Tin Tổng Hợp

Yua Mikami thông báo nghỉ hưu khiến fan hâm mộ không khỏi hụt hẫng

Bạn đang xem: Yua Mikami thông báo nghỉ hưu khiến fan hâm mộ không khỏi hụt hẫng tại vothisaucamau.edu.vn

Người hâm mộ phim người lớn Nhật Bản sắp nói lời chia tay với nữ thần Yua Mikami khi người đẹp tuyên bố giải nghệ.

Yua Mikami sẽ giải nghệ

Theo dõi Yua, tất cả người hâm mộ đều ngưỡng mộ tài năng của người đẹp. Những năm gần đây, người đẹp 9x có sự nghiệp rất phát triển.

Yua không chỉ mở hàng loạt nhà hàng mà còn trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm khác nhau.

Đó là một nghề nghiệp tiềm năng mà nữ diễn viên JAV muốn dành nhiều thời gian hơn cho nó. Vì vậy, trong một buổi phát trực tiếp của mình, thiên thần tỉnh Aichi đã thông báo rằng anh ấy sẽ sớm giải nghệ.

Yua Mikami sẽ giải nghệ 2

Cụ thể, nữ diễn viên phim khiêu dâm cho biết cô muốn giải nghệ ở tuổi 30. Điều này đồng nghĩa với việc khoảng giữa đến cuối năm 2023, Yua sẽ chính thức kết thúc hợp đồng và giải nghệ.

Yua Mikami sẽ nghỉ hưu 3Yua Mikami sẽ nghỉ hưu 6Yua Mikami sẽ nghỉ hưu 5Yua Mikami sẽ nghỉ hưu 4

Thông tin Yua Mikami giải nghệ đến quá nhanh khiến người hâm mộ cũng như TinhayVIP không khỏi bất ngờ và không khỏi hụt hẫng.

Bạn thấy bài viết Yua Mikami thông báo nghỉ hưu khiến fan hâm mộ không khỏi hụt hẫng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Yua Mikami thông báo nghỉ hưu khiến fan hâm mộ không khỏi hụt hẫng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Yua Mikami thông báo nghỉ hưu khiến fan hâm mộ không khỏi hụt hẫng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Arina Hashimoto học theo Yua Mikami tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *