Công Ty Cp địa ốc Kim Phát

Lâu đài Kim Phát – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực địa ốc tại Việt Nam. Từ giữa năm 2016, nhiều khách hàng đã ký hợp đồng mua đất tại các dự án ở Đồng Nai và Long An với Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát và Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát. Tuy nhiên, những khách hàng này đã phải đối mặt với sự thay đổi tên dự án, tăng giá bán đất và hợp đồng thỏa thuận dân sự chồng chéo để hợp thức hóa khoản chênh lệch giá.

Từ năm 2016 đến nay, nhiều khách hàng tố cáo công ty Kim Phát, Việt Hưng Phát lừa đảo
Từ năm 2016 đến nay, nhiều khách hàng tố cáo công ty Kim Phát, Việt Hưng Phát lừa đảo

Công ty Kim Phát không cung cấp hóa đơn cho khách hàng, chỉ đưa một phiếu thu. Tương tự, Công ty Việt Hưng Phát cũng không chuyển hồ sơ pháp lý cho khách hàng sau khi nhận tiền. Vụ án bị khởi tố vào ngày 25/10/2017, tuy nhiên, sau gần 8 tháng, cơ quan chức năng vẫn chưa công bố kết quả điều tra. Nhiều khách hàng đã gửi đơn phản ánh tình hình này đến Văn phòng Kiểm sát nhân dân Tối cao TP.HCM.

Người dân mong muốn cơ quan chức năng sớm xử lý vụ án Kim Phát - Việt Hưng Phát lừa đảo
Người dân mong muốn cơ quan chức năng sớm xử lý vụ án Kim Phát – Việt Hưng Phát lừa đảo

Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã gian dối trong quá trình môi giới và tiếp thị các dự án bất động sản. Thay vì ký hợp đồng mua bán theo quy định pháp luật, hai công ty này đã tổ chức ký kết các hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất và góp vốn xây dựng nhà. Các hợp đồng này đều trái với nội dung các hợp đồng môi giới đã ký với chủ đầu tư dự án. Sau đó, Kim Phát và Việt Hưng Phát đã thu tiền và chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

READ  TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI NHANH CHÓNG NHỜ XỔ SỐ

Mặc dù bị khởi tố vụ án, tuy nhiên đến nay cả Kim Phát - Việt Hưng Phát vẫn bình yên vô sự và hoạt động mạnh mẽ
Mặc dù bị khởi tố vụ án, tuy nhiên đến nay cả Kim Phát – Việt Hưng Phát vẫn bình yên vô sự và hoạt động mạnh mẽ

Mặc dù đã có quyết định khởi tố vụ án, tuy nhiên, vụ việc này đã đi vào quên lãng. Nhiều khách hàng vẫn đang chờ đợi công an xử lý nghiêm Kim Phát – Việt Hưng Phát và khởi tố vợ chồng Ngân – Cường vì đã lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, cho đến nay, cơ quan chức năng vẫn “án binh bất động”, không có bất kỳ hành động cụ thể. Điều này khiến khách hàng cảm thấy thất vọng và không biết khi nào sẽ lấy lại được tiền của mình.

Một khách hàng thậm chí mong muốn công an xử lý Kim Phát – Việt Hưng Phát cũng như bắt vợ chồng Ngân – Cường càng nhanh càng tốt. Họ hy vọng rằng cơ quan chức năng có thể xử lý vụ án này như việc bắt Nguyễn Thái Luyện – Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Alibaba và Phạm Thị Tuyết Nhung – Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina. Những người dân đã chờ đợi quá lâu, nhưng cơ quan chức năng vẫn im lặng.

Vụ án Kim Phát – Việt Hưng Phát lừa đảo khách hàng đang là một câu chuyện đau lòng và cần được xử lý một cách nhanh chóng và công bằng. Hy vọng rằng công an và cơ quan chức năng sẽ sớm điều tra và đưa ra án phạt thích đáng cho những kẻ phạm tội.

READ  Địa ốc Kim Oanh: Tạo Nên Ngôi Nhà Mơ Ước

Viết một bình luận