Bạn đang xem: Việt Nam là quốc gia tìm kiếm JAV và S-E-X nhiều nhất thế giới 2022 tại vothisaucamau.edu.vn

Theo báo cáo mới nhất, Việt Nam là khu vực có số lượng từ khóa J-A-V và S-E-X cao nhất thế giới vào năm 2022.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm J-A-V và S-E-X

Bước sang năm 2023, hàng loạt nền tảng cũng bắt đầu công bố báo cáo cho năm 2022. Mới đây nhất, Google Trend đã khiến cộng đồng Internet Việt Nam bất ngờ với báo cáo của mình.

Đó là lý do phim người lớn Nhật Bản được người Việt quan tâm nhất thế giới. Theo sau Việt Nam là các quốc gia châu Á khác như Myanmar, Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, v.v.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX 2

Bất ngờ nhất chính là quốc gia sản xuất ra bộ phim người lớn này – Nhật Bản một lần nữa chiếm giữ vị trí thứ 16 trong danh sách những khu vực chính được tìm kiếm từ khóa J-A-V nhiều nhất trong năm 2022.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX cấp 3

Ngoài ra, Việt Nam cũng đứng thứ 2 sau Sri Lanka trong top các khu vực tìm kiếm từ khóa S-E-X năm 2022. Nhật Bản đứng thứ 58 trong bảng xếp hạng này.

Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX 4Việt Nam dẫn đầu về tìm kiếm JAV và SEX 5

Theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn về ngành công nghiệp không khói J-A-V nhé.

Bạn thấy bài viết Việt Nam là quốc gia tìm kiếm J-A-V và S-E-X nhiều nhất thế giới 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Việt Nam là quốc gia tìm kiếm J-A-V và S-E-X nhiều nhất thế giới 2022 bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Xem thêm bài viết hay:  Nữ MC thời tiết Mai Ngọc với vóc dáng nuột nà, nhiều người ghen tỵ

Nhớ để nguồn bài viết này: Việt Nam là quốc gia tìm kiếm J-A-V và S-E-X nhiều nhất thế giới 2022 của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *