FPT Play là một trong những ứng dụng xem video, truyền hình trực tuyến trên tivi được đông đảo người dùng lựa chọn. Hãy đọc các bài viết dưới đây để biết về các tính năng tuyệt vời của FPT Play, giá cả và cách tải FPT Play trên Smart TV bạn nhé!

1FPT Play là gì?

FPT Play Do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT phát triển, hỗ trợ các nền tảng ứng dụng và trang web giúp khán giả xem video, chương trình truyền hình trực tuyến, phim trên điện thoại thông minh … Ứng dụng có hơn 200 loại kênh trực tuyến khác nhau.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Tính năng đặc biệt của 2FPT Play

Hơn 200 kênh truyền hình và nhiều nhóm kênh khác nhau

FPT Play ngày càng mở rộng và phát triển các tính năng nổi bật của ứng dụng, với hơn 200 kênh truyền hình, nhóm kênh đa dạng như: Nhóm kênh miễn phí, Nhóm kênh gia đình, Nhóm kênh quốc tế, nhóm kênh HBO Go, kênh K tập đoàn.

Các kênh truyền hình có giao diện đa dạng về nội dung, tin tức, thể thao, giải trí, … sau đó màn hình sẽ chuyển đến danh sách kênh để bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Kho phim đặc sắc với nhiều thể loại

Kho phim của FPT Play là một Kho tàng phim khổng lồ từ chục năm trước được cập nhật liên tục mới nhất, hay nhất . Kho Phim có hơn 300 phim đến từ nhiều quốc gia khác nhau và hơn 57.000 phim độc và bom tấn đến từ Hollywood, Châu Âu, Châu Á …

Ngoài ra, bạn có thể xem phim lẻ, phim bộ, anime, …. Chỉ cần chọn một bộ phim và nhấp vào “Xem ngay”, nó rất hấp dẫn. Đặc biệt, kho phim có tính năng lưu trữ những bộ phim bạn yêu thích và lưu lại lịch sử đã xem. Điều này giúp bạn dễ dàng xem lại phim bất cứ lúc nào mà không mất thời gian tìm kiếm.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Trực tiếp và phát lại nhiều sự kiện thể thao

FPT Play cung cấp các chương trình và sự kiện thể thao hàng đầu thế giới, luôn cập nhật những chương trình mới nhất cho khán giả.

Ngoài sự kiện bóng đá, trên thế giới còn diễn ra nhiều sự kiện thể thao khác nhau như bóng chuyền, bóng rổ, võ thuật, … phục vụ cho nhiều sở thích và sở thích của người dùng.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Lưu ý: Có một số chương trình trên ứng dụng, các trận đấu được phát lại và thời gian- Hạn chế, Nhưng nếu trận đấu kết thúc, sẽ không thể xem lại.

Nhiều chương trình giải trí tuyệt vời

Bạn có thể thưởng thức nội dung cập nhật âm nhạc mới nhất, nhiều thể loại pop, dân ca, bolero hoặc EDM để giúp bạn cảm nhận cuộc sống đầy màu sắc .

Xem thêm: Áo Bra là gì? Có những loại nào? 10 cách phối đồ với áo Bra đi biển

Ngoài ra, bạn có thể tự mình trải nghiệm trình diễn thời trang cổ điển, sống động cho riêng mình. Bạn có thể xem thêm các chương trình lớn hàng năm như game show giải trí, thi hoa hậu, …

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Đa dạng chương trình và Video Kids

Ứng dụng FPT Play cũng được phát triển đặc biệt dành cho trẻ em, giúp các em dễ dàng tiếp cận thông tin phù hợp theo lứa tuổi, tạo tiền đề cho sự phát triển trí tuệ, tâm hồn và thể chất.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Nhiều video bài giảng giúp trẻ em học trực tuyến dễ dàng

Ngoài ra còn có các chương trình dành cho trẻ em đặc biệt Các chương trình và video dành cho trẻ em, FPT Play cũng cung cấp thêm cho các em học tập với các bài giảng và video phù hợp với từng lớp học. Do đó, các em có thể nâng cao kiến ​​thức học trực tuyến trong thời buổi dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Phát triển bản thân với các khóa học của Edumall

Edumall hợp tác với FPT Play để cung cấp giải pháp học tập cho hàng trăm người dùng tại FPT Các bài học về cuộc sống, gia đình, sức khỏe và nhiều chủ đề khác được triển khai trên ứng dụng Play.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Hỗ trợ đa nền tảng

Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị , chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, TV. Bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào, ứng dụng luôn được bạn cung cấp đầy đủ chức năng nhu cầu của người dùng.

Nếu có tài khoản VIP của FPT Play, bạn có thể sử dụng cùng lúc trên 5 thiết bị và chia sẻ với những người xung quanh bất cứ lúc nào để mọi người cùng thưởng thức.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Hình ảnh rõ nét

Người xem chắc chắn sẽ không thích xem các chương trình truyền hình với chất lượng hình ảnh thấp, vì hình ảnh sẽ mờ khiến khán giả khó chịu Vì vậy, FPT Play luôn nỗ lực cung cấp chất lượng video tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Tốc độ truyền nhanh và mượt mà

Xem thêm: Hàng có sẵn tiếng anh là gì

FPT Play tiếp tục cải tiến để mang đến cho người dùng tốc độ truyền siêu nhanh, mượt mà và ổn định trên mọi thiết bị. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng này trên ứng dụng theo ý thích của mình, trong khi Không không lo giật, lag.

3Cách tải ứng dụng FPT Play cho TV

tải FPT Play trên kho ứng dụng

Bước 1: Để bật TV, sử dụng điều khiển từ xa để chọn nút Home (hình ngôi nhà) để bật màn hình chính của TV hoặc đầu thu.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Bước 2: Bật TV / TV Chọn Ứng dụng trên đầu thu hộp hoặc cửa hàng ứng dụng Google Play.

Bạn đang xem: Fpt play là gì

Bước 3: Sau đó, chọn giao diện TV hoặc giao diện ứng dụng Google Play biểu tượng Tìm kiếm trên App Store và nhập dòng chữ “FPT” để tìm kiếm ứng dụng FPT Play

 • Một tài khoản có thể đăng nhập để xem 5 thiết bị.
 • Lưu ý: Nội dung K-Channel không có sẵn trong gói này.

  p>

  Bạn đang xem: Fpt play là gì

  Gói Thể thao (720.000 VND / 12 tháng)

  Cung cấp các sự kiện thể thao độc quyền được truyền trực tiếp trên FPT như sau:

  • FA Challenge Cup
  • UEFA Champions League 2021/24
  • Europa League 2021/24
  • li>

  • UEFA Europa Conference League 2021/24
  • UEFA Youth League 2021/24
  • UEFA Super Cup 2021/24
  • EuroLeague 23/2020)
  • Võ thuật: PFL (Giải đấu chuyên nghiệp), KOK (Vua của các vị vua), Combate Global và Bellator MMA

  Chỉ đăng nhập cho mỗi tài khoản 3 thiết bị để xem trên một thiết bị cùng một lúc.

  Lưu ý: Gói này không bao gồm các giải đấu trên Kênh K và một số kênh truyền hình khác. Tuy nhiên, một số TV cũ không thể sử dụng dịch vụ này. Các gói có thể được chiết khấu theo thời gian.

  Bạn đang xem: Fpt play là gì

  Gói K (140.000đ / 1 tháng)

  • Kênh bao gồm: K SPORT 1, K SPORT 2, K CINE, K LIFE.
  • Xem trực tiếp các sự kiện thể thao hàng đầu thế giới của Premier League (EPL) và Championship trên các kênh 4K.

  Bạn đang xem: Fpt play là gì

  Gói VIP (120.000đ / 1 tháng)

  Xem thêm: Toss là gì? Kiếm tiền với App Toss đi bộ trên điện thoại

  • Dịch vụ Trọn gói MAX

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *