Tin Tổng Hợp

Tỳ hưu bằng vàng hợp với tuổi nào

Bạn muốn thỉnh linh vật Tỳ Hưu để cầu may mắn, tiền tài, công danh nhưng không biết có hợp với tuổi mình không. Hãy cùng xem tuổi bao nhiêu thì nên chọn tỳ hưu cho mình qua bài viết này nhé!

Pixiu cho mọi lứa tuổi

Tỳ hưu là linh vật may mắn và không kén chủ nhân nên dù tuổi tác, mệnh thủy, nghề nghiệp hay nghề nghiệp, bạn đều có thể mời Tỳ Hưu về để thu hút. Chúc may mắn tiêu hao năng lượng và phát tài phát lộc.

Bạn đang xem: Tỳ hưu bằng vàng hợp với tuổi nào

Thông thường, nhiều người muốn mua một chiếc vòng tay Pixiu hơn là một chiếc Pixiu bằng ngọc bích hoặc một chiếc Pixiu trên bàn. Đây là lý do tại sao:

Tỳ Hưu hợp tuổi nào

  • Đầu tiên

Tỳ hưu vàng 24k mang năng lượng của những đồng tiền vàng, giúp chủ nhân hấp thụ vượng khí và những điều may mắn trong đồng tiền vàng. Vàng cũng là thức ăn của Tỳ Hưu, và là nguồn năng lượng cho Tỳ Hưu. Đeo Tỳ Hưu cũng là một cách để duy trì phong thái tốt, ăn quá nhiều và thu hút sự giàu có.

  • Thứ Hai

Pixiu vàng có thể được ghép với một chiếc nhẫn đá. Khi kết hợp với đá tự nhiên có màu sắc phù hợp với mệnh của bạn, nó sẽ giúp bạn luôn được bảo vệ và an toàn khi bạn thực hiện kế hoạch kinh doanh và kinh doanh mới của mình. Ngoài ra, những chiếc vòng giữa các khối đá còn có thể giúp chủ nhân giảm bớt, tránh được những rủi ro, những điều xui xẻo nếu đến với chủ nhân.

  • Thứ Ba

So với việc trưng bày thì tượng Tỳ Hưu trên cổ và Tỳ Hưu trên tay cũng được nhiều người tin tưởng, đeo linh vật trên tay sẽ giúp ký kết được nhiều hợp đồng, mọi việc làm ăn buôn bán thuận lợi hơn.

Lời khuyên về việc nghỉ hưu theo tuổi / tiêu chuẩn của số pi

Trang sức huy thanh tư vấn Cách chọn Pixiu dựa trên các tiêu chí . Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những hình dáng Pixiu khác nhau và mix cùng những chiếc vòng đá có màu sắc phù hợp. Vì vậy, nó không chỉ hấp thụ linh hồn của Pixiu, mà còn có được sự bảo vệ bình yên của các loại đá quý tự nhiên cùng tồn tại và cùng thịnh vượng.

Tỳ Hưu hợp với tuổi nào

Xem thêm: 9 cách thu hút tài lộc vào ví không phải ai cũng biết

Người mệnh kim: Người mệnh kim nên chọn vòng tay đá phong thủy màu trắng, xám, vàng, nâu. Tránh màu đỏ, hồng, tím, cam.

Con Tỳ Hưu hợp với tuổi nào

Người mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên chọn vòng gỗ, vòng đá xanh đen, xanh da trời, xanh lục, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. Ghét màu trắng.

cách chọn tỳ hưu hợp mệnh

Người bản địa Pixiu: Người bản xứ nên chọn vòng tay đá có màu nâu, đỏ, cam, hồng, tím và các màu khác.

Đeo tỳ hưu có tác dụng gì?

Pixiu là một người đàn ông mệnh hỏa. Người mệnh hỏa tốt nhất nên sử dụng vòng tay gỗ phong thủy, vì bản chất của gỗ là gỗ. Củi tốt.

Tỳ Hưu theo mệnh

Man of Destiny Pixiu: Man of Destiny chọn các màu như: trắng, đen, xanh lam.

Cũng cần chú ý đến cách đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách , số hạt có quy định sau: khi chọn số hạt nên là 13-17-21-25. (những con số này chia hết cho 4 thì dư là 1, Vì vậy, rơi vào cung hoàng đạo sinh trên thế giới này sẽ mang lại nhiều may mắn và năng lượng)

Xem thêm: Tranh hoa sen, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy hút lộc tài, tâm bình an

Vòng tay đeo tay nào ? Tỳ hưu nên được đeo bên tay trái để truyền nguồn năng lượng và gặp nhiều may mắn từ linh vật này. Ngoài ra, tay phải di chuyển thường xuyên, rất bất tiện khi mang và đeo trang sức.

Xem thêm : bst pixiu

Tại sao Pixiu mang lại sự giàu có và tiền bạc?

Tỳ Hưu được mệnh danh là thần tài (chiêu tài, may mắn, làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào) nên những người kinh doanh, buôn bán, quản lý tiền bạc thường đeo vòng tay Tỳ Hưu hoặc thỉnh Tỳ Hưu, trang trí bàn làm việc, cầu mong tài vận hanh thông tinh thần của Pixiu, kinh doanh thịnh vượng, và tài sản được thịnh vượng.

Đến đây, chắc chắn nhiều người sẽ đặt câu hỏi, tại sao nhiều loài động vật lại chọn Tỳ Hưu làm linh vật đại diện cho tiền vàng, và nhiều người quan tâm đến việc đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

/ strong>? Theo truyền thuyết, Pixiu có nguồn gốc từ thời nhà Minh (Trung Quốc). Những ngày đầu dựng nước, đất nước còn nhiều khó khăn, tài chính hạn hẹp, nhà vua lo cho dân trong giấc ngủ mơ thấy một con vật có hình thù kỳ lạ: như kỳ lân, có sừng trên đầu. . 4 Thuê thợ chạm khắc Pixiu. Từ đó, quốc thái dân an, nguồn tài chính dồi dào, sức mạnh quốc gia, đại sự. Pixiu từ đó được coi là linh vật phong thủy, mang lại tài lộc, phú quý cho thiên hạ.

Ngoài ra, trong dân gian còn lưu truyền những truyền thuyết truyền miệng về Pixiu: đây là con trai thứ 9 của Long Vương, bẩm sinh không có hậu môn, đầu kỳ lân, vảy như vảy rồng nhưng chân to như chân gấu. . Loại hình thù kỳ dị dị dạng đó, Pixiu có thể chết sớm, và Ngọc Hoàng thích hóa thân thành thần để phù trợ cho sự giàu có. Hình thù hung dữ giúp trừ tà, thói quen ăn vàng bạc đá quý không có hậu môn giống như hút của cải.

Tai Ping cũng liên quan đến sự hòa hợp. Người ta tin rằng chính vì Pi Yao ở trong non bộ mà Tai Ping có thể cướp được một kho báu vàng bạc khổng lồ và trở nên nổi tiếng. Thăng tiến, được nhà vua tôn vinh. tiền bạc.

Xem thêm : Cách chọn hình Tỳ Hưu để tăng vượng khí và đón tài lộc

Để được tư vấn thêm về thiết kế vòng tay Pixiu, vòng đá phù hợp, cũng như cách đeo vòng tay Pixiu đúng cách, bạn vui lòng gọi đến hotline 1900 633 428 hoặc hỏi trực tiếp chuyên viên tư vấn. Cung cấp màn hình được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: 10 nhà hàng bia tươi ở Sài Gòn vừa túi tiền, không gian đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *