địa ốc Phú Long – Kế hoạch mới cho thành công vươn xa

Chào mừng bạn đến với bài viết mới nhất của chúng tôi! Trong sáng ngày 6/3/2020, tại toà nhà HD Tower, Sovico Group đã tổ chức buổi lễ trao kế hoạch năm 2020 cho Mảng Bất động sản & Quản lý vận hành. Đây là cơ hội để các lãnh đạo cấp cao của Sovico Group, Công ty Phú Long và Ban lãnh đạo các công ty thành viên trong lĩnh vực bất động sản tập trung cùng nhau.

Ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc Công ty Phú Long đặt lòng tự tin vào năm mới

Ở đầu buổi lễ, ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc Công ty Phú Long đã có một bài phát biểu đầy cảm xúc. Ông tỏ ra rất quyết tâm và sẵn lòng hoàn thành mục tiêu của mình. Chúng ta đã bắt đầu năm 2020 với rất nhiều thách thức và khó khăn. Nhưng với nhiệm vụ mới từ Hội đồng quản trị, các công ty thành viên trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn đã tự tin khẳng định sẽ đưa con thuyền Sovico Group vươn xa trong thời đại mới.

Sự kiện tại HĐQT
Sự kiện tại HĐQT

HĐQT trao kế hoạch
HĐQT trao kế hoạch cho các công ty thành viên

Chúng tôi tự tin vươn xa trong kỷ nguyên mới

Tại buổi lễ, các lãnh đạo cấp cao đã trao kế hoạch cho các công ty thành viên. Đây là nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo tính đồng đều và sự phát triển bền vững cho toàn bộ hệ thống.

READ  Địa ốc 5 Sao: Trở thành công ty phân phối chất lượng nhất về BĐS cao cấp

Chúng tôi hiểu rằng bất kỳ sự phát triển nào cũng đòi hỏi sự tự tin và quyết tâm. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện thành công trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên – nguồn tài năng và sức mạnh của chúng tôi


Hãy cùng chúng tôi tự hào với những thành công của công ty Phú Long và Tập đoàn Sovico Group. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và không bỏ cuộc với bất kỳ thách thức nào. Hãy theo dõi chúng tôi trên trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức và thông tin mới nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn lòng được lắng nghe và giúp đỡ bạn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một tương lai tươi sáng cho địa ốc Phú Long!

– NOKIA Chính Hãng

Viết một bình luận