Tin Tổng Hợp

Tuổi tân mão 2011 sinh tháng nào tốt

Bạn có quan tâm đến những người sinh vào Năm mới 2011 không? Đúng không? Hãy cùng vccidata xem ngay bài viết này vì nó rất nhiều niềm vui và quá hay!

Xem tại đây Sinh con năm 2011 tháng nào tốt nhất? Video.

Theo quan niệm của chiêm tinh học, giờ sinh của một người ảnh hưởng đến vận mệnh của cuộc đời người đó. Vậy những người sinh năm Mão sẽ gặp vận may vào lúc nào, khi nào và vào tháng nào?

Bạn đang xem: Tuổi tân mão 2011 sinh tháng nào tốt

Mời các bạn cùng tham khảo các bài viết dưới đây để kiểm tra chi tiết vận trình tài lộc của tuổi Mão theo giờ, ngày, tháng.

Chờ xem: Sinh năm 2011 tháng nào tốt

1. Tổng quan về tính cách và vận mệnh của tuổi Mão

* Người tuổi Mão có đặc thù gì trong tính cách và vận mệnh ? Tuổi Mão xếp thứ 4 trong 12 con giáp : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Theo ý niệm dân gian Nước Ta, người tuổi Mão cầm tinh con mèo ( ở Trung Quốc là con thỏ ), do vậy họ cũng mang những đặc trưng tính cách và vận mệnh nhất định . Nhìn chung, những người tuổi Mão là những người đặc biệt quan trọng khôn khéo, tinh anh và nhanh gọn. Trong những mối quan hệ xã hội và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, họ đều có cách ứng xử khôn khéo. Chính sự hòa nhã, êm ả dịu dàng và tinh xảo này giúp họ được quý mến và kính trọng .

Tham khảo: Top 5 địa chỉ mua hạt sen tươi tphcm uy tín chất lượng – Blog Đẹp Khoẻ

Tuổi tân mão 2011 sinh tháng nào tốt

Những người sinh năm Mão thường có cuộc sống an nhàn, được như ý. Gia đình bình an, hòa thuận, hạnh phúc, con cháu đông đúc. Của cải dồi dào và viên mãn, hiếm khi gặp phải những biến cố lớn. Mặt khác, những người có biểu tượng con mèo khá bảo thủ và hơi nhút nhát. Họ không thích cuộc sống quá nhiều và không muốn lao đầu vào các công ty đầu tư mạo hiểm. Vì vậy, đôi khi họ bỏ lỡ cơ hội, nhưng ngày giờ sinh của mỗi người khác nhau nên tử vi cũng độc nhất vô nhị.

2. Vận mệnh của tuổi Mão

* Dân gian dùng 12 con giáp để chỉ 12 canh giờ trong một ngày Một ngày có 24 tiếng, ứng với 12 canh giờ theo Âm lịch. Những người tuổi Mão hoàn toàn có thể tra cứu vận mệnh theo giờ sinh như sau :

3. Số phận của những người sinh năm Mão (theo ngày tháng năm sinh)

* Tử vi vận mệnh của người tuổi Mão theo giờ sinh như thế nào ? Tương tự như giờ, tháng, năm tuổi, những ngày trong tháng cũng được gọi tên theo 12 con giáp : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh mệnh chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cụ thể dưới đây : Sinh vào ngày Tý : Dân gian cho rằng, mèo và chuột vốn xung khắc. Vì thế mà người Mão sinh vào ngày Tý cũng bị ảnh hưởng tác động nhất định. Tuy nhiên, nếu được sao Hồng Loan chiếu mệnh thì hạn vận lại được hóa giải. Hôn nhân viên mãn, con cháu đầy đàn . Sinh vào ngày Sửu : Mão và Sửu cũng không quá hòa hợp. Do vậy mà cuộc sống của người sinh vào ngày này không quá thuận tiện. Họ cũng hơi khó để tìm được người gắn bó, bầu bạn . Sinh vào ngày Dần : Giờ sinh này ứng với chòm sao Quan Phù chiếu mạng. Khi tiếp xúc tuy không có ý xấu nhưng dễ bị người khác hiểu nhầm. Gây ra tiếng xấu và xích mích không nên có . Sinh vào ngày Mão : Đây là giờ sinh ứng với sao Thiên Tướng. Người được sao này chiếu số mệnh rất tốt, đời sống không có gì âu lo. Tiền tài dư dả, mọi khó khăn vất vả ngáng đường đều thuận tiện xử lý . Sinh vào ngày Tỵ : Những người làm ăn xa quê đường sự nghiệp tăng trưởng và phất lên nhanh gọn. Trừ việc phải xa nhà ra thì mọi chuyện đều mỹ mãn .

Những người sinh năm Ngọ: Nhìn chung, cuộc đời của những người sinh năm Ngọ khá suôn sẻ. Đặc biệt là sau khi kết hôn, đàn ông được vợ hỗ trợ rất nhiều. Mọi khó khăn trở ngại đều có thể giải quyết dễ dàng.

Tham khảo: Diễn viên võ hoài nam bao nhiêu tuổi

Sinh ngày can chi: Đam mê và tài năng, vừa có khiếu thẩm mỹ, vừa có khiếu nghệ thuật. Là khôn ngoan, tinh ranh, xảo quyệt và khôn ngoan. Tuy nhiên, tài năng của họ bị nhiều người ghét bỏ và ghen tị. Sinh vào ngày Sức khỏe: Sức khỏe thể chất cần được chăm sóc nhiều hơn. Tuy không quá nghiêm trọng và dễ phục hồi nhưng nếu không giữ gìn bộ khung đúng cách, kế hoạch sẽ bị đình trệ. Sinh năm Dậu: Sao Thổ Tú không, Thái Dương chiếu là thứ Ba phá tài, công danh, sự nghiệp, sự nghiệp bị cản trở. Thành công không dễ dàng đến với họ nên cần phải nỗ lực rất nhiều. Xem Thêm: Ngôi Nhà Mở Lời Có Ý Nghĩa Gì? Những thuận lợi và khó khăn của người sinh ngày lợn: may mắn về mọi mặt, không có khó khăn lớn. Hog Day: Có những thăng trầm khi nói đến việc tập thể dục. Khi bạn đạt đến đỉnh cao, đừng tự hào. Khi bạn gặp nguy hiểm, đừng nản lòng vì nó.

4. Vận mệnh tháng sinh của những người sinh năm Mão

* Tra cứu vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh Thời tiết một năm luân chuyển theo mùa, gồm 4 mùa xuân hạ thu đông và 24 tiết khí. Căn cứ vào tử vi âm lịch, mỗi tháng đều có sự tương quan nhất định tới sinh khí mỗi người . Sinh vào tháng 1 : Tháng 1 Âm lịch là thời hạn khởi đầu cho một năm mới, tức tiết Lập Xuân. Lúc này, khắp nơi tràn ngập không khí hân hoan vui mừng, tống cựu nghênh tân. Bởi vậy, số mệnh của người tuổi Mão sinh vào tháng 1 âm lịch rất tốt. Tuy nhiên, việc làm của họ cũng tương đối khó khăn vất vả, bận rộn . Sinh vào tháng 2 : Tháng 2 Âm lịch thường vào tiết Kinh trập. Đây là thời gian để cây cối đâm chồi nảy lộc, những loài động vật hoang dã tích cực ra ngoài tìm kiếm thức ăn. Vì thế, đời sống của những người sinh vào thời hạn này cũng có nhiều sự tăng trưởng. Đặc biệt, khi về già lại càng viên mãn . Sinh vào tháng 3 : “ Thanh minh trong tiết tháng 3 ” – khí trời mát lành, trong trẻo, tác động ảnh hưởng tốt đến vận mệnh. Công danh sự nghiệp đều có những bước tiến thuận tiện. Năng lực vốn có và vận may giúp họ thiết kế xây dựng được cơ đồ vững chãi . Sinh vào tháng 4 : Rơi vào tiết Lập Hạ, khí hậu mở màn nóng giãy. Những người sinh vào thời gian này cũng nhiệt tình như lửa. Dù là chuyện học tập, việc làm, mái ấm gia đình, đến con đường thể thao, thẩm mỹ và nghệ thuật cũng đều làm ra công trạng . Sinh vào tháng 5 : Rất có duyên với làm ăn kinh doanh, đầu óc linh động lại có tài nên luôn được buôn may bán đắt. Họ ít phải lo đến yếu tố tiền tài, được mọi người tin yêu và chuẩn bị sẵn sàng hợp tác . Sinh vào tháng 6 : Người tuổi Mão sinh vào tháng 6 có năng lượng quản trị, được mọi người trọng vọng. Gia đạo hòa thuận, yên ấm, những thành viên hỗ trợ lẫn nhau, được hưởng vẻ vang giàu sang . Sinh vào tháng 7 : Sinh ra đã là người có tính độc lập, tự chủ mạnh, có năng lực và khao khát vươn tới đỉnh điểm. Những người này được yêu dấu bởi sự tỉnh bơ, chín chắn và đáng an toàn và đáng tin cậy . Sinh vào tháng 8 : Họ là người kiên cường, ko sợ thất bại, có vẻ như mọi trở ngại họ đều có năng lượng ứng phó và hóa giải. Được hưởng đời sống giàu sang, thịnh vượng và niềm hạnh phúc . Sinh vào tháng 9 : Vận mệnh của người tuổi Mão sinh vào tháng 9 tương đối êm đềm, không có nhiều sóng gió. Họ thích hợp với đời sống nhẹ nhàng, bình yên và không ưa thử thách . Xem thêm : Google Trends Là Gì – : 7 Cách Sử Dụng Google Trend Để Seo Hiệu Quả

Sinh tháng 10: Lúc này trời đất giao hòa, khí hậu lạnh hơn một chút so với mùa đông. Vì vậy, tính cách cũng hơi hướng nội và không thích chia sẻ. Chúng toát lên phong thái trang nhã, lịch sự. Có một số khó khăn, nhưng nhìn chung mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Sinh tháng 11: may mắn dễ dàng, nhưng không quá nhiều, mọi thứ đều phụ thuộc vào tiềm năng. Bạn nên từ bỏ tính bảo thủ và lan tỏa mối quan hệ với những người xung quanh, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

Vậy tháng nào tốt nhất cho những người sinh năm Mậu Tý 2011? Bài viết của là ở đây. Hy vọng bạn đã theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website vccidata.com.vn

Tôi chúc bạn mãi mãi thành công trong cuộc sống!

Tham khảo: Mậu Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu, Sinh Năm 1988 Bao Nhiêu Tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *