Tin Tổng Hợp

Xoài Non tiết lộ mối quan hệ thân thiết hơn với Linh Ka

Bạn đang xem: Xoài Non tiết lộ mối quan hệ thân thiết hơn với Linh Ka tại vothisaucamau.edu.vn

Chỉ qua một chi tiết nhỏ, Xoài Non đã bộc lộ mối quan hệ thân thiết hơn bình thường so với Linh Ka.

Young Mango tiết lộ tình bạn thân thiết với Linh Ka

Hot girl xinh đẹp 20022 từng có nhiều phát ngôn gây sốc liên quan đến chuyện học hành. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng Young Mango và Linh Ka là những người bạn rất thân thiết.

Young Mango tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Linh Ka

Điều này được hé lộ khi vợ của streamer Xemesis đăng tải câu chuyện Linh Ka livestream hát tặng cô với dòng trạng thái: “Có con mới có lòng. Biết em buồn nên bài an ủi hơi ngắt quãng. “. .”

Young Mango tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Linh Ka

Còn hot girl Linh Ka sau khi cố gắng bày tỏ tình cảm với bạn thân bằng ca khúc “Không sao đâu, có anh đây” nhưng không thành công, vẫn mắc lỗi trình diễn. Nhưng cô ấy vẫn nhắn Xoài rằng sẽ cố gắng tập đánh bài này cho bạn.

Young Mango tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Linh Ka

Trước đó, không ít lần cặp đôi này được đặt lên bàn cân và nhận xét có nhiều nét giống nhau. Đặc biệt cả hai đều giàu có khi còn khá trẻ. Cả hai sau nhiều ồn ào vụ án đã có nhiều thay đổi tích cực để hoàn thiện bản thân và có nhiều cái nhìn thiện cảm từ công chúng.

Young Mango tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Linh Ka

Bạn thấy tình bạn của Xoài Non với Linh Ka như thế nào? Đừng quên theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn khác từ TinhayVIP mỗi ngày nhé!

Bạn thấy bài viết Xoài Non tiết lộ mối quan hệ thân thiết hơn với Linh Ka có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xoài Non tiết lộ mối quan hệ thân thiết hơn với Linh Ka bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Xoài Non tiết lộ mối quan hệ thân thiết hơn với Linh Ka của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top diễn viên JAV sở hữu kênh Youtube nhiều subscribe nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *