Địa ốc Kim Oanh Lừa đảo

Gần đây, Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã nhận được thông tin đáng lo ngại về việc có một số đối tượng mạo danh Tập đoàn này để thực hiện các hành động lừa đảo khách hàng. Điều này được thể hiện qua việc gọi điện thoại, nhắn tin hoặc gửi email mời khách hàng tham gia các hoạt động mở bán sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi.

Tin nhắn do đối tượng mạo danh Kim Oanh Group gửi khách hàng để lừa đảo

Tuy nhiên, Kim Oanh Group khẳng định rằng đây là các hành động giả mạo và không liên quan đến hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. Hiện tập đoàn đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để điều tra và xử lý những hành vi này.

Sự minh bạch và công khai của Kim Oanh Group

Để xác nhận tính chính xác và tránh những hiểu lầm không đáng có, Kim Oanh Group khẳng định rằng tất cả hoạt động kinh doanh cũng như các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đều được công bố một cách minh bạch và công khai trên các kênh thông tin chính thức của Tập đoàn. Đối với thông tin chi tiết và cập nhật về các chương trình mới nhất của Kim Oanh Group, quý khách hàng và đối tác vui lòng truy cập website: www.kimoanhgroup.vn.

READ  Công Ty Cp địa ốc Kim Phát

Bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đối tác

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng và đối tác, khi nhận được bất kỳ thông tin nào có liên quan đến việc mạo danh Kim Oanh Group, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng và đối tác nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH
  • Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email: info@kimoanhgroup.vn
  • Hotline: 0988.12.12.12

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác và quý khách hàng đã luôn hỗ trợ và hợp tác cùng Kim Oanh Group!

Viết một bình luận