Tin Tổng Hợp

Tuổi tân mùi đeo nhẫn màu gì

Làm cố như thế nào nhằm hầu hết bạn sinh năm 1991 dể dàng cải trở nên vận mệnh thông qua phong thủy? cũng có thể giúp gia tăng tài vận cũng cố kỉnh sức mạnh cùng nhanh chóng đoạt được thành công nhanh hơn bên trên tuyến đường đầy hại não trước mắt.

Bí mật rất có thể nằm ở câu hỏi khẳng định rõ mệnh, cung mệnh. Sử dụng các đồ vật có Màu sắc hòa hợp mệnh tương tự như bài toán treo đá có Màu sắc phù hợp mệnh kích hoạt vận may. Và nhiều người đang từ bỏ hỏi sinh năm 1991 mệnh gì? đeo đá màu sắc gì xuất sắc nhất? Quý Khách hãy cùng công ty chúng tôi khám phá kỹ hơn bài viết dưới đây!

*

Nam phụ nữ tân hương thơm 1991 mệnh gì?

Sinc năm 1991 Mệnh gì?

– Năm sinch âm lịch: Năm Tân Mùi (gắng tinc bé Dê)

– Mệnh Ngũ Hành: Lộ bàng Thổ (Ðất ven đường) – Thổ

Theo ttiết năm giới toàn bộ vạn đồ gia dụng trên dải ngân hà mọi gây ra từ năm yếu tố cơ bảnKyên ổn – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn tương sinh với kìm hãm lẫn nhau.Đối với những người sinh năm 1991 có Mệnh tử vi ngũ hành trực thuộc “THỔ” được xác minh theo chu kì của vòng can chi. Dường như họ cò còn tồn tại một cung mệnh không giống nữa mà không nhiều người nghe biết.

Bạn đang xem: Tuổi tân mùi đeo nhẫn màu gì

Đó là… cung mệnh phi (Quẻ Mệnh) nhân tố cực kỳ quan trọng Lúc vận dụng vào phong thủy sản phẩm cũng tương tự lựa chọn màu sắc hòa hợp mệnh!

*

Dựa vào chén bát trạch tam nguim để khẳng định cung mệnh trong phong thủy

► Nam người vợ bao gồm cùng năm sinch 1991 mệnh ngũ hành kiểu như nhau. Nhưng cung mệnh lại khác nhau vắt thể!

Nam sinh vào năm 1991 cung mệnh gì?

Nam sinh năm 1991theo chén trạch tam nguyênthuộcCung LY, hành HỎA, tai ác số cửu, nằm trong sao cửu đông, đông tứ mệnh

– Mệnh cung (quẻ mệnh):Khảm Tdiệt – Hành Thủy

Hướng tốt:Bắc – Diên niên; Đông – Sinc khí ; Đông nam giới – Thiên y; Nam – Phục vị

Hướng xấu:Tây bắc – Tuyệt mệnh; Đông bắc –Hại Họa; Tây – Ngũ quỷ; Tây phái nam – Lục sát

Nữ sinh vào năm 1991 cung mệnh gì?

Mệnh cung: Thuộc cung CÀN, hành KIM, tai quái số 6, trực thuộc sao lục bạch, tây tứ mệnh

Hướng tốt:Đông bắc – Thiên Y; Tây bắc – Phục Vị; Tây nam – Diên niên; Tây – Sinc khí

Hướng xấu: Đông phái nam – Hoạ hại; Nam – Tuyệt mệnh; Đông – Ngũ quỷ;Bắc – Lục sát

*

Sinc năm 1991 phù hợp màu gì? treo đá gì?

Theo điều tra khảo sát trong quá trình support quý khách hàng tại Phong Tdiệt Ngọc An, thì đa số phần đa fan hiện giờ đang bị lầm lẫn về mệnh tử vi ngũ hành và mệnh hậu phi. Dẫn đến sự việc sàng lọc màu sắc lúc mua xe pháo, đánh bên cũng tương tự lựa chọn đá phong thủy theo mệnh không mang lại chức năng như mong muốn.

► Hình ảnh rõ ràng Mệnh Ngũ Hành và mệnh cung giúp các bạn dể dành riêng hơn trong việc lựa chọn màu sắc làm thế nào để cho phù hợp độc nhất vô nhị.

*

Nam 1991

Nam mạng sinch năm1991 thuộcCung ly, hành Hỏa

Màu tương sinh:“ Mộc sinc Hỏa” theo nguyên lý của vòng tròn ngũ hành tương sinch lửa ước ao cháy nên gồm củi khô. Chính bởi vậy nam sinh vào năm 1991 thuộc cung mệnh Hỏa Khi sử dụng Color đá xanh lá đến xanh lục ở trong hành Mộc góp sinh sản điều kiện cải cách và phát triển dễ dãi độc nhất.

Các nhiều loại đá cân xứng như: Thạch anh tóc xanh, Serpentine, Jade, Jadeiti (Ngọc bích), aventurine, Apatit, Ngọc lục bảo…

→ Mệnh hỏa đeo đá màu gì?

*

Bảng Màu sắc cung mệnh hỏa

Màu cân xứng (tốt): Tất nhiên Màu sắc có tông màu nền lạnh nằm trong Hỏa nlỗi đỏ, hồng, tím, cam cũng rất tương xứng và ko đại bại kém gì cùng với Màu sắc tương sinc.

Sử dụng những các loại đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, mã não cam, đá phương diện ttránh, Ngọc hồng lựu, ruby, đá đôi mắt hổ đỏ…

Màu chế khắc: Trong vòng tròn tử vi ngũ hành kìm hãm thì Hỏa tương khắc và chế ngự Kim (Lửa có tác dụng kim loại tung chảy) buộc phải Màu sắc của hành kyên nlỗi White, xám, ghi chúng ta có thể sử dụng được.

cũng có thể treo đá: thạch anh Trắng, đá phương diện trăng, xà cừ…(chú ý rất tốt cho bạn là áp dụng lúc dư tính thủy)

Màu Hạn chế sử dụng: Là color tiến thưởng nâu nằm trong hành “Thổ ” do mệnh cung sinh Hỏa xuất hiện ra Thổ

Hạn chế đeo đá: Mắt hổ kim cương nâu, thạch anh tóc rubi, hổ phách…

Màu sắc né kỵ: Tốt tốt nhất cho bạn nam giới sinh năm 1991 tách sử dụng color đen, xanh dương, xanh nước biển trực thuộc Thủy vày Mệnh cung bị hành thủy tự khắc tạo cho Hỏa giảm sút.

Xem thêm: Nút Wps Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Khi Sử Dụng Wps? Ưu Nhược Điểm Khi Sử Dụng Wps

Tránh treo những nhiều loại đá: Mắt hổ xanh Đen, thạch anh Black, thạch anh sương black, Aquamarine…

♦ Tham mê khảo nkhô nóng mọi mẫu sản phẩm phù hợp cùng với nam sinh năm 1991

Tìm hiểu những thành phầm đá phong thuỷ mang lại như ý – mức độ khoẻ cho Nam 1991

Nữ 1991

Nữ mạng sinh vào năm 1991 thuộccung Càn, hành Kim

Tương sinc (tốt): Theo tmáu tử vi ngũ hành tương sinh “Thổ sinc Kim” vày vậy những nữ giới sinh vào năm 1991hãy sử màu sắc vàng nâu giúp kích hoạt tiền tài với đem lại các như ý rộng.

Các các loại đá phù hợp như: Đá đôi mắt hổ vàng nâu, mã não tiến thưởng, đá hổ phách, Caxendon đá quý nâu, thạch anh kim cương, thạch anh tóc quà,zircon…

→​Mệnh kyên đúng theo màu gì?

*

Bảng Màu sắc cung mệnh kim

Tương hòa hợp (tốt): Tất nhiên Màu sắc nằm trong kyên trắng, xám, ghi khôn xiết rất phù hợp với người dân có quẻ mệnh Kim

Sử dụng những nhiều loại đá: nlỗi đá gỗ hóa thạch ghi, thạch anh white, thạch anh tóc Trắng, thạch anh trắng, đá xà cừ Trắng, mã não trắng…

Màu chế khắc: Trong vòng tròn năm giới kìm hãm thì Klặng tương khắc và chế ngự được Mộc. Nên màu sắc xanh lá đên xanh lục của hành mộc bạn có thể áp dụng được.

(chú ý cực tốt cho bạn là áp dụng khi dư tính thủy)

cũng có thể đeo đá: Thạch anh tóc xanh, Ngọc cẩm thạch, Ngọc bích, Thạch anh xanh, Ngọc lục bảo…

Màu Hạn chế sử dụng: Màu Đen, xanh nước biển khơi, xanh domain authority ttránh bởi Mệnh cung bị sinch xuất, sụt giảm tính kim

Hạn chế đeo đá : Tbỏ tinc núi lửa obsidian, đá thiên thạch, thạch anh sương đen, thạch anh black, aquamarine, topaz xanh…

Màu sắc đẹp kiêng kỵ“Hỏa khắc Kim” Tốt tốt nhất cho nữ giới sinh năm 1991 rời thực hiện màu đỏ, hồng, tím nằm trong hànhHỏa. Vì mệnh cung bị hành Hỏa xung khắc làm cho Kyên ổn suy yếu.

Tránh đeo những một số loại đá : cũng chính vì lý do đó các bạn tránh việc đeo đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, mã óc đỏ, đá garnet.

♦ Tmê say khảo nkhô giòn gần như chủng loại sản phẩm tương xứng cùng với người vợ sinh vào năm 1991

Tìm đọc các thành phầm đá phong thuỷ đem lại như ý – mức độ khoẻ cho bạn nữ 1991

Lưu ý: Khi đeo trang sức quý phong thủy thì nên thực hiện đá tự nhiên và thoải mái 100 % mới cộng sinc năng lượng vào đá với cung mệnh. Từ kia new duyên dáng linh khí khu đất ttránh đem lại sức khoẻ, như ý, tiền tài với có được một cuộc sống đời thường hạnh phúc.

Xem thêm: 14 Tác Dụng Của Lá Sen Có Tác Dụng Gì, Uống Nước Lá Sen Khô Đúng Cách Giảm

Qua nội dung bài viết trên Shop chúng tôi sẽ tổng vừa lòng phần đông thông tin cơ bản với cụ thể tuyệt nhất cho người tuổi tân hương thơm sinh năm 1991 mệnh gì? hợp màu gì cùng đá các loại đá như thế nào để kích hoạt vận may. Hy vọng qua bài viết bạn hãy chọn đầy đủ hướng hòa hợp, Màu sắc đá tương xứng cùng với cung mệnh.

Phong Tdiệt Ngọc An,

►Mệnh kim hòa hợp treo đá màu sắc gì? 7 một số loại đá tương xứng với những người mệnh kim

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *