Tin Tổng Hợp

VBA là ngân hàng gì? Có phải là ngân hàng Agribank không? – Vietkita –

vba là ngân hàng nào?

ngân hàng vba có tên đầy đủ là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn việt nam agribank được thành lập vào ngày 27 tháng 3 năm 1993 trên cơ sở ngân hàng nông nghiệp việt nam (theo quyết định của thống đốc ngân hàng nhà nước).

tham khảo: agribank là gì

Bạn đang xem: Vba la ngan hang gi

Ngân hàng vbaNgân hàng vba là gì

chi nhánh ngân hàng vba ở đâu?

Nếu cần thanh toán giao dịch hoặc xử lý các yếu tố khác như vướng mắc, giải đáp, hỗ trợ về dịch vụ do vba bank cung cấp, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp các quầy, văn phòng trên cả nước .

 • đường dây trực tiếp: 1900 558 818
 • trụ sở chính: không. 2 lang ha, thành công, ba đình, hà nội

giờ ngân hàng vba

Giờ hoạt động của ngân hàng vba là hợp pháp theo khung thời gian sau:

 • sáng: 8:00 sáng – 1:30 chiều
 • chiều: 1:00 chiều – 4:30 chiều

  Xem thêm: Bê tông tươi là gì? Ưu nhược điểm và những tiêu chuẩn cần lưu ý

  không giống như các ngân hàng khác ở nước ta thường hoạt động vào các buổi sáng thứ bảy, ngân hàng vba không hoạt động vào thứ bảy và chủ nhật. nó chỉ hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu.

  mã swift của ngân hàng vba là gì?

  mã swift là viết tắt của xã hội tài trợ liên ngân hàng toàn cầu. đây là mã lao động của từng ngân hàng riêng biệt không liên quan gì đến nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thanh toán giao dịch

  mã nhanh của ngân hàng vba là: vbaavnvx

  ngân hàng vba là ngân hàng công hoặc ngân hàng tư nhân

  Mặc dù là ngân hàng giải trí 100% vốn nhà nước, nhưng thực chất ngân hàng này hoạt động trong lĩnh vực giải trí và được quản lý, vận hành như một ngân hàng thương mại cổ phần với đầy đủ các quy trình và tiến bộ trong hoạt động. giải trí được giám sát nghiêm ngặt bởi ngân hàng nhà nước.

  ngân hàng vba có đáng tin cậy không?

  để trả lời cho câu hỏi ngân hàng vba có tốt không vietkita khẳng định đây là ngân hàng tốt và uy tín tại việt nam. mạng lưới hoạt động dày đặc từ các vùng quê hẻo lánh đến nông thôn thành thị, đi đến đâu bạn cũng thấy các chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng vba (agribank)

  Xem thêm: Chứng nhận hợp chuẩn – hợp quy | 5 nội dung chi tiết – Vinacontrol CE

  Nếu đó là một ngân hàng tồi, không có tên tuổi và nguồn lực yếu, có lẽ nó đã không thể phủ sóng sự hiện diện của mình trên toàn quốc theo cách đó. Ngoài ra, số lượng cây ATM tại ngân hàng VBA đã lên tới 3.000 cây ATM được phân bổ trên khắp cả nước.

  ngân hàng vba cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nào?

  là một công ty giải trí lớn trong ngành dịch vụ ngân hàng, ngân hàng vba cung cấp nhiều loại dịch vụ và mẫu sản phẩm. giao hàng cho nhiều người dùng và người mua.

  Dịch vụ tiết kiệm

  • : gửi tiết kiệm có kỳ hạn và gửi trả ngay, trả góp định kỳ và không định kỳ, …
  • dịch vụ cho vay: cá nhân, tổ chức kinh doanh, hộ kinh doanh, vay tiêu dùng, vay tiêu dùng, du học cho vay, cho vay kinh doanh…
  • dịch vụ thẻ: thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế.
  • dịch vụ chuyển tiền tín dụng: trong nước và quốc tế
  • dịch vụ bảo hiểm: bảo hiểm an toàn tín dụng, bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm toàn diện cho cá nhân, bảo hiểm vật chất…

  Với những mô hình sản phẩm trước đây, ngân hàng vba đã đáp ứng được nhiều mong muốn và nhu cầu của người dân cả nước.

  tôi có nên vay ngân hàng vba không?

  Xuất thân từ một ngân hàng quốc doanh và thường được giao cho các dự án bất động sản trọng điểm, VBA Bank những năm qua đã vươn lên vững chắc trong hoạt động giải trí, góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính nước ta. trách nhiệm xã hội cũng là một phần trong sứ mệnh của ngân hàng. ngân hàng vba (agribank) luôn hỗ trợ người dân vay vốn với lãi suất cạnh tranh, tạo điều kiện cho người mua phát triển về tài chính. Ngoài ra, ngân hàng còn tung ra nhiều sản phẩm vay đa dạng dành cho sinh viên trên cả nước.

  Ý nghĩa logo ngân hàng vba

  Tháng 1/1991, thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam quyết định chọn logo ngân hàng vba với 4 màu chủ đạo: xanh, đỏ, vàng, trắng và nâu. 9 hạt gạo vàng ghép lại với nhau tạo thành chữ s (hình đất nước Việt Nam).

  bên ngoài chữ s có 6 chữ cái: ngân hàng nhà nước ta “chạy viền xung quanh. bên trong là chữ” vba “. Logo ngân hàng vba được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của người bản xứ mà ngân hàng muốn truyền lại cho người mua. vậy bây giờ bạn đã biết ngân hàng nào là vba rồi đúng không vba là viết tắt của agribank hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng hữu ích về ngân hàng này tham khảo thêm:

  đánh giá bài đăng này

  Xem thêm: Bản đồ địa chính tiếng anh là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *