Tin Tổng Hợp

Xem tướng bàn tay dự đoán vận mệnh, tài lộc và tình duyên nay mai

Xem tướng là một cách rất chính xác để dự đoán số phận, sự nghiệp, tính cách và tình duyên. Mức độ tinh vi của nó có thể so sánh với nét mặt. Chúng ta sẽ phải dựa vào độ dày của bàn tay, hình dáng, độ dài và dài của các ngón tay, lòng bàn tay hay đường chỉ tay… Cách xem tướng tay, hãy đọc bài viết này.

1. Nhìn qua tướng tay, hình dáng bàn tay

1.1. Tướng Earthhand

Đặc điểm của bàn tay trái đất là dài và dày, ngón tay to, độ dài vừa phải, lòng bàn tay thường khô.

Bạn đang xem: Nhìn bàn tay đoán vận mệnh

Người có bàn tay bằng đất là người nhút nhát, hay đúng hơn là nhút nhát. Tuy nhiên, trong công việc, họ là những người quyết đoán, luôn tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đôi tay của họ khá điêu luyện và có thể vẽ hoặc điêu khắc tốt. Nhược điểm của đàn ông bản xứ là sống vô cảm và kém tinh tế.

1.2. Tướng của Bàn tay Lửa

Bàn tay lửa thường có đặc điểm là lòng bàn tay lớn và các ngón tay ngắn.

Xem tướng chỉ tay Nếu họ thấy tướng tay có tướng mệnh là người cứng đầu, họ thích nghe theo lời khuyên của họ. Hầu hết các ý tưởng của họ đều khác biệt, độc đáo và mới lạ. Họ rất đam mê công việc nhưng lại là kiểu người muốn nhanh.

1.3. Chúc mừng

Chủ nhân của bàn tay gió có đặc điểm là các ngón tay mảnh mai. Phụ nữ có kiểu bàn tay này thường rất thanh lịch, phóng khoáng và đảm đang trong công việc. Trong cuộc sống, họ có xu hướng sống nhanh để bắt kịp thời đại.

1.4. Sailor General

Các thủy thủ có đặc điểm là lòng bàn tay tương đối tròn, các ngón tay đôi khi hơi đỏ và lòng bàn tay đẫm mồ hôi.

Bản mệnh là người giàu tình cảm, biết chia sẻ và cảm thông với người khác. Họ cũng nhạy cảm, đó là điểm yếu của họ vì các quyết định được đưa ra quá cảm tính. Trong tình bạn, họ là những người bạn tốt và đáng được trân trọng.

2. Xem tướng số để được hướng dẫn về sự giàu có và may mắn

Trước khi xem tướng tay, người đọc cần hiểu rõ nguyên tắc xem tướng tay. Thông thường, quy tắc này sẽ dựa trên giới tính, tức là nam sẽ nhìn thấy tay trái và nữ sẽ nhìn bên phải.

2.1. Nhìn vào bàn tay của số phận

Xem thêm: Nuôi cá rồng theo phong thủy

Đường số mệnh hay còn gọi là đường sự nghiệp không phải là đường chính nên có người có, có người không. Đường sự nghiệp khác với đường thái dương, chúng song song với nhau nhưng đường sự nghiệp lại ở vị trí cao hơn. Đường này bắt đầu từ giữa cổ tay đến gò Thổ tinh (dưới ngón giữa) hoặc chỉ đến giữa bàn tay.

 • Nếu đường sự nghiệp có hình chữ V (chia làm hai bên): người nhạy bén trong kinh doanh, khéo léo, giao tiếp tốt, có nhiều mối quan hệ lớn
 • Nếu đường sự nghiệp thẳng (từ cổ tay thẳng với gò đất): người ta nỗ lực một bước thành công, phấn đấu đạt được mục tiêu đã đề ra
 • Nếu đường công danh sự nghiệp (từ cổ tay đến ngón giữa): Người ấy anh hùng thời loạn, ham muốn quyền lực nhưng thường khó thành công.
 • Nếu có đường sinh đạo cắt ngang đường sinh mệnh: sự nghiệp khó thành, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, tài vận không thể vượt qua. thần thép sẽ gặt hái được nhiều Thành công
 • Nếu con đường sự nghiệp và con đường danh vọng là một điểm chung: một người có sự nghiệp tốt, được nhiều sự ủng hộ của gia đình và bạn bè
 • >

  2.2. Xem hướng tình yêu

  Đường tình duyên là đường bắt đầu từ gốc ngón út và kéo dài đến lòng bàn tay. Điểm cuối của đường tình duyên thường kết thúc dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

  Đường cảm xúc, còn được gọi là đường tuần hoàn, đường ngôi sao, thể hiện trạng thái cảm xúc của một người và thể hiện bản năng cảm xúc tự nhiên. Nhìn tướng và quan sát:

  • Nếu đường tình duyên rõ ràng, có màu sắc rực rỡ và cong từ đầu ngón út đến cuối ngón trỏ thì Minh tinh có đời sống tình cảm phong phú, giỏi tạo dựng và duy trì các mối quan hệ. lạnh.
  • Nếu đường tình duyên mờ, đứt đoạn, nhiều tia sáng thì bản mệnh không phải là người may mắn trong tình duyên, không giỏi cân bằng tình cảm, chuyện nhỏ thành lớn. Điều này làm cho hầu hết các mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng, hoặc đánh nhau hoặc thậm chí dẫn đến chia tay.
  • Nếu đường tình duyên thẳng, rõ ràng nhưng lại ngắn thì bạn là người bảo thủ trong chuyện tình cảm, thờ ơ trong các mối quan hệ xã hội và khiến người khác không hài lòng
  • Nếu tình yêu đường chỉ vòng trong lòng bàn tay (điểm cuối mơ hồ, dường như không thấy rõ) thì số mệnh là người tình duyên mập mờ, tình nghĩa vợ chồng không khăng khít, tỷ lệ ly hôn. hoặc tỷ lệ chia tay cao.

  2.3. Đọc lòng bàn tay ba chiều

  Xem tướng qua bàn tay Đường tài lộc không thể bỏ qua, vì nó thể hiện trình độ học vấn và sự thông minh của bản mệnh. Đường tim là đường giữa, bắt đầu từ điểm giao nhau của ngón cái và ngón trỏ và đi qua lòng bàn tay.

  Người thuận tay trái sẽ nhìn thấy đường trí tuệ của tay phải và ngược lại.

  • Nếu nhận thấy đường trí tuệ dài, sâu, rõ ràng thì đây là người thông minh, học thức cao, sẽ suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. Nếu thấy đường đi nông, ngắn có nhiều tia sáng nhỏ là người có học thức thấp, khả năng tiếp thu kém, học hành khó thành đạt.
  • Nếu đường sinh mệnh và đường trí tuệ bắt đầu cùng một điểm thì người này hành động chậm chạp, suy nghĩ không tốt, không làm được việc lớn.
  • Nếu Thần đạo có nhiều hoặc nhiều tiểu xung, nghĩa là người đó có chỉ số thông minh thấp, lười học, không có ý chí nên luôn học hành thất bại.

  2.4. Palmistry để xem quỹ đạo của cuộc sống

  Dây cứu sinh, còn được gọi là dây cứu sinh, là dây dài nhất trong số các hình in trên lòng bàn tay. Dựa vào đây có thể đoán được người đó có sống lâu hay không, vì vậy đây là con đường được nhiều người đánh giá cao. Dây cứu sinh bắt đầu ở rìa giữa ngón cái và ngón trỏ và kết thúc ở rìa cổ tay hoặc cánh tay. Nếu bạn nhìn từ đầu ngón tay đến cổ tay, dây cứu sinh nằm ở cuối dòng quan trọng.

  Xem tướng và quan sát quỹ đạo của cuộc đời:

  • Nếu dây cứu sinh bị cắt hoặc có nhiều đường mảnh chéo nhau, chứng tỏ người đó có vấn đề về sức khỏe, khi trẻ có khả năng miễn dịch thấp, già yếu hoặc ốm đau.
  • Nếu cuộc đời bắt đầu bằng ngón trỏ thì là người kiêu ngạo, không được lòng dân tộc, nên cuộc đời đầy xáo trộn, tai ương.
  • Nếu đường sinh mệnh cách dưới ngón trỏ 3,5 mm thì bản mệnh là người tốt bụng, yêu thương giúp đỡ người khác. Cuộc sống với họ thật bình yên, sau này họ sẽ chung sống hạnh phúc lâu dài với người bạn đời của mình.
  • Nếu đường chỉ tay kết thúc ở cổ tay, số mệnh là người ưa mạo hiểm và luôn đối mặt với những thử thách khó khăn. Họ thường có một cuộc sống khó khăn sau một số phận bi thảm.
  • Nếu trên đường đời xuất hiện những dấu hiệu đặc biệt như nốt ruồi và dấu thánh giá thì điều đó cho thấy sắp tới sẽ có những điều tuyệt vời. , có thể là vận rủi hoặc may mắn thay đổi cuộc đời.

  3. Xem tướng và đoán tính cách trong lòng bàn tay

  3.1. Những người có lòng bàn tay dài hơn ngón giữa

  Xem tướng bàn tay Nếu bạn thấy lòng bàn tay dài hơn ngón giữa thì chứng tỏ bạn là người có tầm nhìn xa, tâm trí vững vàng. Họ luôn biết cách vượt qua khó khăn và không gì có thể ngăn cản họ đến với thành công.

  Tham khảo: Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Dần 1998 – Nam mạng – PDJ.vn

  Dù sống và làm việc theo lý trí, nhưng khi yêu, họ đặt cả trái tim và tâm hồn vào tình yêu. Nhờ vậy, đời sống tình cảm của cô rất hạnh phúc, sớm tìm được người bạn đời ưng ý, an hưởng tuổi già.

  3.2. Những người có lòng bàn tay ngắn hơn ngón giữa

  Nếu bạn có tướng bàn tay này, bạn có số mệnh là người lãnh đạo, luôn say mê trong công việc. Năng lượng tích cực của họ luôn khiến những người xung quanh cảm thấy tràn đầy sinh lực. Bạn sẽ thấy mình hạnh phúc và yêu đời hơn khi ở bên họ.

  Số mệnh là người nhanh nhẹn, quyết đoán và đôi khi sống quá tình cảm. Trong tình yêu, họ cũng là những người yêu say đắm.

  3.3. Những người có lòng bàn tay hẹp

  Bản chất là một người điềm tĩnh và lý trí, luôn làm việc trên cơ sở lý trí và tư duy logic. Trước khi hành động luôn suy nghĩ trước sau, tính toán xem ai cũng phù hợp, không bốc đồng, không hời hợt. Trong công việc, họ là những người đáng tin cậy và trung thành, vì thế được đồng nghiệp và sếp quý mến.

  Trong tình yêu, hành động lớn hơn lời nói, vì vậy hãy luôn tạo cho nhau cảm giác tin tưởng và được che chở. Một người đàn ông hoàn hảo của gia đình.

  3,4 người có lòng bàn tay dày và đàn hồi

  Có bàn tay này cho thấy tôi là người thân thiện, thẳng thắn và chân thành. Đây là người bạn hoàn hảo mà bất cứ ai may mắn có được. Trong công việc, họ là những người làm việc chăm chỉ, nhưng vì không phải thông minh bẩm sinh nên trong công việc họ cũng chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, họ có khả năng thích ứng nhanh với các tình huống nên cuộc sống luôn thuận lợi, không vất vả, tài lộc đủ đầy nên họ thoải mái vượt qua.

  Định mệnh không phải là người thích diễn đạt, đôi khi còn vụng về. Tuy nhiên, đây lại là điểm hấp dẫn người khác phái, trước 28 tuổi bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình.

  Trên đây là tất cả những thông tin của Tướng quân Zha , bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng cho mình.

  Nguồn: nhadatmoi.net

  Xem thêm: Tiểu sử diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *