Tại sao nên chọn xe hợp tuổi?

Sau nhà, ô tô được coi là tài sản quý giá mà mỗi gia đình phải đắn đo khi lựa chọn. Vì là phương tiện đi lại nên chiếc xe liên quan mật thiết đến sức khỏe và tính mạng của chủ nhân. Để mọi chuyến đi của chủ xe được thuận lợi, an toàn, hạn chế tai ương, hầu hết các chủ xe đều chọn ô tô theo phong thủy, trước hết là theo tuổi.

Nếu chủ xe chọn một chiếc xe có màu tương sinh với mình, chiếc xe đó sẽ hỗ trợ cho chủ xe và mang lại lợi ích. Chủ sở hữu sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi lái xe, ít tai nạn hơn, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, ít va quệt và hỏng hóc hơn. Hoặc khi chủ xe mua phải chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh, tuy không được tốt bằng màu khác nhưng chủ xe có thể yên tâm rằng chiếc xe này sẽ không gây hại gì cho mệnh của chủ mà chỉ mang lại lợi ích. .

Ngược lại, nếu chủ xe cố tình chọn màu xe tương khắc với bản mệnh của mình rất dễ khiến chủ xe cảm thấy bất an, khó chịu. Khi lái xe, chủ xe dễ bị mất tỉnh táo, mất tập trung, dễ bốc hỏa vô cớ, lái xe gặp xui xẻo, mất tiền sửa chữa. Xung khắc quá nhiều có thể khiến chủ xe gặp nhiều xui xẻo, công việc, tiền bạc sa sút, thậm chí có thể gặp tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

Vì vậy, khi chọn mua một tài sản lớn như ô tô, hầu hết các gia đình thường thích mua xe có màu sắc hợp với mệnh của mình hơn là màu mình thích.

Bạn đang xem: Tuoi mau ngo hop voi mau xe gi

Màu xe nào hợp với Mã Linh?

Tuổi Mậu Ngọ là những tuổi của những người sinh năm 1918, 1978 và 2038. Tuổi này thuộc hành hỏa.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu xe gì?.

Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì?

Xem thêm: Xe màu gì hợp với tuổi đinh mão sinh năm 1977?

Tham khảo: đau đớn thay phận đàn bà lời rằng bạc mệnh cũng là lời

Tuổi ngựa sẽ hợp với những màu sau:

  • Hồng, tím, đỏ: Đây là 3 màu đặc trưng của mệnh hỏa. Điều đó nói lên rằng, chủ xe chọn mua xe màu này sẽ không có nhiều tài lộc mà còn vô hại. Khi lái xe, chủ nhân ít khi bị lạc, lái xe khôn khéo, kinh doanh rõ ràng. Màu này phù hợp với những người mua xe phục vụ nhu cầu đi lại bình thường hơn là đi công tác.
  • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây tượng trưng cho mộc và ngũ hành tượng trưng cho lửa. Tức là xe tương sinh với mệnh của chủ nhân, tốt nhất nên chọn xe có màu xanh lục, vì màu này sẽ mang lại sinh khí cho chủ nhân, mọi việc suôn sẻ, hay gặp may mắn hoặc phù trợ. Chủ nhân chọn xe màu xanh lục sẽ thấy sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt, dường như được quý nhân phù trợ. Màu xe này rất hợp với những người tuổi Giáp Ngọ làm ăn, kinh doanh vì đây là màu của ngày kỵ và mang lại nhiều may mắn.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu xe gì? 3

Những người sinh năm Giáp Ngọ hợp với những màu sau:

  • Màu vàng, nâu đất: Hai màu này tượng trưng cho mệnh thổ. Theo ngũ hành, hỏa sinh thổ, đồng nghĩa với việc chủ xe bị thu hút bởi sự may mắn và năng lượng của chiếc xe. Đây là màu tốt lành nhất trong những người tuổi ngựa mệnh hỏa. Nếu chọn xe màu này, chủ nhân dễ cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, suy nhược. Vận may bị hút đi nên làm ăn không được tốt, công việc bế tắc, ra đường dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng đến tính mạng.
  • Xám, ghi, trắng: Ba màu này tượng trưng cho mệnh kim. Ngũ hành thuộc hỏa và vàng, người sinh năm hoàng đạo không nên sử dụng 3 màu này. Mặc dù không tốt bằng những chiếc xe màu vàng và nâu, nhưng những chiếc xe màu xám, xám và trắng cũng có thể dễ dàng phù phép cho chủ nhân của chúng. Xe hỏng hóc trên đường hoặc không cần thiết, khiến chủ nhân tốn tiền sửa chữa, nhưng sau đó lại hỏng hóc, con đường trong lòng không an toàn.
  • Màu Xanh, Màu Đen: 2 Màu Màu này tượng trưng cho mệnh thủy, nhưng mệnh hỏa mới có tên xung khắc rõ ràng. Người sinh năm con ngựa, mệnh hỏa, mua một chiếc xe màu xanh lam hoặc màu đen thì chẳng khác nào xả thân. Khi lái xe, chủ nhân dễ nổi nóng, xe hỏng máy, văng ra đường hoặc gặp tai nạn.

Xe màu gì thì hợp cho cả nam và nữ tuổi Giáp Ngọ?

Ngoài việc xem xét màu xe theo tuổi, còn có các cách phối màu khác nhau dành cho nam / nữ.

* Nữ giới tuổi Giáp Ngọ sẽ thuộc chòm sao Càn khôn, hành tinh Thổ, sao đen thứ hai, Tây tứ mệnh (Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

Xem thêm: Xem chọn hướng nhà hợp theo Tuổi | Bảng Tra Cung Phi ✔️

– Phù hợp với: Nữ tuổi Giáp Ngọ dễ hợp với xe màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

– Không hợp: Nữ tuổi Ngọ nên tránh màu trắng, xám, ghi và đặc biệt là xanh lục.

* Những người đàn ông là tấn mệnh và đồng qua mệnh trong năm con ngựa:

–Phù hợp với: Ma Ling Men phù hợp với màu đen, xám, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh lam.

– Không khớp: Trắng, Xám, Xám

Xem thêm: Người tuổi kỷ mùi 1979 hợp xe màu gì?

Xem thêm: Cách đeo hột xoàn theo phong thuỷ hút Tài lộc và vận may cho gia chủ – Ngân hàng 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *