Công Ty Cổ Phần địa ốc An Phúc

Chào mừng bạn đến với Công Ty Cổ Phần địa ốc An Phúc! Chúng tôi xin giới thiệu về chúng tôi và sứ mệnh lớn lao của chúng tôi trong lĩnh vực bất động sản.

Về chúng tôi

  • Tên công ty: Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc An Phúc
  • Mã số thuế: 0108247595
  • Trụ sở: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: contact.anphucland@gmail.com
  • Hottline: 0979598198

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc An Phúc mang trong mình sứ mệnh lớn lao trở thành một sàn giao dịch uy tín, nơi chắp cánh cho cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc và an tâm của mọi khách hàng trong mỗi thương vụ đầu tư. Với lòng nhận thức sâu sắc về triết lý kinh doanh “Tập trung là sức mạnh”, chúng tôi tập trung vào phát triển hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Tại đây, mỗi nhân sự khi gia nhập đội ngũ An Phúc Land đều trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu. Chúng tôi đặc biệt tự hào khi các chuyên gia lĩnh vực bất động sản trực tiếp truyền nghề cho nhân sự. Với sự nỗ lực tập trung cao độ, chúng tôi đang xây dựng đội ngũ Cố Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Cao Cấp mang đậm phong cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Chúng tôi khao khát mang đến những giá trị Chân – Thiện – Mỹ cho khách hàng cùng niềm tin cháy bỏng được “tái thiết lập định nghĩa mới về nghề sale bất động sản”. Chúng tôi cam kết đem lại sự tin tưởng và đổi mới trong ngành bất động sản.

READ  Bán đất Khu địa ốc Bạc Liêu

Hãy để Công Ty Cổ Phần địa ốc An Phúc trở thành đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng tôi sẵn lòng đồng hành và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Viết một bình luận