“Số điện thoại di động là sim phong thủy tích hợp đầy đủ các yếu tố cát lành theo mệnh của người mệnh vượn, trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ có lợi cho chủ nhân, tụ tài lộc, vượng khí. , từ đó tạo ra năng lượng tích cực, rèn ý thức, trau dồi năng lực bản thân, cuối cùng anh ấy đã đạt được nhiều kết quả trong sự nghiệp và cuộc sống. ”

Vậy những sim phong thủy phù hợp với người dùng sim là gì? Xem sim số điện thoại card phong thủy dựa trên những nguyên tắc phong thủy nào? Cùng chuyên gia phong thủy tìm nguồn gốc và cách xem phong thủy mô phỏng với 5 nguyên tắc Phong Thủy đương đại theo Thời Vận.

Bạn đang xem: Phong thuy so

# 5 Phong Thủy giải thích các nguyên tắc cơ bản của việc mô phỏng theo tuổi di động

Tôi. Xem phong thủy và mệnh của âm dương hợp nhất

Không chỉ dùng để tra phong thủy sim số điện thoại mà sim âm dương còn xuất hiện nhiều trong các hoạt động ứng dụng phong thủy trong cuộc sống. Vì âm dương là khởi đầu của vạn vật, hai mặt đối lập cùng tồn tại và vận động không ngừng trong một tổng thể. Âm cuối cùng là dương, trong âm có đầy đủ âm và dương. Trong sách Dịch, các khe tạo thành quẻ, hào số chẵn (:) là âm, hào số lẻ (l) là dương; về số học, số chẵn là âm và số lẻ là dương. Vì vậy, việc sử dụng phương pháp Âm – Dương để xem bói phong thủy hợp tuổi là rất quan trọng.

Âm dương tương ứng của mười hai khí cũng phản ánh rõ ràng các quy luật trên:

 • Các đặc điểm số có năng lượng tích cực: mạnh mẽ, hướng ngoại.

  Các đặc điểm kỹ thuật số của năng lượng Âm: bền bỉ, hướng nội

  Nếu âm và dương cân bằng, mọi thứ sẽ phát triển ổn định. Vì vậy, một số thầy phong thủy giỏi sẽ không quá thiên về bản thân trước (nhiều hơn 6 số dương hoặc âm), cũng như không thiên về số mệnh (ví dụ: những người sinh năm Chuột, dần trở nên gầy hơn, và ngựa)., thân, mão – dương mệnh không nên dùng quá 5 số lẻ).

  Chọn sim phong thủy hợp tuổi dựa theo thuyết âm dương Kết luận : Nếu dãy sim phong thủy bên trong không cân bằng, là số sim không được đánh giá cao về mặt phong thủy, tính mệnh và tính mệnh của người dùng. Nếu mô phỏng phong thủy không cân bằng, không có năng lượng Tốt hỗ trợ.

  Hai. Xem sim phong thủy hợp tuổi theo quy luật ngũ hành – Tương khắc

  Nếu thuyết âm dương là nguồn gốc của vũ trụ và là quy luật vận động phổ quát nhất, thì ngũ hành là cơ sở khoa học để mô tả hình thức tồn tại, quy luật tương tác và ảnh hưởng (sinh- khắc-) của vũ trụ và mọi thứ. Vì vậy, việc vận dụng Thuyết Ngũ hành để mô phỏng Phong thủy hợp tuổi là vô cùng cần thiết.

  Trạng thái của năm nguyên tố của con người và vạn vật trong vũ trụ:

  • Ngũ hành sinh ra nhau : Đề cập đến quá trình tương sinh và sản sinh lẫn nhau của năm yếu tố từ trạng thái này sang trạng thái khác, trong đó: mộc sinh hỏa … Hỏa sinh ra đất, thổ sinh ra vàng, kim sinh ra Thủy, thủy sinh mộc (vật trước là mẹ, sinh ra sau là con). Khi áp dụng xem phong thủy sim, bạn cần đảm bảo rằng ngũ hành của dãy sim tương sinh với ngũ hành của mệnh người sử dụng sim.
  • Tương sinh Ngũ hành
  • Tương sinh Ngũ hành
  • mạnh>: Chỉ là các trạng thái của sự vật trong quá trình vận động, biến đổi khắc phục và Các quy trình hạn chế lẫn nhau, trong đó: thủy khắc hỏa, hỏa khắc vàng, mộc khắc vàng, thổ khắc mộc, thổ khắc thủy (thổ khắc thủy). Khắc – là thắng; khắc sau – khắc – bại). Khi áp dụng để xem phong thủy sim hợp tuổi, bạn cần đảm bảo không có sự tương khắc giữa ngũ hành dãy và ngũ hành bản mệnh của người dùng.

Vì vậy, chọn sim phong thủy (hợp tuổi theo lục hợp) thì nên có ngũ hành tương sinh với mệnh của người dùng, nếu không thì tránh dùng sim phong thủy có ngũ hành xung khắc mệnh – dễ gây họa. nhiều tai ương (ví dụ người sinh năm hoàng đạo – biển vàng – nên dùng sim có ngũ hành thổ, vì thổ sinh kim – giúp bổ khí cho người dùng, tránh do hỏa khắc, nên dùng sim ngũ hành hỏa. đời) kim)

Ba. Xem sim số điện thoại phong thủy có phổ biến không

“Một số trò chơi mô phỏng phong thủy hay không chỉ phù hợp với mệnh của người dùng mà còn phù hợp với thời thế”

Tham khảo: Tổng hợp màu sơn cho người mệnh Kim phát tài phát lộc

Khi xem bói phong thủy, có hai điều cần lưu ý đối với phương pháp nạp thẻ điện thoại này:

 • Bước 1 : Xác định trò chơi nào trong số chín trò chơi ở thời điểm hiện tại.

  Bước 2 : Kiểm tra lá bài phong thủy đại diện cho con số may mắn theo nguyên tắc số hợp mệnh chứa cát, số tránh dữ.

  Cụ thể, hiện tại (từ năm 2020 đến năm 2023) là năm dưới Hạ Nguyên – Tám Vận may được cai trị bởi tám tinh thể đất sét trắng (cát tinh trái phủ). Vì vậy, chọn sim phong thủy phù hợp cần có sự tồn tại của số 8 – hóa thân của ngôi sao tám cánh – là cát tinh của tuổi vượng, cát khí.

  Bốn. Xem các mô phỏng Phong thủy chính xác như các bản dịch đoán

  Âm và Dương là quy luật vận hành chung nhất của vũ trụ. Năm yếu tố phản ánh trạng thái tồn tại và sự tương tác của vạn vật. Sách Thay đổi — một trong Năm Kinh điển — mô tả quy luật chuyển động. Sự biến hóa bên trong của vạn vật có được nhờ sự biến hóa của tam đồ bát quái. Nếu xét mối quan hệ giữa sim phong thủy và mệnh của người dùng bằng thuyết âm dương, thuyết ngũ hành thì sim số phong thủy theo thuyết dịch chỉ xét nội dung của dãy sim.

  Mối quan hệ giữa âm dương và ngũ hành và phi tinh được tóm tắt như sau:

  Tham khảo: đau đớn thay phận đàn bà lời rằng bạc mệnh cũng là lời

  Âm và Dương có quan hệ mật thiết với nhau trong một khối thống nhất gọi là Thái Cực Quyền:

  Thai jie bi-nghi (nghi ngờ, nghi ngờ Yang)

  Nghi ngờ sinh ra bốn vị thần (mặt trời, thiếu âm, thiếu dương)

  Các con thú tương ứng: thanh long, marmot, bạch hổ, bazan

  Tứ quái (can, đoài, ly, uốn, tấn, khảm, can, khôn)

  Sự thay đổi của quẻ dịch phản ánh sự vận động, biến đổi không ngừng của vạn vật trong trời đất, cũng như sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ. Trạng thái phi tinh và ngũ hành được thể hiện bằng 8 quẻ đơn giản:

  Tham khảo: đau đớn thay phận đàn bà lời rằng bạc mệnh cũng là lời

  Bát quái (8 quẻ đơn) được gộp thành 64 quẻ kép, trong đó có từ 1 đến 30 quẻ được gộp lại thành 02 nhóm kinh:

  • Shangshu (Thượng Hải) bắt đầu bằng hai quẻ, đó là quẻ thiên (trời) và quẻ khôn (đất), vì vậy Shangshu còn được gọi là trời đất.

   Xia Shu (xiao kinh) bắt đầu bằng Ergua (tình yêu) và Hexadecimal (cặp đôi), vì vậy Xia Jing còn được gọi là con đường của vợ chồng.

   Dịch thành 64 quẻ, mỗi quẻ đều chứa cát khí (đại cát, tuyến cát, tiểu cát), bình an hoặc hung khí. Tương ứng, bói sim phong thủy sẽ được phán đoán bởi ngôi sao sáu cánh, mang ý nghĩa cát tường tương ứng. Đánh giá sim phong thủy tốt nhất nên có ngôi sao sáu cánh ẩn chứa cát khí hoặc ít nhất là bình an, nên tránh những sim có hung khí.

   v. Xem sim số theo phong thủy có mang yếu tố may mắn không

   Giống như một số điện thoại thông thường, chức năng chính của việc chọn thẻ Phong Thủy là dùng như một mã định danh cá nhân để giữ liên lạc và kết nối với các thành viên khác trong cuộc sống của bạn thông qua các dịch vụ của đơn vị. viễn thông. Ngoài việc đáp ứng những yêu cầu khắt khe về yếu tố phong thủy đóng vai trò quan trọng, yếu tố phong thủy còn có thể giúp gia tăng sự thuận lợi trong việc kết nối và tạo ấn tượng với đối tác. (là số dễ nhớ, có các dạng đặc biệt như số lặp tam hoa, tứ quý, số tiến, số ghép …) hoặc chứa các yếu tố may mắn theo quan niệm truyền thống của văn hóa Việt Nam (như 68- Của cải; 79 – Thần của cải …) cũng rất quý. Cụ thể, khi xem sim số phong thủy, người ta nên quan tâm đến vị trí số hay sự xuất hiện của các cặp số đẹp trong dãy sim.

   Cách luận đoán vận hạn hay cát hung trong phong thủy

   Với cách xem sim số điện thoại phong thủy này, chúng tôi đánh giá trên thang điểm 10. Căn cứ vào mức độ quan trọng của từng tiêu chí chấm điểm, các chuyên gia ấn định tỷ lệ điểm hợp lý. Để đánh giá kết quả phân loại tốt hay xấu của sim phong thủy, chúng tôi xác định các quy ước sau:

   • Tổng điểm dưới 5 điểm: loại kém (nhất là ngũ hành xung khắc, không nên dùng sim chứa quẻ treo trong phong thủy phỏng đoán).

    Từ 5 đến 7: Kết quả tốt (nhưng sim phải có đủ 5 yếu tố sinh mệnh hoặc ít nhất phải hợp với mệnh của người dùng).

    7,5 đến 10 tổng thể: điểm tốt.

    Phần mềm kiểm tra số điện thoại theo phong thủy có những lợi ích gì?

    Sử dụng phần mềm thẻ phong thủy có thể giúp bạn nhanh chóng tìm và kiểm tra xem số điện thoại bạn đang sử dụng có phù hợp với bạn hay không. Ngoài ra, việc suy luận của Sims cần phải dựa trên rất nhiều kiến ​​thức về Phong thủy, và không phải ai cũng có thể tự đánh giá được. Phần mềm sẽ giải quyết vấn đề này và trả về kết quả chính xác nhất trong thời gian ngắn.

    sim phong thủy của phongthuyso.vn có đáng tin cậy không?

    Như đã nói ở trên, sim phong thủy để tìm sim số phong thủy dựa trên việc đánh giá âm dương ngũ hành, ngũ hành tương sinh, tam tai, bát quái. Kinh Dịch và những con số may mắn. Đây là 5 yếu tố quan trọng hàng đầu được nhiều chuyên gia sim số dùng để đánh giá sim số phong thủy. Vì vậy, kết quả đánh giá sim trên phần mềm chọn sim phong thủy có thể nói là kết quả chính xác nhất, bạn có thể yên tâm đặt niềm tin và kiểm tra chính xác sim mình đang sử dụng theo phong thủy. Có bao nhiêu điểm, bao nhiêu điểm cát hung của sim ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân.

    Xem sim phong thủy uy tín ở đâu?

    Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp công cụ xem bói sim phong thủy nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy, có nơi đánh giá thiếu chính xác thậm chí mang lại kết quả tốt nhất. người sử dụng. Điều này khiến nhiều người rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang, bởi sim phong thủy là vật phẩm mang ý nghĩa may mắn, điềm lành nên giá thành không hề rẻ. Nhiều trường hợp chỉ vì mua thẻ phong thủy giá rẻ ở địa chỉ không rõ nguồn gốc mà làm ăn thua lỗ, công việc bị ảnh hưởng không tốt, tiền mất tật mang, v.v. Lựa chọn được sim số đẹp đúng với giá trị mà nó mang lại, tránh bị mất tiền oan. Một địa chỉ xem bói sim uy tín, chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí sau: + Địa chỉ nào dựa vào 5 yếu tố trên đều được coi là uy tín, đáng tin cậy + Địa chỉ bán sim phong thủy uy tín là nơi nên đến. Có thông tin doanh nghiệp rõ ràng và địa chỉ dễ dàng xác minh cho doanh nghiệp. + Dịch vụ tư vấn mô phỏng Phong thủy chuyên nghiệp, chính xác. Feng Shui Digital tự hào là website tư vấn mô phỏng phong thủy nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tư vấn miễn phí Không liên kết bán hàng Không bán hàng Không lừa đảo / strong>. Xem các địa chỉ mô phỏng phong thủy uy tín trên phongthuyso.vn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một phần mềm tính điểm mô phỏng có độ chính xác cao. để đưa ra quyết định đúng đắn. Việc Mô phỏng phong thủy hợp tuổi chính xác nhất định theo 5 lý thuyết này, thiếu hay thừa điểm nào cũng sẽ cho kết quả không chính xác từ việc mô phỏng phong thủy. Trung Tâm Phong Thủy Số rất mong nhận được sự góp ý, động viên hay phản hồi của các bạn để ngày càng hoàn thiện và phát triển ứng dụng phục vụ cộng đồng đam mê Phong Thủy. Mọi thắc mắc về kết quả cũng như quá trình sử dụng xem sim phong thủy, quý khách vui lòng chụp hình tổng quan và nhắn tin về hòm thư trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất. Phong thủy số chúc các bạn vạn sự như ý!

    Tham khảo: Hướng dẫn cúng sao giải hạn tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *