Địa ốc 5 Sao: Trở thành công ty phân phối chất lượng nhất về BĐS cao cấp

Tháng 6/2015, Nguyễn Tuấn và các đồng sự đã thành lập Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao với mục tiêu trở thành công ty phân phối chất lượng nhất về bất động sản (BĐS) cao cấp, đạt triệu USD doanh thu. Địa ốc 5 Sao tập trung vào việc phân phối các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Tập đoàn Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Khởi nghiệp từ nghề môi giới

Ban đầu, Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao được thành lập với 20 thành viên và chỉ với 75 triệu đồng vốn đầu tư. Qua quá trình hoạt động, các thành viên chia sẻ và thu hút cộng đồng môi giới tham gia vào Công ty. Mô hình hoạt động của Địa ốc 5 Sao tập trung vào chuyên môn hóa và làm việc theo nhóm, giúp mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng cá nhân và hỗ trợ nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

Uy tín và thành công

Năm 2016, Địa ốc 5 Sao đã được xếp vào top 10 công ty BĐS uy tín nhất tại Việt Nam. Năm 2017, Công ty tiếp tục đứng đầu và giữ vững danh hiệu Hệ thống phân phối BĐS xuất sắc nhất của Vingroup. Điều này chứng tỏ sự uy tín và thành công của Địa ốc 5 Sao trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp.

READ  Công Ty Cổ Phần Phát Triển địa ốc á Châu: Tạo Dựng Những Cơ Hội Thịnh Vượng

Với giá trị từ 20 – 40 tỷ đồng mỗi căn, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển không phải là sản phẩm dễ tìm được khách hàng. Tuy nhiên, Nguyễn Tuấn và các thành viên không chỉ đơn giản là bán hàng mà còn đưa ra phân tích cho khách hàng thấy đây là cơ hội đầu tư tốt, mang lại lợi suất cao. Công ty cũng chú trọng chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và lâu dài. Nhờ vào đó, số lượng sản phẩm bán ra ngày càng tăng. Nếu năm 2015, doanh số đạt khoảng 1000 tỷ đồng thì năm 2017, con số này đã vượt qua 2300 tỷ đồng. Công ty đã có gần 200 thành viên tham gia với 5 chi nhánh trên toàn quốc bao gồm Hà Nội, Quảng Ninh, Móng Cái, Thái Nguyên và TP Hồ Chí Minh. Kế hoạch trong năm nay, Công ty đang phát triển lên 10 chi nhánh.

Đam mê và khát vọng lớn

Nguyễn Tuấn cho rằng, để truyền cảm hứng cho các thành viên trong Công ty, người lãnh đạo và người nhóm trưởng phải thực sự xuất sắc trong mọi mặt, luôn đi đầu và không ngừng phát triển. Người lãnh đạo cần biết chấp nhận thất bại và tạo ra môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết vì mục tiêu chung.

Ít ai biết rằng, Nguyễn Tuấn đam mê kinh doanh từ khi còn là sinh viên. Với tình yêu và đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, Tuấn đã đầu tư máy móc chụp ảnh để kiếm tiền từ năm 2003, khi mới học năm nhất Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (Chi nhánh Hà Nội). Sau đó, anh đã mở 4 Studio và cùng lúc làm việc và đào tạo học viên. Tuy nhiên, doanh thu từ các Studio không đủ để đáp ứng khát vọng của Tuấn, anh muốn sở hữu ngôi nhà, mua xe và giúp đỡ nhiều người hơn. Vì vậy, anh đã đóng cửa các cửa hàng ảnh và chuyển sang làm việc cho một công ty nước ngoài, và hiện tại, anh đang chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS cao cấp.

READ  Bán đất Khu địa ốc Bạc Liêu

Nguyễn Tuấn cho biết, mục tiêu dài hạn của anh và Công ty là từng bước đưa Địa ốc 5 Sao trở thành một tập đoàn chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS cao cấp. Trong năm 2018, Công ty sẽ mở rộng sang các sản phẩm tầm trung và tầm cao của Sun Group, Eurowindow, T&T và thị trường các tỉnh. Hiện tại, Địa ốc 5 Sao đã thành lập một doanh nghiệp nữa là Công ty VNSEA Việt Nam để phân phối các sản phẩm này.

Viết một bình luận