Chính sách nhân sự Vinahomes – Đất Xanh Miền Bắc

  01/09/2017 | 22:21

Vinahomes tự hào vì bên cạnh những văn phòng rộng rãi, khang trang, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xây dựng được một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể cán bộ nhân viên yên tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp. Trong định hướng phát triển nhân sự, Vinahomes tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

1. Đào tạo và phát triển

Đào tạo và phát triển là phương châm của Vinahomes nhằm tạo ra những nhân tài, những nhà quản lý tài ba.

Những ngày đầu đến với Vinahomes, bạn sẽ được tham gia vào lớp huấn luyện hội nhập cùng những giảng viên là những quản lý, lãnh đạo của Công ty.

Ban giám đốc công ty tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ cho cán bộ công nhân viên.

2. Môi trường làm việc Trẻ – Năng động

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Vinahomes

Khi bạn đến với Vinahomes bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

3. Tăng lương và khen thưởng

Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ . Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của 1 năm liền kề.

Khen thưởng: Thưởng tháng lương thứ 13 luôn luôn đứng đầu so với các Công ty cùng ngành nghề; thưởng theo thành tích công tác hàng tháng và đột xuất theo kết quả làm việc. Ngoài ra, thưởng định kỳ các dịp lễ, tết: Tết dương lịch, 30/4 -1/5; Lễ quốc khánh 2/9,…

4. Phúc lợi ngoài lương

Ngoài khoản thu nhập từ tiền lương, chúng tôi còn có các trợ cấp, ưu đãi và tặng quà cho CBNV như sau:

Tặng quà Tết nguyên đán; tết trung thu;  Nhân viên Nữ vào ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, 20/10; Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (cho con của CBNV: từ 1 tuổi đến 15 tuổi, không giới hạn số con)

Ngoài ra, các nhân viên còn được phụ cấp thêm tiền ăn trưa, chi phí gửi xe và tùy theo cấp bậc nhân viên còn có các khoản phụ cấp như: chi phí điện thoại di động, máy điện thoại di động, công tác phí, chi phí đi lại.

Nhằm ổn định đời sống, yên tâm công tác và gắn bó lâu dài của CBNV với Công ty. Mục tiêu của chính sách phúc lợi đảm bảo lợi ích xứng đáng hài hòa tùy theo khả năng đóng góp của CBNV với Công ty.

Hỗ trợ nhà ở: Mua nhà của Tập Đoàn với giá có thể giảm đến 15% so với giá bán của thị trường. CBNV chỉ phải trả trước 50% giá trị căn nhà theo tiến độ xây dựng, 50% còn lại trả góp trong vòng 5 năm kể từ ngày nhận nhà mà không phải trả lãi suất.

Tặng nhà: Dành cho những CBNV có nhiều thành tích, có sự gắn bó lâu dài với Công ty – Tập Đoàn.

Thưởng cổ phiếu cho CBNV: Dành cho những CBNV có nhiều thành tích, có sự gắn bó lâu dài với Công ty- Tập Đoàn.

Cung cấp các dịch vụ thể thao miễn phí hàng tuần cho CBNV và thường xuyên tổ chức các cuộc tranh tài về thể thao để CBNV giao lưu và rèn luyện sức khỏe.

5. Du lịch

Chính sách du lịch trong nước và ngoài nước: 1-2 lần/năm, tùy theo từng thời điểm kinh doanh của Công ty- Tập Đoàn.

6. Chia sẻ trách nhiệm với xã hội
Tinh thần nhân ái với tất cả mọi người trong một cộng đồng xã hội. Điều làm nên phẩm chất của một con người là tấm lòng yêu thương cao thượng. Hãy thể hiện là một con người của một xã hội hiện đại với những hoạt động xã hội nhằm tạo thêm niềm vui cho tất cả mọi người khốn khó quanh ta. Phẩm chất đạo đức quí giá này được Vinahomes trân trọng và đó cũng là một trong những giá trị mà chúng tôi mong muốn cho từng các thành viên trong Đại gia đình Vinahomes.

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google