuổi, tình duyên danh lợi. và tài sản Cả hai đều tăng trưởng.

Xem thêm: Tiền Lào Là Gì? 1 Kíp Lào Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (VND)?

Từ 27 đến 31: 27 là bước chuẩn bị cho 28 và 29 để giành chiến thắng trong mọi lĩnh vực. Đây là hai năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn: danh vọng ở đỉnh cao, tình yêu ở mức tối đa. 30 và 31 là loại xấu xí và gặp nhiều rắc rối.

Từ 32 đến 35: Sự nghiệp tình duyên ít nhiều rạn nứt, 33 và 34 công danh bị đình trệ. Năm 35 tuổi mọi việc suôn sẻ, hết tai họa.

Từ 36 đến 40: Trong độ tuổi từ 36 đến 37, tình duyên có nhiều thay đổi. 38 tuổi, 39 tuổi, công danh đang lên, sự nghiệp ổn định, cuộc sống vô tư, hạnh phúc. Nắm bắt cơ hội này, nắm bắt cơ hội này, và cuộc sống tương lai của bạn sẽ rất huy hoàng.

Từ 41 đến 45: Thích chia sẻ, nhưng 41 và 42 ít nhiều sẽ bị hỏng. Năm 43, 44 tuổi phải an nhàn, an nhàn, con cái gặp nhiều điều thú vị. Đến năm 45 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp và không có sự cố lớn nào xảy ra.

Từ 46 đến 50: Những năm này gia đạo yên ấm. Nhưng năm 47 và 48 tuổi nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh bị ốm đau, bệnh tật.

<3

Tướng đời tháng 10 nam mạng

Ngày kỷ niệm,

Ngọn lửa lóe sáng trên bầu trời.

Số người bị cháy,

Công việc kinh doanh tốt và dễ dàng quảng bá.

Không an toàn vào mùa thu và mùa đông,

Ngăn chặn những kẻ phản bội cố gắng làm hại bạn.

Không tranh luận một cách nguy hiểm,

Nếu bạn có một chút kiên nhẫn trong cuộc sống, hãy cho tôi.

Anh trai không đồng ý,

Nếu bạn đến gần, bạn sẽ chiến đấu ở khoảng cách xa.

Kỷ nguyên tiếp theo có đất,

Mua sắm để kiếm tiền.

Lúc đầu, không an toàn,

Tương lai của doanh nghiệp là lâu dài.

Tham khảo: Con gái tuổi Thân khỏi lo ế bởi những lý do này ai cũng muốn cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *